Nhà cung cấp giải pháp cơ điện lạnh hàng đầu

Lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại KCN Sông Mây Đồng Nai

Giá: Liên hệ

Thi công lắp đặt điều hòa luôn có tiêu chuẩn và yêu cầu cao để đảm bảo tuổi thọ của máy điều hòa trong quá trình sử dụng đồng thời đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Đối với các doanh nghiệp sản xuất, để hoạt động diễn ra liên tục và đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, lắp đặt máy lạnh công nghiệp cho nhà xưởng luôn là yếu tố được chú trọng, kể cả việc thường xuyên bảo dưỡng điều hòa công nghiệp. Vậy điều hòa công nghiệp khi lắp đặt có những lưu ý gì đặc biệt, điện lạnh Nguyễn Phát chia sẻ đến bạn trong bài viết dưới đây: 

Hiện nay, việc lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp là giải pháp hàng đầu cho việc làm mát cho các không gian lớn như nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà,… không chỉ có khả năng làm cải thiện nhiệt độ và thông gió cho nhà xưởng ;mà hệ thống điều hòa công nghiệp còn tạo điều kiện thuận lợi và đẩy nhanh quá trình hoạt động sản xuất của mỗi doanh nghiệp. Nên được nhiều doanh nghiệp quan tâm lắp đặt cho nhà xưởng của mình.

Hệ thống máy lạnh công nghiệp cho nhà xưởng là gì?

Máy lạnh công nghiệp là hệ thống giúp điều khiển nhiệt độ bên trong nhà xưởng. Thông thường là làm giảm nhiệt độ bên trong nhà xưởng. Khi hoạt động, nhà xưởng, nhà máy là không gian kín. Vào mùa hè, nắng nóng và các hoạt động sản xuất khác sẽ làm tăng nhiệt độ bên trong nhanh chóng. Với mức nhiệt độ này nếu không có sự kiểm soát thì không đảm bảo điều kiện làm việc. Chính vì vậy, hệ thống điều hòa công nghiệp đang là giải pháp tối ưu nhất cho việc điều hòa không khí cho các nhà xưởng tại các khu công nghiệp hiện nay.

Những yêu cầu khi lắp đặt hệ thống máy lạnh công nghiệp

Việc lắp đặt một hệ thống điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng phải đảm bảo những yếu tố sau đây:

Đảm bảo khả năng làm mát và thông gió

Chức năng thông gió có trong hệ thống điều hòa công nghiệp để đảm bảo thải các chất độc hại, phổ biến nhất là CO2 trong phòng ra bên ngoài, thải nhiệt thừa và ẩm thừa ra khỏi không gian làm việc.

Bên cạnh đó, điều hòa nhà xưởng cần đem lại luồng không khí thanh lọc, cung cấp lượng oxy cho người dùng, hút khí thải ra ngoài để đảm bảo thông gió, không khí trao đổi liên tục.

Các loại điều hòa giấu trần nối ống gió, điều hòa đặt sàn nối ống gió, điều hòa công nghiệp Trane hiện nay đáp ứng đủ các yêu cầu trên về mức chi phí đầu tư thấp, công suất lớn từ 50.000 – 200.000 BTU, có thể nối ống gió để là mát diện rộng, cung cấp khí tươi vào bên trong và hút khí thải ra bên ngoài, bền bỉ theo thời gian nhờ tính năng chống ăn mòn cao.

Làm mát không khí diện rộng

Mỗi một không gian nhà xưởng với diện tích khác nhau sẽ tương ứng phù hợp với từng loại điều hòa mang công suất khác nhau. Tuy nhiên, dù là kho xưởng nào đi nữa thì hầu hết vẫn mang những đặc thù về số lượng máy móc lớn, đông nhân công.

Vì thế, hệ thống điều hòa nhà xưởng phải đạt tiêu chí công suất lưu lượng gió lớn, hoạt động bền bỉ, hiệu quả, làm mát phạm vi rộng.

Vận hành hiệu quả, bảo dưỡng bảo trì đơn giản

Thông thường, các công việc, hoạt động tại các công ty, xí nghiệp ở nhà xưởng tại các khu KCN hầu như là diễn ra liên tục, vì thế yêu cầu điều hệ thống điều hòa công nghiệp vận hạnh hiệu quả, độ bền cao. Bởi đa số những nhà xưởng lắp đặt thiết bị này, nhiệt độ không khí thường có ảnh hưởng quan trọng đến hiệu quả công việc và chất lượng sản phẩm.

Việc bảo trì điều hòa đòi hỏi nhanh chóng và đơn giản vì những sự cố giảm nhiệt độ nhà xưởng có nguy cơ gây gián đoạn cả quá trình sản xuất.

Tiết kiệm chi phí đầu tư:

Các thiết bị điều hòa được sử dụng cho mục đích làm mát nhà xưởng cần đảm bảo nhiệt độ làm mát đáp ứng đủ trong phạm vi không gian. Về mặt hình thức, điều hòa công nghiệp không cần quá chú trọng tính thẩm mỹ. Vì thế, một hệ thống máy lạnh công nghiệp đạt chất lượng tốt, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, vận hành, sử dụng lâu dài hoàn toàn đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu làm mát nhà xưởng.

Cơ điện lạnh Nguyễn Phát là đơn vị chuyên thiết kế lắp đặt máy lạnh công nghiệp cho các công trình ( nhà máy xí nghiệp, nhà hàng,  khách sạn, công ty…), tại KCN Sông Mây thuộc tỉnh Đồng Nai. Tất cả các công trình sẽ được chúng tôi tư vấn, khảo sát nhằm đưa ra những cách thiết kế phù hợp và hiện đại cho quý khách.

 Tư vấn, thiết kế trước khi lắp đặt máy lạnh công nghiệp:

 • Tư vấn, thiết kế: hệ điều hòa thông minh VRV, VRF…
 • Tư vấn, thiết kế: hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống kho lạnh
 • Tư vấn, thiết kế sản xuất hệ thống thông gió.
 • Tư vấn, thiết kế hệ thống thông gió và điều hòa không khí cho công trình dân dụng, công nghiệp.
 • Cung cấp giải pháp thiết kế tổng thể phù hợp với quy mô, công năng và mục đích sử dụng của công trình.

Chuyên lắp đặt máy lạnh công nghiệp cho các công ty , hệ thống lạnh hội trường tại KCN Sông Mây – Đồng Nai: 

 • Lắp đặt máy điều hòa máy trạm máy chủ
 • Lắp đặt máy lạnh công nghiệp cho kho đông , kho bảo quản thực phẩm
 • Lắp đặt máy lạnh hệ thống lạnh cho những nơi đông người
 • Thi công hệ thống điều hòa cho các chung cư, nhà cao tầng.

Bảng giá dịch vụ lắp đặt máy lạnh công nghiệp

#Tên hàng & Quy cách sản phẩmCông suấtĐơn giá (VNĐ)Ghi chú
1Lắp đặt máy lạnh âm trần (Cassette)2HP – 5,5HP650,000 – 1,300,000Giá Có Thể Thay Đổi Khi Độ Cao Lớn Hơn 3,5M
2Lắp đặt máy lạnh âm trần (Nối ống gió)2HP – 10HP850,000 – 2,950,000
3Lắp đặt máy lạnh áp trần2HP – 5,5HP450,000 – 1,600,000
4Lắp đặt máy lạnh tủ đứng2,5HP – 10HP650,000 – 1,300,000
5Lắp đặt máy lạnh (Hệ thống VRV)MétLiên hệ
6Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt2HP – 5,5HP170,000 – 265,000Xuất Xứ Thailand Bào Hành 05 Năm
7Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt5,5HP – 10HP265,000 – 410,000
8Ống thoát nước máy lạnh D27 bọc cánh nhiệtMét65,000Xuất Xứ Việt Nam
9Máng cáp(Trunking) 100×50 độ giày 1.0mmMét115,000
10Vật tư phụ (ti, cùm treo, simili)Bộ300,000

Quy trình lắp đặt máy lạnh công nghiệp của chúng tôi

Đây là quy trình lắp đặt máy lạnh công nghiệp của điện lạnh Nguyễn Phát dành cho khách hàng tại các doanh nghiệp, xí nghiệp tại KCN Sông Mây- Đồng Nai :

Đầu tiên chúng ta cần phải xác định vị trí lắp đặt máy điều hòa công nghiệp: 

 • Vị trí lắp đặt điều hòa thường là cố định nó gắn liền với thiết kế và kỹ thuật của công trình nên việc lắp đặt phải được nghiên cứu tính toán kỹ từ khâu thiết kế: chọn lựa máy sao cho công suất phù hợp với diện tích và điều kiện hoạt động của công trình, ngoài ra chúng ta cần phải chú ý tới hình thức và yêu cầu kỹ thuật của hệ thống đường dây, đường ống… rồi hệ thống điện, hệ thống thoát nước để có giải pháp thiết kế kiến trúc – Kỹ thuật đồng bộ và phù hợp.
 • Sau khi đã có thiết kế và dự toán cho cả công trình, chúng ta tiến hành lắp đặt. Trong suốt quá trình thi công việc lắp đặt được chia làm hai giai đoạn:
 1. Giai đoạn thứ nhất:

Chúng ta phải xác định chính xác vị trí lắp máy, sau đó tiến hành chạy ống đồng + bảo ôn, ống nước, cần lưu ý tuỳ chủng loại máy mà chờ nguồn điện ở dàn nóng hay dàn lạnh, hoặc có thể đi thừa dây (bọc theo ống bảo ôn) cho phép đấu điện ở cả hai đầu. Điều hòa công nghiệp là thiết bị có công suất tiêu thụ điện lớn nên nhất thiết phải có thiết bị an toàn riêng như cầu dao hoặc là aptomat.

 1. Giai đoạn thứ hai: 

Lắp máy,giai đoạn này yêu cầu chúng ta phải định vị dàn nóng, dàn lạnh, đấu nối hệ thống ống bảo ôn, dây tín hiệu, dây nguồn, đường thoát nước với thiết bị. Sau khi hoàn tất hai giai đoạn chúng ta chạy thử máy và nghiệm thu.

Sau khi các doanh nghiệp đã tìm kiếm cho mình những thiết bị điện lạnh phù hợp với quá trình sản xuất của tại công ty, xí nghiệp của mình rồi. Việc tiếp theo các khách hàng cứ tin tưởng sự chuyên nghiệp của thợ kỹ thuật tại điện lạnh Nguyễn Phát nhé.

>> Công ty TNHH Điện Lạnh Nguyễn Phát chuyên tư vấn, lắp đặt và sửa chữa hệ thống máy lạnh công nghiệp cũng như thiết bị điện lạnh gia đình. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, làm việc theo phương châm uy tin là trên hết, đơn vị đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt Nam. Đến với điện lạnh Nguyễn Phát, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo từ khâu tư vấn đến giai đoạn thực hiện thi công đều chặt chẽ và chất lượng nhất.

>> Tất cả các công trình lắp đặt  trước khi hoàn thành bàn giao, đều được công ty kiểm tra, chạy thử và có thời gian bảo hành đúng quy định. Bên cạnh đó bảng giá tại điện lạnh Nguyễn Phát so với thị trường hiện nay đều vô cùng cạnh tranh, bạn hoàn toàn có thể so sánh trước khi quyết định sử dụng.

Với thiết bị máy móc hiện đại kết hợp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Điện Lạnh Nguyễn Phát tự tin trao tay khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa hoặc lắp đặt hệ thống điện lạnh vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại KCN Sông Mây Đồng Nai”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 266 693 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ