Nhà cung cấp giải pháp cơ điện lạnh hàng đầu

Thu mua máy lạnh cũ giá cao tại Thuận An Bình Dương

Giá: Liên hệ

Tại sao nhu cầu thanh lý – đổi mới máy lạnh ngày càng tăng?

Nhu cầu thanh lý – đổi mới, cần bán máy lạnh cũ tại Thuận An Bình Dương và các khu vực lân cận ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Có rất nhiều lý do các hộ gia đình muốn thanh lý máy lạnh như:

Máy lạnh cũ hao tốn điện năng

Máy lạnh cũ được sản xuất vài năm trước thường không được tích hợp chế độ tiết kiệm điện. Do đó, nhiều nhà muốn chuyển sang các loại máy lạnh inverter mới để hạn chế điện năng tiêu thụ. Mặt khác, sau thời gian dài sử dụng, máy lạnh không được bảo trì tốt sẽ bị xuống cấp. Khi đó, máy sẽ rất hao điện mặc dù vẫn dùng với thời gian như lúc mới mua.

Máy lạnh cũ bị hư hỏng

Không phải người sử dụng nào cũng quan tâm bảo dưỡng máy lạnh. Các hư hỏng nhỏ lâu ngày không được sửa chữa làm tình trạng máy nặng thêm. Đến khi máy hỏng chức năng làm lạnh, chảy nước,… thì chi phí sửa chữa, bảo trì sẽ rất cao. Lúc này, đổi mới máy lạnh là giải pháp hiệu quả hơn về mặt chi phí.

Người dùng muốn đổi máy lạnh mới hiện đại hơn

Có trường hợp máy lạnh cũ vẫn hoạt động tốt, tuy nhiên người dùng lại muốn đổi các loại máy lạnh mới hiện đại hơn, nhiều chức năng hơn. Khi đó, họ sẽ thanh lý máy lạnh cũ và mua máy lạnh mới theo nhu cầu.

Trong một số trường hợp, người mua nhà cũng muốn đổi máy lạnh mới của chủ cũ để lại để hợp với phong cách và thiết kế nhà hơn.

Rõ ràng, việc thanh lý máy lạnh cũ hoặc đổi mới sẽ giúp gia đình tiết kiệm được tiền điện hàng tháng, được sử dụng thiết bị hiện đại, tiện ích hơn. Tuy nhiên, việc tìm được một nơi thu mua đưa ra mức giá tốt cũng không phải điều đơn giản. Hầu hết các cơ sở điện lạnh đều “ép giá” khách hàng, đưa ra mức giá “bèo bọt” khi mua lại máy lạnh cũ. Vì vậy, bạn phải chọn được đơn vị uy tín để thu mua máy lạnh cũ để tránh bị “ép giá”.

Điện Lạnh Nguyễn Phát chuyên thu mua máy lạnh cũ giá cao tất cả các loại tại Thuận An – Bình Dương

Có rất nhiều lý do khiến các gia đình muốn thanh lý máy lạnh cũ hoặc đổi máy lạnh mới. Trong trường hợp không muốn sử dụng máy lạnh cũ và muốn đổi sang thiết bị mới có nhiều chức năng hơn, tiết kiệm hơn, Điện Lạnh Nguyễn Phát sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Điện Lạnh Nguyễn Phát chuyên thu mua các loại máy lạnh cũ tất cả các đời với mức giá cực kỳ tốt. Cụ thể, chúng tôi thu mua máy lạnh cũ giá cao như :

  • Máy lạnh tất cả các loại như: máy lạnh treo tường, máy lạnh áp trần, máy lạnh có tủ đứng,…
  • Máy lạnh cũ của tất cả các hãng sản xuất như: máy lạnh Toshiba, máy lạnh Mitsubishi, máy lạnh Panasonic, máy lạnh Daikin,…
  • Tất cả các linh kiện liên quan đến máy lạnh như: dàn lạnh, dàn nóng,… 

Đặc biệt hơn nữa, Điện Lạnh Nguyễn Phát nhận thu mua máy lạnh ở tất cả các nơi thuộc khu vực Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương và các tỉnh, huyện lân cận. Cho dù bạn có nhu cầu thanh lý máy lạnh ở bất kỳ đâu như: nhà ở, trường học, văn phòng, khu dân cư,… đều có thể liên hệ với chúng tôi.

Quy trình thu mua máy lạnh cũ tại Điện Lạnh Nguyễn Phát

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, công ty Điện Lạnh Nguyễn Phát áp dụng quy trình thu mua máy lạnh cũ cực kỳ chuyên nghiệp, giá cao và tận tâm. Các bước thu mua máy lạnh cũ của Điện Lạnh Nguyễn Phát bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng muốn thanh lý, đổi mới máy lạnh có thể liên hệ trực tiếp hotline của công ty. Điện lạnh Nguyễn Phát sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà, đơn vị để kiểm tra tình trạng máy lạnh của khách hàng.

Bước 2: Báo giá thu mua máy lạnh

Các loại máy lạnh cũ vẫn còn sử dụng được hoặc đã hư hỏng đều còn giá trị. Với máy lạnh đã hư hỏng, các loại phụ tùng máy vẫn có thể tận dụng được.

Vì vậy, thợ kỹ thuật của Điện Lạnh Nguyễn Phát sẽ xuống tận nơi để kiểm tra, đánh giá chính xác hiện trạng máy lạnh và báo giá cụ thể cho khách hàng. Nếu không chấp nhận mức giá đưa ra, khách hàng sẽ không tốn bất kỳ khoản phí nào, nhân viên kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Thanh toán

Nếu đồng ý với mức giá nhân viên kỹ thuật đưa ra, khách hàng và nhân viên sẽ ký hợp đồng thu mua. Hợp đồng được ký kết, khách hàng sẽ nhận được 100% khoản tiền đã thỏa thuận 1 lần duy nhất và ngay tại chỗ.

Trong trường hợp khách hàng muốn đổi qua sử dụng các loại máy lạnh mới với nhiều chức năng hiện đại hơn, các kỹ thuật viên của Điện Lạnh Nguyễn Phát cũng sẽ tư vấn loại máy phù hợp nhất.

Công ty luôn hỗ trợ mức giá chiết khấu tốt nhất cho khách hàng nếu muốn đổi tủ lạnh cũ lấy tủ lạnh mới.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ của Công ty Điện Lạnh Nguyễn Phát?

Trong rất nhiều cơ sở thu mua máy lạnh trên thị trường, tại sao Điện Lạnh Nguyễn Phát vẫn luôn là lựa chọn số 1 của khách hàng? Những lý do khách hàng chọn sử dụng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ của Điện Lạnh Nguyễn Phát bao gồm:

Mức giá thu mua máy lạnh cũ cao nhất thị trường

Mức giá mà chúng tôi đưa ra dựa trên tình hình khảo sát thực tế của máy lạnh và luôn là mức giá cao nhất trên thị trường. Có được điều này là vì công ty thu mua theo giá trị còn lại và có các cách tái sử dụng hợp lý.

Chúng tôi nói không với mức giá “thu mua đồng nát” mà các cơ sở điện lạnh khác vẫn áp dụng.

Kiểm tra tình trạng máy lạnh miễn phí

Dù không đồng ý thanh lý máy lạnh cho điện lạnh Nguyễn Phát, khách hàng vẫn được kiểm tra và báo cáo tình trạng máy lạnh hoàn toàn miễn phí.

Với tinh thần phục vụ một cách tận tâm, nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ khách hàng nhận biết được tình trạng đúng của máy lạnh nhà mình để có hướng xử lý thích hợp.

Thu mua tại chỗ trong thời gian nhanh nhất

Điện lạnh Nguyễn Phát có đại lý tại tất cả các quận, huyện thuộc TP HCM và nay đã có chi nhánh tại Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương. Vì vậy, chỉ sau khoảng 15-30 phút từ khi khách hàng gọi điện, nhân viên của công ty sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng.

Khi đã chấp thuận báo giá, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi cũng sẽ thực hiện tháo rời, di chuyển máy lạnh trong thời gian nhanh nhất.

Thu mua hầu như tất cả các loại máy lạnh

Dù máy lạnh của bạn đã cũ, hư hỏng, máy lạnh chính hãng: Daikin, Midea, Mitsubishi, National, Panasonic, Reetech, Samsung, Toshiba, Sharp, Sanyo, Hitachi, LG hoặc hàng nội địa,… điện lạnh Nguyễn Phát đều có chính sách thu mua thích hợp.

Thay vì bán rẻ theo giá thu mua phế liệu, hãy gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Cam kết giao máy – nhận tiền ngay

Sau khi khách hàng đồng ý thanh lý máy lạnh, điện lạnh Nguyễn Phát sẽ tiến hành tháo máy và thanh toán tiền ngay cho khách hàng trước khi vận chuyển. Thanh toán tiền thanh lý máy lạnh có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới với giá ưu đãi

Rất nhiều khách hàng chọn đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại Điện Lạnh Nguyễn Phát vì có giá rất tốt. Ngoài ra, chúng tôi còn miễn phí dịch vụ lắp đặt, bảo trì thường xuyên với các loại máy lạnh do công ty cung cấp, lắp đặt.

Điện Lạnh Nguyễn Phát là địa chỉ thu mua máy lạnh cũ giá cao và lý tưởng nhất cho mọi nhà. Nếu bạn đang có ý định đổi máy lạnh mới hoặc đơn giản là kiểm tra tình trạng máy lạnh của mình, tại sao không nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho điện lạnh Nguyễn Phát.

Ngoài ra Điện Lạnh Nguyễn Phát còn có các dịch vụ thu mua đồ gia dụng cũ khác như:

  • Thu mua tủ đông, tủ mát, tủ lạnh cũ giá cao
  • Thu mua máy giặt cũ tận nơi giá cao

Với tất cả niềm hy vọng của khách hàng trong suốt nhiều năm qua dành cho điện lạnh Nguyễn Phát. Chúng tôi nhằm khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp và tự tin cung cấp cho mọi khách hàng những dịch vụ hấp dẫn nhất kèm theo với những chế độ hậu mãi về sau.

Khi quý khách hàng tại Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương có nhu cầu cần thanh lý máy lạnh cũ hoặc muốn đổi máy lạnh mới thì đừng ngần ngại gọi ngay cho điện lạnh Nguyễn Phát. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng và thu mua những chiếc máy lạnh cũ giá cao nhất và làm khách hàng hài lòng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thu mua máy lạnh cũ giá cao tại Thuận An Bình Dương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 266 693 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ