Nhà cung cấp giải pháp cơ điện lạnh hàng đầu

Lắp đặt máy lạnh âm trần Cassette tại Quận Bình Thạnh TP. HCM

Giá: Liên hệ

Do khí hậu ngày nay ngày càng biến đổi, thời tiết ngày càng nóng lên nên nhu cầu sử dụng những thiết bị điện tử giúp làm mát được người tiêu dùng quan tâm rất nhiều. Cũng như tiêu đề ở trên, để có thể lắp đặt điều hòa âm trần cassette người dùng cần quan tâm đến diện tích cũng như hiện trạng của nhà ở, mức độ thoải mái khi sử dụng điều hòa âm trần cassette và chi phí điện năng.

Cấu tạo của điều hòa âm trần bao gồm một cục nóng được lắp đặt ở ngoài trời và một hệ thống có nhiều dàn lạnh được lắp đặt trong nhà nhờ vào những đường dây ống đồng được dẫn tới các phòng trong căn nhà của bạn. Khác với những dòng máy điều hòa thông thường treo tường, dòng sản phẩm máy điều hòa cassette có một hệ thống bộ giải pháp điều hòa đồ sộ và khá phức tạp đối với người tiêu dùng không thực sự hiểu biết về nó.

Vào những năm gần đây ngành điện tử ngày càng phát triển, những linh kiện điện tử gia dụng cũng được nâng cấp, nhiều người tiêu dùng đang theo đuổi một cuộc sống hiện đại hơn đó chính là lý do khiến cho vật tư vốn được người ta sử dụng nhiều ở các văn phòng, công sở đã xuất hiện nhiều trong hộ gia đình.

Tại quận Bình Thạnh hiện nay, đời sống luôn được nâng cao và mức tiêu dùng cũng ngày càng nhiều, nên việc chọn lựa cho gia đình hay doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh một đơn vị nhà thầu có thể thi công lắp đặt máy lạnh âm trần mà chi phí không quá cao, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng thì chỉ có tại điện lạnh Nguyễn Phát.

Nguyễn Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt máy lạnh âm trần cassette uy tín tại TPHCM nói chung và nay có mặt tại quận Bình Thạnh nói riêng. Với việc thi công lắp đặt máy lạnh âm trần nhiều năm trên thị trường Việt Nam .Ngày nay, điện lạnh Nguyễn Phát luôn là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và giao nhiệm vụ thi công lắp đặt cho máy lạnh âm trần. Dưới đây sẽ là một chút thông tin về quy trình lắp đặt dành cho khách hàng muốn tìm hiều hay tham khảo về toàn bộ quá trình thi công lắp đặt của nhân viên kỹ thuật tại Nguyễn Phát nhé.

Lắp đặt máy lạnh âm trần Cassette tại Quận Bình Thạnh TP. HCM

Lắp đặt máy lạnh âm trần Cassette tại Quận Bình Thạnh TP. HCM

Thi công lắp đặt điều hòa âm trần cassette, hướng dẫn cách lắp đặt đúng kỹ thuật và nhanh chóng nhất, đảm bảo độ thẩm mỹ cao.

Điều hòa âm trần là một loại máy lạnh được thiết kế với cấu trúc chìm trong phòng. Có thể gắn trên trần nhà, cửa ra vào, theo dàn âm tường, như điều hòa tủ đứng.

Đặc biệt ống thoát nước thải bơm tự động bơm ga. Vì thế, khi lắp không cần xử lý độ dốc cho máy như trên các vùng điều hòa treo tường.

Dòng điều hòa này được tích hợp công nghệ làm mát nhanh thiết kế gọn gàng âm tường. Giúp bạn tận dụng không gian nhà của mình.

Với nhiều ưu điểm như: khử ẩm, bụi tốt, nên đối với khu vực đòi hỏi độ thẩm mỹ, thường sử dụng kiểu máy điều hòa âm trần.

Lắp đặt và vận hành tương đối dễ dàng.

Giá thành nói chung không cao.

Nhờ lưu lượng gió lớn, nên phù hợp cho các khu vực tập trung đông người như: hội trường, phòng họp, nhà hàng, vũ trường, phòng ăn,….

Quy trình lắp đặt máy lạnh điều hòa đúng kỹ thuật

Sau đây điện lạnh Nguyễn Phát  sẽ chia sẻ rõ những bước quy trình lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió đúng kỹ thuật.

Bước 1: Lắp đặt dàn lạnh.

 • Vì cấu tạo âm trần đặc trưng của điều hòa nối ống gió lắp đặt dàn lạnh khác khó khăn và phức tạp. Khi lắp đặt cần phải lưu ý những điểm sau:
 • Tính thẩm mỹ và an toàn luôn được ưu tiên khi lắp đặt.
 • Ngoài ra dàn lạnh phải được định vị một cách chính xác tuyệt đối nhất để lấy dấu khoan lỗ treo tường 4 lỗ.
 • Không nên đặt các thiết bị điện tử như tivi, máy tính, dưới dàn lạnh thiết bị, có thể bị nhiễm nước làm hư hỏng thiết bị.
 • Dàn lạnh cũng được treo chắc chắn bốn ty dưới chân chính, bên cạnh đó cần được lắp đặt nơi thoáng nhất trong phòng. Tránh vật cản làm hơi lạnh không thể lưu thông.

Bước 2: Lắp đặt dàn nóng.

 • Đối với phần dàn nóng cần phải đảm bảo công tắc an toàn lao động cách nghiêm ngặt và cẩn trọng.
 • Bởi lẽ hệ thống dàn nóng của dòng này thường rất nặng với công suất lên đến 4 đến 6hp.
 • Nên việc lắp đặt diễn ra trên cao phải có giá đỡ, đảm bảo trang bị đầy đủ các thiết bị nâng hạ.
 • Và vô cùng chiều chắc chắn phải có thao tác cho việc bảo dưỡng về sau.

Nếu có ý định lắp nhiều dàn nóng tập trung, thì nên lưu ý về giải nhiệt và khu vực xung quanh dàn nóng.

 • Khoảng cách khi lắp dây cũng phải lưu ý. Dàn nóng cần được đặt trên giá đỡ vững chắc có thể được làm bằng khối bê tông để giảm chấn động.
 • Không đặt dàn nóng trực tiếp với mặt đất hạn chế nơi có gió mạnh vì có thể gây ra nhiều sự cố. Không lắp đặt cục nóng có độ chênh quá 5°.

Bước 3: Nối ống gas.

Bước tiếp theo của nối ống gas cho hệ thống máy.

 • Độ dày ống ra ảnh hưởng đến nhiều hiệu quả hoạt động về sau cũng như tuổi thọ của máy.
 • Để tránh tình trạng gas dài hay quá ngắn hoặc bị cong bạn cần lưu ý: độ dài trung bình điều hòa hoạt động tốt nhất là từ 3 đến 7m tối thiểu là 3m tối đa là 15 đến 30m. Dài hơn sẽ gây ảnh hưởng công suất của máy và giảm tuổi thọ của máy nén.
 • Ống nối chọn loại ngắn nhất, không bị cong hay đã qua sử dụng nhiều lần.
 • Dây điện đúng chuẩn cho máy lạnh 1 -1,5 HP là CV1,5, 2 HP trở lên là CV2.5… máy 5HP dây CV4.0.

Bước 4: Đấu nối dây điện

Bạn cần phải nối dây giữa dàn nóng và dàn lạnh bằng kẹp dây trước khi thực hiện đấu nối dây điện. Sau đó hãy cố định lắp cho chắc chắn để đảm bảo mỗi giây đều được nối. Tuyệt đối không để dây chạm vào ống gas và bất kỳ bộ phận nào khác của máy.

 • Hãy sử dụng đầu nối tròn, để nối dây với khối cấp nguồn, theo những ký tự hướng dẫn có trên máy.
 • Cuối cùng chỉ cần cố định dây theo thứ tự tránh không gây cản trở các bộ phận khác là xong.
 • Hút chân không, nạp ga và chạy thử máy.
 • Trước khi cho máy vận hành thử phải dàn lạnh và đường ống phải được hút chân không và dàn nóng phải nạp đủ ga.
 • Vì nếu để không khí chứa hơi ẩm trong quá trình làm sạch sẻ cho máy nén bị hư.
 • Sau đó tiến hành nạp ga cho máy.
 • Lưu ý chiều dài ống vượt quá mức cho phép thì bạn không cần phải nạp ga thêm chỉ cần mở van ga và chạy thử máy là được
 • Kích thước ống đồng tiêu chuẩn cho máy: 1.5 HP (~ 12000 BTU) là 6x10mm, 1.5 HP (~ 12000 BTU) là 6×10-12mm , máy 2 HP (~ 18000 BTU) là 6x12mm, 2.5 HP (~ 24000 BTU) là 6x16mm Đường ống hơi có kích thước: 19.05m; Đường ống lỏng: 9.52m.
 • Bọc đoạn nối ống bằng lớp cách nhiệt polyurethane.
 • Lực siết ống 19.05mm: 78Nm; ống 15.8mm: 42Nm.

Bảng giá dịch vụ lắp đặt máy lạnh âm trần

# Tên hàng & Quy cách sản phẩm Công suất Đơn giá (VNĐ) Ghi chú
1 Lắp đặt máy lạnh treo tường 1HP – 2,5HP 300,000 – 550,000 Giá Có Thể Thay Đổi Khi Độ Cao Lớn Hơn 3,5M
2 Lắp đặt máy lạnh treo tường 3HP – 5HP 600,000 – 850,000
3 Tháo ráp giàn lạnh 1HP – 2,5HP 200,000 – 350,000
4 Tháo ráp giàn nóng 1HP – 2,5HP 200,000 – 350,,000
5 Tháo ráp máy lạnh nguyên bộ 1HP – 2,5HP 400,000 – 550,000
6 Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt 1HP – 2,5HP 130,000 – 165,000 Xuất Xứ Thailand Bào Hành 05 Năm
7 Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt 1HP – 2,5HP 190,000 – 235,000
8 Ống thoát nước máy lạnh D21 bọc cánh nhiệt Mét 45,000 Xuất Xứ Việt Nam
9 Ống thoát nước mềm (Ruột Gà) Mét 8,000
10 Dây điện Cadivi 1,5mm – 2,5mm Mét 8,000 – 12,000
11 Nẹp ống đồng ( trunking 40 x 80 ) Mét 65,000
12 Cao su chống rung giàn nóng Bộ 80,000
13 Bộ tấc kê sắt Bộ 35,000
14 Eke giá đỡ cục nóng máy lạnh 1HP – 5HP 80,000 – 250,000

Điện lạnh Nguyễn Phát là đơn vị chuyên lắp đặt thi công điều hòa âm trần nối ống gió chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh tại địa bàn Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh.

Là một địa điểm lắp đặt máy lạnh uy tín chuyên về thi công điều hòa âm trần cassette, nối ống gió. Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với quy trình đúng kỹ thuật góp phần, giúp cho sản phẩm hoạt động hiệu quả bền lâu và an toàn.

 • Đối với khách hàng mới: Điện lạnh Nguyễn Phát cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi hiểu rõ vai trò quan trọng của khách hàng với doanh nghiệp. Do vậy, thỏa mãn nhu cầu khách hàng luôn là mục tiêu trong mỗi kế hoạch kinh doanh chúng tôi đặt ra.
 • Đối với khách hàng, đối tác đã trải nghiệm qua dịch vụ bên Nguyễn Phát: đối tác không chỉ là bạn làm ăn mà còn là người bạn thân thiết, gắn bó. Do đó, xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững dựa trên sự tin cậy, uy tín, để cùng nhau hợp tác kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh là điều chúng tôi luôn hướng đến.

Nguyễn Phát tự tin cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng với mức giá cạnh tranh và hấp dẫn nhất trên thị trường.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đa dạng các dịch vụ với quy mô lớn đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh, chính xác, chuyên nghiệp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lắp đặt máy lạnh âm trần Cassette tại Quận Bình Thạnh TP. HCM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 266 693 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ