Nhà cung cấp giải pháp cơ điện lạnh hàng đầu

Sửa máy giặt Electrolux tại nhà 2020

Giá: Liên hệ

Mã: SMG-2019 Danh mục:

Electrolux là một trong những hãng máy giặt có thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam và được người dân hưởng ứng sử dụng rộng rãi. Chính vì vậy, dịch vụ sửa máy giặt Electrolux là một trong những dịch vụ chiến lược của trung tâm điện lạnh Nguyễn Phát nhằm đem tới dịch vụ tốt nhất tới khách hàng sau thời gian bảo hành.

Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín

Hiện có rất nhiều trung tâm sửa máy giặt Electrolux nhưng để tìm một trung tâm sửa chữa máy giặt có trình độ, kỹ thuật cao thì không phải dễ. Công ty TNHH MTV Cơ điện lạnh Nguyễn Phát cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux uy tín tại nhà sau khi hết thời gian bảo hành.

Công ty chúng tôi, cam kết sửa chữa thay thế 100% linh kiện thiết bị chính hãng, bảo hành linh kiện thay thế theo quy định của Electrolex. Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật, tay nghề cao, có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sửa máy giặt Electrolex trong thời gian nhanh nhất, chất lượng và giá cả hợp lý nhất đảm bảo máy giặt nhà bạn hoạt động lại nhanh chóng, ổn định gần như mới.

Quy trình sửa máy giặt Electrolux

Khi trung tâm nhận được thông tin báo sự cố máy giặt Electrolux từ phía khách hàng, khách hàng cần cung cấp thông tin máy không hoạt động hay dừng hoạt động tại vị trí nào để chúng tôi tư vấn, giúp các bạn tự khắc phục. Nếu bạn không am hiểu về thiết bị điện lạnh, chúng tôi sẽ khẩn trương, nhanh chóng đến nhà bạn để sửa.

Nếu máy giặt Electrolux có sự cố hỏng nặng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, phân tích rõ nguyên nhân gây hỏng, các thiết bị cần thay thế và thông báo giá cho khách hàng nắm rõ. Khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ vận chuyển máy về trung tâm, có ghi phiếu thời gian sửa và hẹn trả máy.

Chúng tôi chuyên sửa những hư hỏng thường xảy ra với máy giặt Electrolux:

Sửa máy giặt Electrolux khi không cấp nước, không giặt, không vắt.
Sửa máy giặt Electrolux khi máy làm việc không theo chương trình.
Máy giặt không vào điện, bàn phím thực hiện chương trình bị liệt.
Máy giặt rung lắc, máy giặt vắt không khô…

Và một số hư hỏng khác của máy giặt Electrolux đã được chúng tôi sửa chữa nhanh chóng.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux của trung tâm chúng tôi sẽ được bảo hành miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.

Bên cạnh việc máy giặt của bạn bị hư hỏng không hoạt động được nữa, bạn có thể biết sơ qua một số dấu hiệu để máy giặt của bạn cần được bảo dưỡng trước khi ngừng hoạt động:

Máy giặt không giặt sạch, sau khi giặt xuất hiện vết bẩn, có cặn bám trên quần áo sau khi giặt xong.
Thời gian giặt kéo dài, máy giặt rung lắc mạnh phát ra tiếng kêu to.

Các bạn có thể tham khảo cách nhận biết các sự cố hỏng của máy giặt Electrolux. Xem máy giặt Elextrolux nhà mình đã rơi vào tình trạng đó chưa để tìm cho mình địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tin tưởng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sửa máy giặt Electrolux tại nhà 2020”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 266 693 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ