Nhà cung cấp giải pháp cơ điện lạnh hàng đầu

Hỏi & Đáp

Máy lạnh Inverter là gì?

Máy lạnh Inverter là máy lạnh có dàn nóng (dàn ngoài trời) sử dụng máy nén có công nghệ biến tầng cho ra khả năng hoạt động khác với các loại máy lạnh thường.

Đối với máy lạnh có Inverter khi bạn thiết lập nhiệt độ trong phòng. Board điều khiển sẽ tiến hành khởi động máy nén khí từ từ chứ không bắt chạy công suất tối đa. Cho đến khi nhiệt độ trong phòng bằng với mức bạn yêu cầu thì Board điều khiển lại tiếp tục điều chỉnh lại công suất của máy nén phí giúp duy trì nhiệt độ trong phòng ổn định.

Máy lạnh Multi là gì?

Máy lạnh Multi là một biến thể của máy lạnh trung tâm và máy lạnh treo trường. Qua đó cho ra đời một hệ thống máy lạnh mới với chỉ duy nhất một dàn nóng nó có thể cung cấp khí gas làm lạnh cho từ 2 đến 5 dàn lạnh tùy vào công xuất mỗi máy. Nhờ vậy mà máy lạnh multi giúp tiết kiệm được rất nhiều không gian lắp đặt máy lạnh.

Gas máy lạnh là gì?

Gas máy lạnh là một chất được sử dụng trong máy lạnh, được để trong cục nóng (hay còn gọi là cục ngoài trời). Có tác dụng làm lạnh và chuyển hơi lạnh vào để làm mát không khí. Hay nói cách khác là máy lạnh không thể tự tạo ra hơi lạnh được mà phải dùng tới một chất trung gian để làm việc đó. Giống như ở các nhà máy nhiệt điện nhiệt không thể tạo ra được điện. Mà muốn có điện người ta phải lấy nhiệt đó đem đun sôi nước sau đó lấy hơi nước làm quay các tuabin để có thể phát ra điện. Và gas máy lạnh ở đây đóng vai trò như hơi nước. Do đó đây là một chất không thể thiếu trong máy lạnh. Tùy vào mỗi loại máy lạnh khác nhau mà có các loại gas khác nhau.

Máy lạnh 2 ngựa là gì?

“Ngựa” hay “mã lực” ngày nay được sử dụng như một đơn vị đo công suất của động cơ. Người đầu tiên phát hiện và đưa mã lực như một đơn vị là ông Watt. Ông bắt đầu bằng cách quan sát ngựa nghiền tại nơi làm việc. Bị trói buộc vào nan hoa tỏa ra từ trục trung tâm của một cối xoay, những con ngựa này xoay trục bằng cách đi trong một vòng tròn đường kính 24 feet, khoảng 144 lần trong một giờ. Mỗi con ngựa đẩy với một lực mà Watt ước tính khoảng 180 pounds. Từ đó, Watt tính toán rằng một mã lực tương đương với một con ngựa thực hiện công việc là 33.000 pound trong một phút. Nếu quy đổi ra BTU (British Thermal Unit) – Đơn vị đo công suất năng lượng ứng dụng cho thiết bị làm lạnh, làm ấm theo chuẩn Anh thì 1 ngựa sẽ bằng 9000 BTU.

0933 266 693 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ