Nhà cung cấp giải pháp cơ điện lạnh hàng đầu

Lắp đặt máy lạnh công nghiệp KCN Việt Hương Bình Dương

Giá: Liên hệ

Điện lạnh Nguyễn Phát là đơn vị uy tín – chuyên nghiệp về các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì các thiết bị điện lạnh từ nhà ở cho đến văn phòng, công ty, các khu vực tại TPHCM và cả các KCN Bình Dương. 

 • Do nhu cầu người sử dụng tăng cao, đặc biệt vào mùa hè này, thời tiết đang khắc nghiệt, nên việc sử dụng máy lạnh ngày càng nhiều. Nguyễn Phát có nhận được các yêu cầu từ người sử dụng về việc lắp đặt máy lạnh công nghiệp cho KCN Việt Hương – Bình Dương. 
 • Vậy nên, Nguyễn Phát sẽ không cần phải nói nhiều vì thâm niên lâu năm trong điện lạnh đã giúp cho Nguyễn Phát có chỗ đứng nhất định ở tại Bình Dương. 
 • Nguyễn Phát có đội ngũ nhân viên giàu thực lực, trang thiết bị lắp đặt tốt. Đây cũng là hai yếu tố giúp máy lạnh của khách hàng được lắp đặt nhanh nhất. Về chất lượng, Nguyễn Phát luôn đảm bảo cho máy hoạt động tốt nhất với kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Nguyễn Phát.

Hiểu nguyên lý hoạt động của máy chính vì vậy việc lắp đặt luôn được chúng tôi thiết kế và đưa ra phương án tối ưu nhất . Trước khi tiến hành công việc . Về độ cao , góc nghiêng của máy , bẫy dầu ,bẫy nước, giá đặt luôn được áp chuẩn theo kỹ thuật yêu cầu, theo từng yêu cầu riêng của từng hãng. Giá cả luôn là cạnh tranh được báo giá trước , quý khách có thể hủy dịch vụ nếu cho rằng giá chúng tôi cao. mà không phải trả bất kỳ một khoản phí nào trước lắp đặt máy lạnh.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt máy lạnh của điện lạnh Nguyễn Phát ?

Đến khoảng 40% vấn đề của thiết bị phát sinh là do sự cố ngẫu nhiên và kỹ thuật lắp đặt. Những lí do trên dẫn đến tình trạng rỉ sét, chạy sai chức năng, chảy nước, rò ga và các hậu quả không mong muốn khác, phát sinh những tổn thất về tiền bạc và thời gian không cần thiết.

 • Khi được lắp đặt an toàn và chuyên nghiệp, máy có thể hoạt động trong vài năm liền. Các vật liệu sử dụng trong quá trình lắp đặt máy lạnh như ống bảo ôn, ống đồng, dây điện và giá treo có thể gây ra ảnh hưởng xấu với hoạt động của máy. Bạn nên so sánh và đặt câu hỏi về các vật liệu này đối với người lắp đặt dựa trên những chỉ dẫn sau của chúng tôi.
 • Tất cả dịch vụ lắp đặt được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chứng chỉ nghề ở các trung tâm đào tạo nghề uy tín. Thợ lắp đặt máy lạnh tay nghề cao chắc chắn sẽ xứng đáng với thời gian và đầu tư của bạn.

 

Quy trình lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp tại Điện Lạnh Nguyễn Phát

 • Bước 1: Khảo sát vị trí gắn dàn lạnh và dàn nóng của máy lạnh.
 • Bước 2: Tiến hành lắp đặt dàn lạnh. Đo đạc lấy dấu, khoan lắp giá đỡ dàn lạnh, đưa dàn lạnh lên giá treo. Đấu dây tín hiệu điện, dây cấp nguồn, lắp ống thoát nước, ống dẫn gas cho máy. Nếu chưa có sẵn nguồn CB thì làm đường dây điện nổi cấp riêng cho máy lạnh.
 • Bước 3: Sau đó lắp đặt dàn nóng của máy lạnh, khoan lắp chắc chắn giá đỡ cho dàn nóng, đưa dàn nóng lên giá đỡ.
  Bước 4: Nắn ống đồng bằng tay cho phù hợp với vị trí lắp đặt, kết nối ống đồng, dây điện với cục nóng.
 • Bước 5: Xả gas, đuổi gió, hút chân không, thử xì, bọc quấn kỹ ống đồng, ống thoát nước và dây điện đi từ trong ra ngoài tường.
 • Bước 6: Mở CB cho máy chạy thử, đo dòng, kiểm tra áp suất gas. Nếu thiếu thì bơm gas máy lạnh, kiểm tra máy lạnh chạy có đủ độ lạnh đạt tiêu chuẩn hay không. Sau đó bàn giao máy, dọn dẹp, kết thúc công việc lắp đặt máy lạnh.

Lưu ý khi lắp đặt máy lạnh: 

– Lựa chọn công suất phù hợp: Với phòng ngủ thông thường diện tích dưới 20m2, một chiếc máy lạnh công suất 9.000BTU là đủ dùng; 12.000 BTU sẽ phù hợp với diện tích phòng từ 20 – 30m2; cao hơn nữa có 18.000BTU, nhưng thông thường phòng ngủ chỉ cần 2 dòng máy lạnh 9.000 và 12.000 BTU là đủ.

– Xác định vị trí lắp dàn lạnh, vị trí lắp dàn nóng: Nguyên tắc lắp dàn lạnh phải tránh nơi ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào và dàn nóng đặt ngoài trời nên chọn vị trí râm mát, tránh nơi kín gió, không có vật cản trước mặt

– Kích thước ống đồng: Máy 1HP (9000 BTU) dùng ống đồng có đường kính ngoài 10 mm; máy 1.5 HP (12000 BTU) dùng ống 10mm hoặc 12mm; máy 2HP (18000 BTU) dùng ống 12 mm; máy 2.5 HP (24000 BTU) dùng ống 16 mm…

– Vị trí đường thoát nước: Việc thoát nước cho máy lạnh sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất và tuổi thọ của máy.

– Bố trí nội thất hợp lý: Để tăng hiệu quả làm mát nhanh cần lưu ý việc sắp xếp nội thất trong phòng điều hòa; tránh đặt các vật dụng lớn như tủ, kệ… che khuất máy, gây cản trở luồng khí lạnh, khiến phòng lâu mát.

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp tại KCN Việt Hương – Bình Dương

Lắp đặt máy lạnh công nghiệp KCN Việt Hương Bình Dương

Lắp đặt máy lạnh công nghiệp KCN Việt Hương Bình Dương

Điện Lạnh Nguyễn Phát là công ty chuyên lắp đặt máy lạnh tại các KCN trên địa bàn TPHCM và Bình Dương, hoạt động hơn 10 năm và có nhiều chi nhánh tại TPHCM. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực điện lạnh, Điện Lạnh Nguyễn Phát tự tin mang đến bạn dịch vụ tháo lắp máy lạnh uy tín, chất lượng tại TPHCM nói riêng và các KCN tại tỉnh Bình Dương  nói chung.

Chúng ta có thể thấy được phần lớn các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau đều có nhu cầu sử dụng máy lạnh công nghiệp với mục đích tạo nên một môi trường làm việc mát mẻ, thoải mái giúp nhân viên có thể cống hiến hết năng suất lao động và trí óc để phục vụ công việc.

Uy tín – chuyên nghiệp – tốc độ – chất lượng tạo nên thương hiệu Nguyễn Phát: 

 • Uy tín: Chúng tôi làm việc với đam mê, hết mình vì chất lượng của dịch vụ lắp đặt máy lạnh để khách hàng cảm thấy hài lòng. Lúc đó tự nhiên sẽ hình thành lên chữ tín. Chúng tôi đã duy trì nó suốt nhiều năm qua.
 • Trung thực: Cần lắm đức tính này vì nếu gian lận đồng nghĩa với việc tự cầm dao giết mình. Đây là cái tâm chúng tôi luôn hướng tới. Không hề có những mánh khóe, lừa đảo khách hàng. Nếu không chắc chắn chúng tôi đã không thể tồn tại được đến ngày hôm nay. Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và CSKH chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và tận tình giúp đỡ Khách hàng nhanh nhất có thể. 
 • Chuyên nghiệp, chất lượng cao: Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gian đẹp. Gọn gàng – Sạch sẽ trong quá trình lắp đặt và sau khi hoàn thành công việc. Sẵn sàng đem đến cho bạn 1 niềm tin. Đảm bảo 100% sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ lắp đặt máy lạnh của chúng tôi. 
 • Tốc độ: Thời gian là vàng, cần phải trân trọng từng phút giây. Chúng tôi đã làm là phải nhanh để tạo niềm tin cho khách hàng. Chỉ trong 2h đồng hồ khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ cho nhân viên đến ngay. Ai cũng thích sự nhanh nhẹn hết, chẳng ai muốn phải chờ đợi cả.
 • Chất lượng: Đảm bảo mục tiêu an toàn, hiệu quả. Lắp đặt máy lạnh nhanh là dựa vào chuyên môn và kinh nghiệm chứ không phải là làm ẩu, cẩu thả. Bảo hành lâu dài và chế độ chăm sóc khách hàng cũng phần nào đánh giá được chất lượng.

Bảng giá dịch vụ lắp đặt máy lạnh công nghiệp của chúng tôi

#Tên hàng & Quy cách sản phẩmCông suấtĐơn giá (VNĐ)Ghi chú
1Lắp đặt máy lạnh âm trần (Cassette)2HP – 5,5HP650,000 – 1,300,000Giá Có Thể Thay Đổi Khi Độ Cao Lớn Hơn 3,5M
2Lắp đặt máy lạnh âm trần (Nối ống gió)2HP – 10HP850,000 – 2,950,000
3Lắp đặt máy lạnh áp trần2HP – 5,5HP450,000 – 1,600,000
4Lắp đặt máy lạnh tủ đứng2,5HP – 10HP650,000 – 1,300,000
5Lắp đặt máy lạnh (Hệ thống VRV)MétLiên hệ
6Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt2HP – 5,5HP170,000 – 265,000Xuất Xứ Thailand Bào Hành 05 Năm
7Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt5,5HP – 10HP265,000 – 410,000
8Ống thoát nước máy lạnh D27 bọc cánh nhiệtMét65,000Xuất Xứ Việt Nam
9Máng cáp(Trunking) 100×50 độ giày 1.0mmMét115,000
10Vật tư phụ (ti, cùm treo, simili)Bộ300,000

Với dịch vụ lắp đặt máy lạnh của chúng tôi và các dịch khác như sửa chữa máy lạnh , vệ sinh máy lạnh giá rẻ, tháo lắp máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa kho lạnh… quý khách sẽ không cần phải lo lắng gì cả. Chỉ việc chờ đợi sau 30p đến 1h  đồng hồ chúng tôi sẽ có mặt ngay và vào việc nhanh chóng, khách hàng chỉ cần tận hưởng những gì Nguyễn Phát mang lại thoải mái thôi. Mọi chi tiết về công ty và dịch vụ xin liên hệ bên dưới. Chúng tôi phục vụ bạn 24/7.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lắp đặt máy lạnh công nghiệp KCN Việt Hương Bình Dương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 266 693 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ