Nhà cung cấp giải pháp cơ điện lạnh hàng đầu

Lắp đặt máy lạnh công nghiệp KCN Tân Đông Hiệp A, B Bình Dương

Giá: Liên hệ

Hiện nay, việc lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp là giải pháp hàng đầu cho việc làm mát cho các không gian lớn như nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà,… không chỉ có khả năng làm cải thiện nhiệt độ và thông gió cho nhà xưởng, mà hệ thống điều hòa công nghiệp còn tạo điều kiện thuận lợi và đẩy nhanh quá trình hoạt động sản xuất của mỗi doanh nghiệp. Nên được nhiều doanh nghiệp quan tâm lắp đặt cho nhà xưởng của mình.

Như vậy, tại các KCN cũng đã đến với Nguyễn Phát, một trung tâm uy tín về việc lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh công nghiệp uy tín, được nhiều người tin dùng. Đặc biệt hơn, tại KCN Tân Đông Hiệp thuộc tỉnh Bình Dương hiện nay, cũng đang có các doanh nghiệp, công ty , xí nghiệp đang phải đau đầu để tìm cho mình một cơ sở lắp đặt máy lạnh công nghiệp cho chính công ty của họ. Và họ đã không ngần ngại tìm đến Nguyễn Phát.

Là một công ty điện lạnh có nhiều kinh nghiệm, giàu kiến thức và có được đội ngũ nhân viên tài giỏi kèm theo bộ phận tiếp nhận thông tin, chăm sóc khách hàng được đào tạo rất bài bản. Nguyễn Phát luôn mang đến những giá trị thực tế đến cho khách hàng. 

 • Về việc lắp đặt máy lạnh công nghiệp, Nguyễn Phát luôn tự tin về khả năng vốn có của mình. Khi lắp đặt máy lạnh công nghiệp các doanh nghiệp cần phải chú ý đến những vấn đề sau: 
 • Điều hòa công nghiệp là hệ thống giúp điều khiển nhiệt độ bên trong nhà xưởng. Thông thường là làm giảm nhiệt độ bên trong nhà xưởng. Khi hoạt động, nhà xưởng, nhà máy là không gian kín. Vào mùa hè, nắng nóng và các hoạt động sản xuất khác sẽ làm tăng nhiệt độ bên trong nhanh chóng. Với mức nhiệt độ này nếu không có sự kiểm soát thì không đảm bảo điều kiện làm việc. Chính vì vậy, hệ thống điều hòa công nghiệp đang là giải pháp tối ưu nhất cho việc điều hòa không khí cho các nhà xưởng tại các khu công nghiệp hiện nay.

Những yêu cầu khi lắp đặt hệ thống điều hòa cho nhà xưởng: 

Việc lắp đặt một hệ thống điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng phải đảm bảo những yếu tố sau đây:

 • Đảm bảo khả năng làm mát và thông gió
 • Chức năng thông gió có trong hệ thống điều hòa công nghiệp để đảm bảo thải các chất độc hại, phổ biến nhất là CO2 trong phòng ra bên ngoài, thải nhiệt thừa và ẩm thừa ra khỏi không gian làm việc.
 • Bên cạnh đó, điều hòa nhà xưởng cần đem lại luồng không khí thanh lọc, cung cấp lượng oxy cho người dùng, hút khí thải ra ngoài để đảm bảo thông gió, không khí trao đổi liên tục.
 • Các loại điều hòa giấu trần nối ống gió, điều hòa đặt sàn nối ống gió, điều hòa công nghiệp Trane hiện nay đáp ứng đủ các yêu cầu trên về mức chi phí đầu tư thấp, công suất lớn từ 50.000 – 200.000 BTU, có thể nối ống gió để là mát diện rộng, cung cấp khí tươi vào bên trong và hút khí thải ra bên ngoài, bền bỉ theo thời gian nhờ tính năng chống ăn mòn cao.
 • Làm mát không khí diện rộng
 • Mỗi một không gian nhà xưởng với diện tích khác nhau sẽ tương ứng phù hợp với từng loại điều hòa mang công suất khác nhau. Tuy nhiên, dù là kho xưởng nào đi nữa thì hầu hết vẫn mang những đặc thù về số lượng máy móc lớn, đông nhân công.
 • Vì thế, hệ thống điều hòa nhà xưởng phải đạt tiêu chí công suất lưu lượng gió lớn, hoạt động bền bỉ, hiệu quả, làm mát phạm vi rộng.
 • Vận hành hiệu quả, bảo dưỡng bảo trì đơn giản.
 • Thông thường, các công việc, hoạt động nhà xưởng diễn ra liên tục, vì thế yêu cầu điều hệ thống điều hòa công nghiệp vận hạnh hiệu quả, độ bền cao. Bởi đa số những nhà xưởng lắp đặt thiết bị này, nhiệt độ không khí thường có ảnh hưởng quan trọng đến hiệu quả công việc và chất lượng sản phẩm.
 • Việc bảo trì điều hòa đòi hỏi nhanh chóng và đơn giản vì những sự cố giảm nhiệt độ nhà xưởng có nguy cơ gây gián đoạn cả quá trình sản xuất.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư:
 • Các thiết bị điều hòa được sử dụng cho mục đích làm mát nhà xưởng cần đảm bảo nhiệt độ làm mát đáp ứng đủ trong phạm vi không gian. Về mặt hình thức, điều hòa công nghiệp không cần quá chú trọng tính thẩm mỹ. Vì thế, một hệ thống máy lạnh công nghiệp đạt chất lượng tốt, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, vận hành, sử dụng lâu dài hoàn toàn đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu làm mát nhà xưởng.
 • Khi đã thăm dò được các ý kiến từ các bài viết trên các diễn đàn, việc mua thiết bị điện lạnh cũng nói lên được sự quan trọng. Nhưng, việc tím kiếm cho mình một đơn vị để giúp các khách hàng lắp đặt máy lạnh công nghiệp uy tín, chất lượng mà đòi hỏi tính thẩm mỹ cao thì lại không hề dễ dàng với các nhà chủ đầu tư. 

Điều hòa công nghiệp mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

 1.  Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, chi phí vận hành và cả chi phí sửa chữa       bảo dưỡng.
 2.  Hiệu quả làm mát cao.
 3.  Tuổi thọ lâu dài theo suốt quá trình sản xuất của nhà các sản phẩm
 4. Dễ điều khiển và vận hành, ít hỏng hóc,
 5.  Dễ dàng lắp đặt và linh hoạt trong công việc lắp đặt để phù hợp
 6. Phù hợp với những nhà xưởng, văn phòng và cabin điện…

Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng tại KCN Tân Đông Hiệp – Bình Dương

 • Điện lạnh Nguyễn Phát là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt các hệ thống điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng, Đã hoạt động được hơn 10 năm trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp, tại các khu công nghiệp trên địa bàn TPHCM và Bình Dương nói chung, KCN Tân Đông Hiệp  A, B. Chúng tôi luôn tự tin là đơn vị cung cấp những giải pháp cùng các chính sách bảo hành tốt nhất đến với khách hàng. Để được tư vấn về thi công lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp  cho nhà xưởng xin vui lòng liên hệ ngay với Nguyễn Phát. 
 • Khi đến với dịch vụ lắp đặt máy lạnh của Nguyễn Phát, các nhà đầu tư sẽ nhận rất nhiêu ưu đãi và nhiều lợi ích cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, xí nghiệp tại các KCN thuộc tỉnh Bình Dương.
 • Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ niềm nở và thân thiện, cam kết luôn trung thực, rõ ràng với khách hàng trong mọi vấn đề và nhận sửa tận nơi.
 • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản. Bên cạnh bộ phận nhân viên kỹ thuật, chúng tôi còn có bộ phận tiếp nhận khách hàng, tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cả hình thức trực tiếp và trực tuyến. Do đó, khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề chưa rõ sẽ luôn có nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

Quy Trình tiếp nhận các thông tin từ khách hàng của Nguyễn Phát: 

 1. Sau khi tiếp nhận thông tin, chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi đến kiểm tra kỹ lưỡng. Xác định được vị trí cần lắp đặt, đúng theo yêu cầu của chủ đầu tư rồi mới báo giá.
 2. Lập bảng báo giá chi tiết từng hạng mục cần lắp đặt, sửa chữa, bảo trì. Gửi cho khách hàng đồng ý, xác nhận xong chúng tôi với tiến hành thi công các dịch vụ.
 3. Sau khi lắp đặt, bảo trì hoặc sửa chữa xong chúng tôi vận hành máy chạy thử nghiệm, đo đạc các thông số đúng kỹ thuật, máy chạy ổn định với bàn giao.
 4. Sau khi giao nhận xong chúng tôi với viết phiếu yêu cầu thanh toán, (xuất hóa đơn VAT nếu có yêu cầu)

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đa dạng các dịch vụ với quy mô lớn đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh, chính xác, chuyên nghiệp.

Bảng giá dịch vụ lắp đặt máy lạnh công nghiệp của chúng tôi

#Tên hàng & Quy cách sản phẩmCông suấtĐơn giá (VNĐ)Ghi chú
1Lắp đặt máy lạnh âm trần (Cassette)2HP – 5,5HP650,000 – 1,300,000Giá Có Thể Thay Đổi Khi Độ Cao Lớn Hơn 3,5M
2Lắp đặt máy lạnh âm trần (Nối ống gió)2HP – 10HP850,000 – 2,950,000
3Lắp đặt máy lạnh áp trần2HP – 5,5HP450,000 – 1,600,000
4Lắp đặt máy lạnh tủ đứng2,5HP – 10HP650,000 – 1,300,000
5Lắp đặt máy lạnh (Hệ thống VRV)MétLiên hệ
6Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt2HP – 5,5HP170,000 – 265,000Xuất Xứ Thailand Bào Hành 05 Năm
7Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt5,5HP – 10HP265,000 – 410,000
8Ống thoát nước máy lạnh D27 bọc cánh nhiệtMét65,000Xuất Xứ Việt Nam
9Máng cáp(Trunking) 100×50 độ giày 1.0mmMét115,000
10Vật tư phụ (ti, cùm treo, simili)Bộ300,000

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lắp đặt máy lạnh công nghiệp KCN Tân Đông Hiệp A, B Bình Dương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 266 693 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ