• Cam kết chất lượng
  Tuyệt đối yên tâm
 • Bảo hành dài lâu
  100% khách hàng hài lòng
 • Giá cả cạnh tranh
  Khỏi mất công so sánh
 • Yêu quý khách hàng
  Khách hàng là người thân
Điện lạnh Nguyễn Phát – Sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh tủ lạnh

0933 266 693
0973 266 693

Bơm gas máy lạnh tại Lái Thiêu Bình Dương

Máy lạnh của gia đình bạn sau một thời gian sử dụng có hiện tượng kém lạnh hoặc không lạnh. Những khi đó, máy lạnh của bạn đã hết gas hoặc thiếu gas, làm sao bạn có thể kiểm tra được, bạn cần gọi dịch vụ bảo dưỡng máy tại nhà để xử lý. Dịch vụ bơm gas máy lạnh tại Lái Thiêu Bình Dương giúp bạn bổ sung gas một cách hợp lý nhất.

Bơm gas máy lạnh tại lái thiêu bình dương

Hiện tượng nhận biết máy lạnh thiếu gas hoặc hết gas

Bạn là người tiêu dùng, bạn cần biết những kỹ năng cơ bản để nhận biết thiết bị điện lạnh nhà mình đang gặp phải vấn đề như thế nào để khi gọi thợ sửa chữa vào không thể “lừa” bạn một cách tùy tiện được. Những cách cơ bản giúp bạn nhận biết dễ dàng:

– Khi bạn bật máy lạnh theo chiều lạnh nhưng hơi lạnh yếu hoặc không có hơi lạnh, dàn nóng không thấy hơi nóng thổi ra.Với chiều nóng thì dàn lạnh không có hơi nóng và dàn nóng không thổi ra hơi lạnh.

– Đường ống dẫn gas tại vị trí bắt vào cục nóng có bám tuyết.

– Khi máy lạnh của bạn chạy tốn điện, máy lạnh bị xì gas, nghẹt gas.

– Một số máy lạnh hiện đại có báo tình trạng gas trong máy.

Nếu bạn chưa thực sự am hiểu về thiết bị điện lạnh, bạn cần tìm một cơ sở uy tín để được tư vấn giúp bạn khắc phục tình trạng hết gas hay thiếu gas máy lạnh một cách nhanh chóng.

Dịch vụ bơm gas máy lạnh tại Lái Thiêu Bình Dương

Công ty TNHH MTV Cơ điện lạnh Nguyễn Phát chuyên cung cấp bơm gas máy lạnh chất lượng với từng loại máy lạnh. Các nhà sản xuất máy lạnh quy định gas của máy lạnh nào thì việc bơm gas cũng phải đúng chủng loại của máy lạnh đó, nếu bơm khác loại thì máy lạnh đó sẽ bị nghẹt và sẽ cháy block không lạnh. Để biết máy lạnh nhà mình dùng loại gas gì, các bạn có thể kiểm tra trong sách hướng dẫn sử dụng đi kèm với máy hoặc search theo tên model máy lạnh.

Bơm gas máy lạnh tại Lái Thiêu Bình Dương

Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa máy lạnh, bơm gas máy lạnh, vệ sinh máy lạnh có trình độ, nhiệt tình, mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong chất lượng sửa chữa, bảo dưỡng luôn đảm bảo.

Quy trình bơm gas máy lạnh của dịch vụ:

Khi bơm gas cho máy lạnh, các nhân viên kỹ thuật phải chạy máy lạnh ở chế độ lạnh và bơm gas ở van gas 3 ngả sau dàn nóng. Đường thoát gas từ dàn nóng sẽ bị đóng kín, gas được bơm từ bình vào van nạp rồi qua dàn lạnh về máy nén và ngưng tụ tại dàn nóng. Đối với cách làm này được thực hiện để tạo ra sự chênh áp khi bơm gas để gas được bơm nhanh và đảm bảo gas hút về máy nén là hơi bão hòa khô. Lưu ý không ai bơm gas ở chế độ sưởi ấm vì không chắc chắn máy nén đó có chạy hay không. Các trường hợp bơm gas đa số là bơm vào mùa nóng, mùa lạnh ít khi bật máy lạnh nên không biết gas bị thiếu.

Như vậy, với quy trình kiểm tra việc thiếu hay hết gas máy lạnh và cần bơm gas máy lạnh như thế nào đã được công ty điện lạnh Nguyễn Phát kiểm tra, thực hiện khá kỹ lưỡng.

VP: 543 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Bình, Q9, Tp. HCM
CN1: 80 Khu Phố Bình Phước B,P. Bình Chuẩn, TX. Thuận An, Bình Dương
CN2: 28A KP. Long Điền, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

ĐT: (028) 37 31 39 04 – (028) 37 28 03 18 – (028) 37 28 21 38
Hotline: 0933 266 693 – 0973 266 693
Email: info@dienlanhnguyenphat.com
Webdite: https://dienlanhnguyenphat.com