Nhà cung cấp giải pháp cơ điện lạnh hàng đầu

Lắp đặt máy lạnh công nghiệp KCN Rạch Bắp Bình Dương

Giá: Liên hệ

Giới thiệu:

 • CÔNG TY TNHH MTV CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYỄN PHÁT  là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện lạnh – lạnh công nghiệp
 • Chuyên thi công, sửa chữa, bảo trì và lắp đặt  máy lạnh công nghiệp, đặc biệt với hệ thống VRV, hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, làm lạnh nước dây chuyền, kho cấp đông lạnh trực tiếp – gián tiếp
 • Sửa chữa, bảo trì , lắp đặt các loại máy lạnh, hệ thống lạnh cho tòa nhà, công ty, nhà hàng khách sạn ở khu vực TP Hồ Chí Minh và KCN Rạch Bắp Bình Dương. 

Thực hiện các hợp đồng thi công lắp đặt, sửa chữa, bảo trì các loại máy lạnh công nghiệp:

 • Hệ thống điều hòa không khí trung tâm
 • Điều hòa không khí âm trần ống gió
 • Điều hòa không khí inverter VRV, VRF
 • Điều hòa không khí giải nhiệt nước
 • Các kho lạnh sử dụng nhiều dãy nhiệt độ từ -40ºC đến 20ºC
 • Máy làm lạnh nước công nghiệp (chiller)

KCN Rạch Bắp là một thành phố thuộc tỉnh Bình Dương, ráp với ranh giới Thành Phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai . Hiện nay, KCN Rạch Bắp  đang được đầu tư xây dựng thành một đô thị sáng tạo tương tác cao. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng hệ thống máy lạnh công nghiệp ở đây đang ngày càng tăng cao.

Điện lạnh Nguyễn Phát xin chia sẻ một số thông tin về việc lắp máy lạnh công nghiệp  nhà xưởng , nhà máy cho quý khách hàng cùng tham khảo nhé! 

Bài viết dưới đây gợi ý 5 vấn đề lắp máy lạnh công nghiệp nhà xưởng:

 1. Đầu tiên là “Tại sao cần phải lắp máy lạnh cho nhà xưởng?

Một : nhà xưởng có là nơi tập trung đông công nhân, cùng làm việc trong một không gian (như xưởng may mặc, sản xuất giày da, hoặc xưởng gia công, v.v..).

Hai : nhà xưởng sử dụng nhiều máy móc sản xuất hoạt động cùng lúc , vì thế  nhiệt độ tỏa ra cao, gây nóng bức. Bên cạnh đó ,vật liệu làm nên nhà xưởng chủ yếu là mái tôn  cũng phát sinh nhiệt cao. Cho nên ở đây gây nóng và ngột ngạt cho người và máy móc là điều dễ hiểu. 

Để làm mát cho nhà xưởng- nhà máy thì ban đầu chủ đầu tư thường lắp máy quạt trần hoặc máy quạt công nghiệp, máy làm mát

Nhưng hệ thống làm mát của máy quạt sẽ không làm “mát lạnh”  tất cả không gian ,đôi khi sẽ gây bất tiện bởi những luồng gió mạnh của quạt, hay hơi ẩm của máy làm mát. Vì vậy, phương án  lựa chọn lắp đặt máy lạnh là một sự lựa chọn sáng suốt và có lợi về lâu dài nhất. 

 • Có lợi ở đây là gì ? 

Đầu tiên là lợi về mặt sức khỏe cho công nhân viên, thứ hai là máy móc cũng nhờ đó mà ít hư hỏng hơn. Tiếp đến là hiệu quả công việc được nâng cao, tăng năng suất lao động, sản phẩm đạt chất lượng tốt . Và cuối cùng là lợi nhuận công ty tăng cao.

Như vậy, nên lựa chọn loại máy lạnh công nghiệp nào phù hợp để lắp cho nhà xưởng?

 1. Máy lạnh nhà xưởng có những loại nào?

Trên thị trường hiện có rất nhiều chủng loại công suất máy lạnh khác nhau . Những loại mà đáp ứng được yêu cầu về công suất đủ lớn để làm lạnh cho cả một không gian rộng lớn, chứa nhiều người mà vẫn tiết kiệm được tối đa diện tích hoặc linh động trong việc bảo trì bảo dưỡng thì chỉ có loại máy lạnh tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp, tủ đứng nối ống gió và máy lạnh giấu trần nối ống gió.

 1. Nhà xưởng có nên lắp máy lạnh nối ống gió hay không?

 • Câu trả lời là “ CÓ ‘’ . Vì khi kết nối ống gió để phân bố hơi lạnh, thì hơi lạnh sẽ làm lạnh đều khắp mọi ngóc ngách của nhà xưởng, đem đến không gian tươi mát tuyệt vời. 

Với máy lạnh giấu trần nối ống gió thì Quý Khách Hàng có thể thoải mái lắp đặt máy trên trần la phông hoặc có thể không cần đóng trần vẫn được.

Sản phẩm này thuộc dòng sản phẩm cao cấp và sang trọng nhất, dù lắp đặt kiểu nào thì vẫn thể hiện được nét riêng, đẹp và thẩm mỹ cao bởi có kết hợp các kiểu miệng gió thổi khác nhau hoặc với ống gió tôn (tole) cứng. 

Nếu các chủ đầu tư của nhà xưởng – nhà máy đầu tư tài chính nhiều hệ thống làm lạnh này thì có thể chọn dòng sản phẩm máy lạnh âm trần ống gió, vừa được làm lạnh tối đa lại không hề chiếm không gian làm việc của công nhân, nhân viên mà lại đẹp, cực kỳ thẩm mỹ nữa.

 1. Chi phí thi công máy lạnh nối ống gió cho nhà xưởng có cao không?

– Giá máy lạnh nối ống gió công nghiệp thị trường luôn có sẵn để chủ đầu tư chọn như Daikin – Trane – Reetech

– Chi phí vật tư lắp ống đồng nhiều hay ít tùy vào vị trí xa gần giữa hai dàn lạnh và dàn nóng

– Chi phí lắp đặt hệ thống ống gió miệng gió thì còn tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế của bản vẽ  bố trí dàn lạnh máy lắp đặt ở đâu ? miệng gió chia ra như thế nào ? cần bao nhiêu đường ống gió ? hay công suất làm lạnh cần đạt cho nhà xưởng là bao nhiêu ? … Từ đó mới có thể lên chi phí tạm tính cho công trình nhiều hay ít.

Nếu Khách Hàng đã có kích thước hoặc thể tích chính xác cũng như bản vẽ chi tiết của xưởng mình cần lắp máy lạnh rồi, cần tạm tính để sơ bộ tài chính để đầu tư hệ thống làm lạnh nhà xưởng . Hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn của Nguyễn Phát – để được tư vấn lựa chọn công suất máy phù hợp, thương hiệu tin cậy hoặc có thể là bàn bạc cùng nhau để đưa ra một bảng dự toán phù hợp nhất cho nhà xưởng của mình tại KCN Rạch Bắp – Bình Dương. 

 1. Đơn vị nào uy tín để cho các nhà đầu tư tìm kiếm và an tâm giao nhiệm vụ lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại KCN Rạch Bắp thuộc Dĩ An Bình Dương? 

 • Điện lạnh Nguyễn Phát  cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa máy lạnh công nghiệp tại khu công nghiệp Rạch Bắp Bình Dương  uy tín và chất lượng nhất hiện nay ,là công ty đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt, bảo trì và sửa chữa máy lạnh dân dụng và công nghiệp tại Bình Dương. 
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ chăm sóc khách hàng điện lạnh Nguyễn Phát  thấu hiểu uy tín và chất lượng dịch vụ là sợi dây kết nối giữa khách hàng đến dịch vụ lắp đặt, sửa máy lạnh tại Bình Dương của chúng tôi, tiếp nhận và hỗ trợ khách hàng nhanh chống ,chuyên nghiệp.

Quy trình Nguyễn Phát tiếp nhận và lắp đặt tại KCN Rạch Bắp:

 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng trực tiếp và trực tuyến. 
 2. Thông báo cho khách hàng thời gian nhân viên đến hỗ trợ ,nhanh nhất là sau 30 phút và muộn nhất là trong ngày.
 3. Kỹ thuật viên sẽ được cử đến vị trí của khách hàng cần hỗ trợ.
 4. Kỹ thuật viên của công ty sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng vị trí, để có thể dễ dàng lắp đặt theo yêu cầu của từng khách hàng. 
 5. Tư vấn khách hàng hướng xử lý lắp đặt và mang tính thẩm mỹ của máy lạnh.
 6. Báo giá trước khi lắp đặt các hệ thống máy lạnh công nghiệp.
 7. Sau khi lắp đặt theo quy trình. Bàn giao máy lạnh sau khi lắp đặt cho các nhà đầu tư.
 8. Lập phiếu bảo hành thiết bị cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ lắp đặt máy lạnh công nghiệp của chúng tôi

# Tên hàng & Quy cách sản phẩm Công suất Đơn giá (VNĐ) Ghi chú
1 Lắp đặt máy lạnh âm trần (Cassette) 2HP – 5,5HP 650,000 – 1,300,000 Giá Có Thể Thay Đổi Khi Độ Cao Lớn Hơn 3,5M
2 Lắp đặt máy lạnh âm trần (Nối ống gió) 2HP – 10HP 850,000 – 2,950,000
3 Lắp đặt máy lạnh áp trần 2HP – 5,5HP 450,000 – 1,600,000
4 Lắp đặt máy lạnh tủ đứng 2,5HP – 10HP 650,000 – 1,300,000
5 Lắp đặt máy lạnh (Hệ thống VRV) Mét Liên hệ
6 Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt 2HP – 5,5HP 170,000 – 265,000 Xuất Xứ Thailand Bào Hành 05 Năm
7 Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt 5,5HP – 10HP 265,000 – 410,000
8 Ống thoát nước máy lạnh D27 bọc cánh nhiệt Mét 65,000 Xuất Xứ Việt Nam
9 Máng cáp(Trunking) 100×50 độ giày 1.0mm Mét 115,000
10 Vật tư phụ (ti, cùm treo, simili) Bộ 300,000

Đối với khách hàng: Điện lạnh Nguyễn Phát. Chúng tôi hiểu rõ vai trò quan trọng của khách hàng với doanh nghiệp. Do vậy, thỏa mãn nhu cầu khách hàng luôn là mục tiêu trong mỗi kế hoạch kinh doanh chúng tôi đặt ra.

 • Tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và có trách nhiệm cao.
 • Tư vấn nhiệt tình giúp quý khách hàng tìm được cách giải quyết tối ưu nhất, tiết kiệm nhất
 • Thái độ làm việc nhanh nhẹn, lịch sự, trung thực
 • Phụ kiện thay thế, lắp đặt, sửa chữa chính hãng 100%, có nguồn gốc rõ ràng.
 • Chế độ bảo hành rõ ràng và dài hạn.
 • Chăm sóc, kiểm tra sau khi đã lắp đặt, sửa chữa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lắp đặt máy lạnh công nghiệp KCN Rạch Bắp Bình Dương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 266 693 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ