Nhà cung cấp giải pháp cơ điện lạnh hàng đầu

Thanh lý máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt cũ giá cao tại Bình Dương

Giá: Liên hệ

Danh mục:

Thanh lý  máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt cũ giá cao ở khu vực địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận. Chuyên thanh lý máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt cũ giá cao tại tất cả các hãng: LG, Toshiba, Daikin, Mitsubishi, Panasonic.. và thu mua điều hòa cũ tất cả các công suất máy: 1HP, 2HP, 3HP, 4HP… 10HP…., máy lạnh cũ âm trần, tủ đứng, áp trần… thanh lý máy lạnh cũ giá cao tận nơi, có mặt ngay sau 30 phút.

Thu mua thanh lý máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cũ tận nơi giá cao

Máy lạnh, tủ lạnh hay máy giặt sau một thời gian sử dụng sẽ bị xuống máy, một vài lỗi hay đôi khi là tiêu hao sử dụng điện năng nhiều hơn đây là lúc bạn cần đổi máy lạnh mới. Những chiếc máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt,.. mới có nhiều chức năng tốt hơn, tiết kiệm điện năng hơn, mang lại những trải nghiệm ưu việt hơn. Việc cần làm trước tiên là cần thanh lý máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cũ nhanh chóng để có không gian lắp máy mới, tiết kiệm chi phí mua máy mới. 

Thu mua tủ lạnh cũ hư, mua máy giặt, mua máy lạnh giá cao tại Tỉnh Bình Dương, Tại đây chúng tôi nhận thu mua hết các dòng máy lạnh, dòng tủ lạnh như : TOSHIBA, PANASONIC, SAMSUNG, MITSUBISHI, SHARP, HITACHI, DAIKIN, LG, REETECH… với giá cao nhất và được phục vụ nhanh chóng chỉ trong 30 phút đi đường tại tphcm :

 1. Thua mua máy giặt cũ – thu mua máy giặt hư – thu mua máy giặt tại nhà
 2. Thu mua tủ lạnh cũ – thu mua tủ lạnh hư – thu mua tủ lạnh tại nhà
 3. Thu mua máy lạnh cũ – thu mua máy lạnh hư – thu mua máy lạnh tại nhà
 4. Thua mua tủ đông cũ – thu mua tủ đông hư – thu mua tủ đông giá cao
 5. Thu mua tủ mát cũ – thu mua tủ mát hư – thu mua tủ máy giá cao
 6. Thu mua máy nước nóng lạnh uống …

Điện lạnh Nguyễn Phát là địa chỉ thu mua, thanh lý máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt cũ giá cao tuyệt đối khu vực tỉnh Bình Dương thanh toán linh hoạt – có phương tiện vận chuyển ngay khi bạn có yêu cầu – thu mua tận nơi, thu mua máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh hàng thanh lý số lượng lớn – khi nào quý khách cần thanh lý máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cũ cứ gọi ngay cho điện lạnh Nguyễn Phát để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thời gian thu mua máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cũ giá cao

Chúng tôi không quản thời gian – cứ khi nào bạn có yêu cầu là chúng tôi có mặt ngay – thu mua và thanh lý nhanh chóng – không nề hà – không ngại đi xa. Thu mua, thanh lý tận nơi tại tỉnh Bình Dương, nhanh chóng, uy tín và mức giá thu mua 50- 80 % giá gốc của các loại thiết bị điện lạnh.

Điện lạnh Nguyễn Phát là địa chỉ thanh lý máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt,.. uy tín, chuyên nghiệp nhất tại tỉnh Bình Dương.

Giá thu mua máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt cũ sẽ tùy thuộc vào trình trạng của máy. Với những máy còn mới sẽ có mức thu mua cao hơn so với mức thu mua mãi đã lỗi thời, sử dụng lâu năm. Thu mua máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt cũ giá cả sẽ phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng của máy để báo giá chính xác.

 • Thanh lý thu mua máy lạnh: thanh lý máy lạnh cũ mới, máy lạnh inverter, máy lạnh công suất 1hp, 2hp,… 30hp, 45hp… thu mua máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh áp trần… thu mua máy lạnh cũ tất cả các hãng: panasonic, daikin, toshiba, lg, samsung, hitachi… Thanh lý dòng máy lạnh nhỏ gia đình hoặc ở các văn phòng công ty, máy lạnh tòa nhà, siêu thị, máy lạnh công nghiệp.
 • Thanh lý thu mua tủ lạnh: thanh lý tủ lạnh tất cả các hãng phổ biến hiện nay như sanyo, electrolux, lg, mitsubishi, sharp… thanh lý tủ lạnh tất cả sức chứa từ 60 lít đến 700 lít, thanh lý tủ lạnh cũ mới, trao đổi tủ lạnh khi quý khách cần.
 • Thanh lý thu mua máy giặt: thanh lý máy giặt các hãng: electrolux, panasonic, lg, samsung, sanyo, toshiba… thanh lý máy giặt cửa trên, cửa dưới, thanh lý máy giặt 7kg đến 30kg…
 • Thanh lý thu mua tủ đông, tủ mát: sanaky, alaska với giá cao nhất thị trường.

Ngoài ra, Điện lạnh Nguyễn Phát còn có các dịch vụ khác như về vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, sửa chữa máy lạnh tận nhà.

Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ gì của chúng tôi. Xin hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, khắc phục triệt để, bảo dưỡng và chăm sóc máy kỹ lưỡng nhất.

Chúng tôi phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại gần xa, vậy nên xin hãy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi.

Khi quý khách cần bán máy lạnh, máy giặt hay tủ lạnh cũ giá cao tại Bình Dương mà không dùng tới hãy liên hệ ngay cho điện lạnh Nguyễn Phát. Công ty chúng tôi sẽ đến nhà quý khách và  kiểm tra tình trạng và báo giá sản phẩm cho quý khách. Nếu đồng ý, chúng tôi sẽ thu mua của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất.

Khi bán máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt cũ cho công ty chúng tôi, Quý khách sẽ được giới thiệu và tư vấn nên mua loại máy lạnh mới như thế nào để tiết kiệm được nhiều chi phí. Nếu nằm trong danh sách khách hàng thân thiết quý khách sẽ được lắp ráp máy lạnh miễn phí và được lấy sản phẩm máy lạnh giá gốc.

Với hơn 10 năm trong nghề thanh lý hàng điện tử, điện lạnh chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt cũ tận nơi nhanh nhất, giá cả tốt nhất và phong cách nhiệt tính nhất. Có hoa hồng cao cho người giới thiệu trực tiếp.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận  thanh lý – thu mua máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt cũ (Dân dụng – Thương mại), nhận thu mua, thanh lý các thiết bị điện lạnh đã qua sử dụng của tất các hãng trên thị trường.

 • Đấu thầu, thanh lý, thu mua máy lạnh cũ số lượng bất kỳ không hạn chế tại các công ty – cơ quan – nhà máy – xí nghiệp….
 • Ngoài ra chúng tôi còn mua các loại kho lạnh – tủ lạnh – máy giặt – máy rửa chén -phục vụ tận nơi.

Nếu nhà hoặc cơ quan nhà bạn có thiết bị gặp sự cố xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi nhanh chóng khắc phục, bảo dưỡng và chăm sóc máy bạn một cách tốt nhất.Với phương châm làm việc nhanh chóng, uy tin, chất lượng và thuận tiện khách hàng sẽ được phục vụ tận tình chu đáo, bảo hành dài hạn và giá cả hợp.

Quy trình thu mua, thanh lý máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt tại Bình Dương: 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi sẽ thu mua, thanh lý máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt,.. cũ giá cao tại Bình Dương với thủ tục đơn giản, thao tác nhanh gọn, phong cách chuyên nghiệp:

Ngay khi nhận được yêu cầu từ quý khách hàng, nhân viên định giá sẽ đến trực tiếp để kiểm tra máy, và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đó, chúng tôi mới cử nhân viên đến tháo lắp.

Máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt thu mua sẽ được vận chuyển miễn phí, thanh toán trực tiếp cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ thu mua máy lạnh, chúng tôi còn chuyên nhiều dịch vụ khác như: thanh lý và cho thuê máy lạnh các loại, mua bán máy lạnh tại tỉnh Bình Dương và khu vực lân cận khác như: Đồng Nai, Sài Gòn,…uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Nếu những nhu cầu và dịch đó là cần thiết đối với bạn thì đừng quên liên hệ với Cơ Điện Lạnh Nguyễn Phát ngay nhé! Chúng tôi đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thanh lý máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt cũ giá cao tại Bình Dương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 266 693 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ