Nhà cung cấp giải pháp cơ điện lạnh hàng đầu

Vệ sinh máy lạnh Quận 3

Giá: Liên hệ

Mã: VSML-Q3 Danh mục:

Bạn đã biết gì về dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 3 rồi? Cùng theo dõi để hiểu rõ hơn về sự cần thiết của loại hình dịch vụ này nhé!

Vệ sinh máy lạnh để làm gì?

Bất cứ loại dịch vụ nào ra đời cũng có lý do của nó. Vậy dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 3 sở hữu những lợi ích gì nào!

Tiết kiệm điện: một điều rất thiết thực đúng không nào? Khi máy lạnh được vệ sinh định kỳ thì sẽ không có tính trạng bụi bẩn bám trên dàn lạnh nữa. Chính những lần bụi bám dai dẳng và “xấu xí” như vậy đã khiến cho máy lạnh hoạt động trì trệ hơn. Nó làm chậm quá trình làm lạnh cho căn phòng và điều này buộc máy lạnh phải hoạt động nhiều hơn. Điều này sẽ làm tốn điện năng và gia đình bạn sẽ phải tốn thêm một khoản tiền chi cho việc này nữa đấy!

vệ sinh máy lạnh

Kéo dài tuổi thọ máy lạnh: Bụi bẩn còn bám ở cả dàn nóng của máy lạnh, nó cũng gây rắc rối không kém gì với dàn lạnh đâu nhé! Máy lạnh sẽ không thể nào giải nhiệt được, khiến cho máy lạnh tự động ngắt và block bị hư hỏng. Ngoài ra nếu bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh thì nhân viên cũng sẽ kiểm tra cả những bộ phận bên trong của chiếc máy lạnh, và bạn có thể nắm được toàn bộ tình hình của máy lạnh rồi. Nếu có gì trục trặc thì nhân viên kỹ thuật cũng nhanh chóng sửa chữa để không gây nên những sự cố phức tạp, nghiêm trọng hơn.

Bảo vệ sức khỏe gia đình: trên tất cả thì lý do này có vẻ hợp tình nhất đúng không nào? Dịch vụ vệ sinh máy lạnh sẽ đảm bảo chiếc máy lạnh hoạt động tốt, an toàn, đem đến không khí trong lành. Lá phổi của căn phòng bạn sẽ được lọc bụi bẩn, cung cấp dưỡng khí,… Đảm bảo sức khỏe đến mọi thành viên trong gia đình.

Bao lâu thì nên vệ sinh máy lạnh?

Hẳn là bạn đang thắc mắc không biết khoảng bao lâu thì nên vệ sinh máy lạnh Quận 3 một lần để cho máy luôn giữ được độ trong lành. Câu trả lời là còn phụ thuộc nhiều yếu tố!

vệ sinh máy lạnh

Đối với những chiếc máy lạnh công ty, tức là dường như nó chạy 12/24 thì nên vệ sinh thường xuyên hơn, khoảng 3 – 4 tháng/ lần. Còn máy lạnh gia đình thì không sử dụng với cường độ cao như vậy, nên thời gian vệ sinh có thể kéo dài thành 6 – 7 tháng/lần.

Bên cạnh đó, những chiếc máy lạnh mà hoạt động ở trong điều kiện môi trường tự nhiên với nhiều bụi bẩn thì hẳn là thời gian vệ sinh máy lạnh định kỳ cần được rút ngắn lại.

Mục đích sử dụng máy lạnh là gì cũng liên quan đến khoảng thời gian vệ sinh nữa đấy. Máy lạnh cho nhà máy, xí nghiệp thì tất nhiên sẽ có thời gian vệ sinh khác với nhà hàng, khách sạn mà phải không nào?

Các bước vệ sinh máy lạnh

Bạn có tò mò về quy trình vệ sinh máy lạnh tại Quận 3 như thế nào không? Cùng xem nhé!

Bước 1: kiểm tra toàn bộ bộ phận, chi tiết của máy lạnh. Sẽ không có bất kỳ điều gì bị bỏ sót qua đôi mắt của nhân viên kỹ thuật. Kiểm tra nguồn điện, block, quạt, hệ thống gas,…

Bước 2: Tháo mặt nạ ra để vệ sinh dàn lạnh thôi nào! Sử dụng moter cao áp để vệ sinh, xịt rửa máy lạnh cho thật sạch nhé! Ngoài ra, ống thoát nước, máng nước cũng được vệ sinh luôn. Cái này sẽ giúp đảm bảo cho board mạch không bị nước vào đấy!

Bước 3: Tiếp theo là vệ sinh dàn nóng thôi! Tháo vỏ máy lạnh và dùng moter cao áp để xịt rửa dàn ngưng tụ nhé! Đừng quên vệ sinh luôn cả cánh quạt, kiểm tra để nạp gas vào máy lạnh nhé!

Bước 4: Như vậy là bạn đã vệ sinh xong máy lạnh rồi, bây giờ chỉ việc lắp vào để kiểm tra xem thế nào thôi. Hãy cho chạy khoảng 15 phút. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 3 thì lúc này, nhân viên kỹ thuật lập phiếu thu và bàn giao máy lạnh lại cho bạn.

vệ sinh máy lạnh

Tổng thời gian cho tất cả các bước này khoảng 45 phút – 1h30 phút. Có khoảng chênh lệch này là vì điều này còn phụ thuộc vào vị trí lắp máy lạnh có phức tạp hay không. Vì thế mà lúc này dịch vụ vệ sinh máy lạnh thật sự hữu ích giúp cho mọi người tiết kiệm được thời gian đáng kể đấy!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vệ sinh máy lạnh Quận 3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 266 693 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ