Nhà cung cấp giải pháp cơ điện lạnh hàng đầu

Giới thiệu

Với một số người Nguyễn Phát là cái tên xa lạ, chưa hề nghe đến, nhưng với nhiều hộ gia đình tại TP HCM điện thoại của công ty Nguyễn Phát quá quen thuộc và được tất cả mọi thành viên trong gia đình lưu số để mỗi khi có sự cố về cơ điện lạnh là có thể gọi ngay và khắc phục nhanh chóng, hiệu quả nhất. Ra đời khá lâu trên thị trường, mỗi ngày Nguyễn Phát đều có thể phục vụ và làm hài lòng nhiều khách hàng với nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng đồ cơ điện lạnh trên địa bàn TP HCM. Vậy đâu là lý do để những khách hàng cũ trung thành với Nguyễn Phát như vậy, và đâu là lý do để khách hàng mới bắt đầu tin dùng Nguyễn Phát? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây.

Công ty TNHH MTV cơ điện lạnh Nguyễn Phát

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt cơ điện lạnh trên thị trường

Có thể nhận thấy hiện nay do đời sống vật chất của người dân được cải thiện rõ rệt, mức mua sắm, tiêu dùng liên quan đến thiết bị cơ điện lạnh tăng cao, chính bởi vậy nhu cầu sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng các thêt bị này cũng không hề nhỏ. Chính bởi xuất phát từ nhu cầu đó, hiện nay các dịch vụ cung cấp phụ kiện, đội ngũ nhân viên kỹ thuật khắc phục các lỗi hỏng hóc của của thiết bị điện lạnh xuất hiện nhiều.

Để có thể giúp bạn khắc phục các lỗi kỹ thuật từ đồ điện gia đình, không chỉ yêu cầu người thợ được đào tạo về điện bài bản, có tài năng mà còn cần cả kinh nghiệm và trách nhiệm làm nghề, bên cạnh đó là có khả sở hữu những phụ kiện chính hãng, thực hiện thay thế khi cần thiết, chính bởi vậy, hiệu quả khắc phục và sửa chữa mới được lâu dài. Đa số các công ty quảng cáo tự nhận mình có khả năng lắp đặt, sửa chữa, bảo hành đồ điện gia đình hiện nay đều có chi phí sữa chữa cao nhưng chỉ có khả năng khắc phục tạm thời các sự cố của khách hàng yêu cầu, khả năng phục vụ khá chậm (ví dụ vào mùa nắng khách hàng bị hỏng điều hòa hoặc tủ lạnh, yêu cầu một đơn vị đến sửa chữa nhưng đợi cả nửa ngày không thấy đâu, sự chậm trễ này khiến bạn phải chịu khó chịu, bực mình và xáo trộn sinh hoạt trong gia đình ), chính bởi vậy, tiêu chí phục vụ nhanh và kịp thời rất quan trọng nhưng chưa được các công ty hiểu rõ và không đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách.

Các công ty sửa chữa cơ điện lạnh trên thị trường hiện nay do không đủ khă năng và trình độ làm hài lòng nhu cầu chính đáng của khách hàng. Đây chính là lý do khiến khách hàng phải tìm cho mình những địa chỉ uy tín , chất lượng để hợp tác lâu dài.

Những giá trị mà Nguyễn Phát mang đến bạn

Hiện nay, công ty TNHH MTV Cơ Điện Lạnh Nguyễn Phát được khách hàng biết đến và đánh giá cao bởi khả năng đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng về nhu cầu sửa chữa cơ điện lạnh trong gia đình. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ của Nguyễn Phát, khách hàng sẽ nhận được ít nhất 7 ưu điểm sau đây:

  1. Phục vụ ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách: Chỉ cần liên hệ với Nguyễn Phát theo 1 trong số đường dây nóng bên dưới, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu và cử nhân viên kỹ thuật đến ngay địa chỉ bạn cung cấp để khắc phục sửa chữa.
  2. Dịch vụ đa dạng và chuyên sâu đáp ứng tối đa nhu cầu của khách: Hiện tại, Nguyễn Phát cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa điện cơ như: Lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa, vệ sinh máy giặt, máy điều hòa. Bất cứ gia đình bạn sử dụng máy giặt và điều hòa của hãng nào đều được nhân viên của chúng tôi khắc phục tối ưu. Ngoài ra, nhân viên còn sẵn sàng khắc phục các sự cố khác liên quan để đảm bảo khách hàng hài lòng nhất.
  3. Khắc phục sự cố, tiến hành lắp ráp nhanh và hiệu quả: Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, tài năng, nhiều năm kinh nghiệm và công ty là đại lý phân phối chính thức thương hiệu đồ điện lớn nên có khả năng nhập các phụ kiện chính hãng đảm bảo sửa chữa trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả lâu dài nhất.
  4. Lắp đặt sửa chữa đảm bảo tính thẩm mỹ cao: Đây là yếu tố nhiều khách hàng không để ý, tuy nhiên việc làm này có ý nghĩa quan trọng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. Một chiếc điều hòa được lắp đặt tại vị trí tối ưu ưu không chỉ đảm bảo các yếu tố cơ bản mà còn phải đảm bảo an toàn và mang lại vẻ đẹp, thể hiện tính sang trọng cho căn phòng. Nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi 1 lần chắc chắn bạn sẽ nhận thấy khác biệt lớn này.
  5. Giá thành cạnh tranh: Có thể giá dịch vụ của Nguyễn Phát không rẻ nhất nhưng đảm bảo có lợi cho khách hàng. Chúng tôi cam kết, với phụ kiện chính hãng và khả năng lắp đặt, sửa chữa chuyên nghiệp như Nguyễn Phát, khách hàng không thể tìm thấy nhà cung cấp dịch vụ thứ 2 rẻ hơn chúng tôi.
  6. Địa bàn phục vụ rộng rãi: Hiện tại, Nguyễn Phát có 1 văn phòng đại diện tại quận 9 và 2 chi nhánh ở Bình Dương và Đồng Nai nên hoàn toàn có thể phục vụ khách hàng trên địa bàn rộng với thời gian nhanh nhất.
    Tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Khách hàng hãy yên tâm vê dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng của Nguyễn Phát bởi chúng tôi hoàn toàn không lấy tiêu chí lợi nhuận lên hàng đầu mà lấy chính sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tạo niềm tin. Theo đó, khi liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn cách tự khắc phục lỗi, nếu không tự sửa chữa được, Nguyễn Phát sẽ cử nhân viên đến khắc phục, sau khi khắc phục thành công, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn sử dụng an toàn, khai thác hiệu quả mà vẫn đảm bảo độ bền của thiết bị cao nhất. Chính yếu tố này tạo nên sự khác biệt của Nguyễn Phát và được khách hàng tin dùng nhiều năm nay.
  7. Đừng chần chừ hoặc băn khoăn nhấc máy liên hệ với chúng tôi khi máy giặt, điều hòa nhà bạn gặp vấn đề, rất có thể tư vấn trực tiếp của chúng tôi sẽ giúp bạn tự khắc phục vấn đề đó, còn không nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn. Nếu chưa có nhu cầu hãy lưu lại số của Nguyễn Phát để được phục vụ nhanh và hiệu quả nhất có thể. Chúng tôi tự tin làm bạn hài lòng 100%.
0933 266 693 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ