Nhà cung cấp giải pháp cơ điện lạnh hàng đầu

Lắp đặt máy lạnh Quận 6

Giá: Liên hệ

Mã: LDML-Q6 Danh mục:

Bạn muốn tìm hiểu về quy trình lắp đặt máy lạnh? Liệu nó có khó không nhỉ? Và ở đâu có dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận 6 uy tín, chất lượng? Để có thể tìm được câu trả lời cho các câu hỏi này thì cùng theo dõi những nội dung bên dưới nhé!

Bảng giá dịch vụ lắp đặt máy lạnh

# Tên hàng & Quy cách sản phẩm Công suất Đơn giá (VNĐ) Ghi chú
1 Lắp đặt máy lạnh treo tường 1HP – 2,5HP 300,000 – 550,000 Giá Có Thể Thay Đổi Khi Độ Cao Lớn Hơn 3,5M
2 Lắp đặt máy lạnh treo tường 3HP – 5HP 600,000 – 850,000
3 Tháo ráp giàn lạnh 1HP – 2,5HP 200,000 – 350,000
4 Tháo ráp giàn nóng 1HP – 2,5HP 200,000 – 350,,000
5 Tháo ráp máy lạnh nguyên bộ 1HP – 2,5HP 400,000 – 550,000
6 Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt 1HP – 2,5HP 130,000 – 165,000 Xuất Xứ Thailand Bào Hành 05 Năm
7 Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt 1HP – 2,5HP 190,000 – 235,000
8 Ống thoát nước máy lạnh D21 bọc cánh nhiệt Mét 45,000 Xuất Xứ Việt Nam
9 Ống thoát nước mềm (Ruột Gà) Mét 8,000
10 Dây điện Cadivi 1,5mm – 2,5mm Mét 8,000 – 12,000
11 Nẹp ống đồng ( trunking 40 x 80 ) Mét 65,000
12 Cao su chống rung giàn nóng Bộ 80,000
13 Bộ tấc kê sắt Bộ 35,000
14 Eke giá đỡ cục nóng máy lạnh 1HP – 5HP 80,000 – 250,000

Quy trình lắp đặt máy lạnh

Bạn cảm thấy tò mò về quy trình lắp đặt máy lạnh và cũng có mong muốn thử sức tự lắp cho nhà mình? Vậy thì cùng xem các bước cụ thể dưới đây để biết được nó có khó dễ như thế nào nhé!

– Chọn nơi lắp máy lạnh: là bước đầu tiên nền tảng nên rất quan trọng trong cả quy trình lắp đặt máy lạnh đấy! Vị trí lắp đặt có thể ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy lạnh, đến mức phí điện đóng hằng tháng. Một chiếc máy lạnh khi lắp sẽ có các bộ phận sau: dàn nóng, dàn lạnh. Mỗi dàn này đều có đặc điểm riêng nên cần chọn vị trí có thể đáp ứng tốt cho cả hai dàn này. Những “vị trí đẹp” dành cho hai dàn này sẽ được đề cập cụ thể ờ bước sau.

– Lắp đặt dàn lạnh: nó được lắp ở bên trong phòng để có thể làm nhiệm vụ điều hòa không khí. Vị trí đẹp của dàn lành chính là tránh nơi ánh sáng chiếu vào, nơi có sự chênh lệch về nhiệt độ. Do vậy, cửa ra vào, cửa sổ là nơi tuyệt đối không lắp dàn lạnh đâu nhé! Nhớ là máy lạnh không nên được lắp đặt gần các thiết bị khác như: ti vi, tủ lạnh,… cũng bởi vì nhiệt lượng tỏa ra từ các thiết bị này sẽ làm ngưng tụ dòng khí lạnh và gây ra nhỏ giọt, chảy ra trong phòng. Nó cũng làm giảm công suất làm việc của máy lạnh nữa! vậy thì lắp dàn lạnh như thế nào?

+ Bước 1: Lắp giá đỡ dàn lạnh: các kỹ thuật viên sẽ căn chỉnh bằng thước nhằm đảm bảo dàn lạnh khi đặt lên sẽ được cân bằng.

+ Bước 2: Đấu nối dây điện bên trong dàn lạnh

+ Bước 3: Lắp dây đồng, ống nước và quấn cách điện. Cần thực hiện đúng kỹ thuật, chặt chẽ để hơi lạnh không thể thoát ra bên ngoài.

+ Lắp dàn lạnh: và cuối cùng là đưa dàn lạnh lên trên giá đỡ. Hãy canh chỉnh cẩn thận để đảm bảo về khoảng cách sao cho thuận tiện nhất.

– Nối dây đồng cho dàn lạnh và dàn nóng: đầu tiên là “kéo” ống dây từ dàn lạnh sao cho tới được dàn nóng ở bên ngoài. Rồi họ sẽ làm loe đầu ống bằng kìm chuyên dụng để có thể kết nối được với dây đồng bên ngoài. Ở bước này, người nhân viên kỹ thuật hết sức thận trọng để làm loe một cách đúng kỹ thuật, “chuẩn mực” và hiệu quả. Và cuối cùng là nối hai đầu dây của dàn nóng và dàn lạnh với nhau.

– Lắp đặt dàn nóng: vị trí được xem là đẹp dành cho dàn nóng là nằm trong góc bởi vì khi đặt ở giữa tường thì sẽ tạo ra tiếng ồn lớn hơn. Cũng như khi lắp đặt dàn lạnh, giá đỡ của dàn nóng cũng cần được chú trọng để lắp một cách chắc chắn. Một mẹo nhỏ mà các nhân viên kỹ thuật thường làm đề cho việc lắp đặt máy lạnh được dễ dàng hơn là vị trí của dàn nóng sẽ được lắp thấp hơn so với dàn lạnh. Với cách lắp này, dầu được hồi về lốc máy sẽ nhanh chóng hơn nên có thể kéo dài được tuổi thọ cho thiết bị và bạn cũng không phải tốn chi phí bảo trì cho máy.

Lắp máy lạnh Quận 6 ở đâu?

Hẳn là bạn đã “nắm” được quy trình lắp đặt máy lạnh rồi đúng không nào? Tuy nhiên, để có thể thực hiện được tất cả những bước trên đòi hỏi bạn phải có những kỹ thuật, chuyên môn về điện cơ nhất định. Vậy thì biết tìm đâu dịch vụ lắp đặt máy lạnh Quận 6 uy tín đây? Nếu bạn vẫn còn bối rối vì điều này thì hãy cân nhắc đến Điện lạnh Nguyễn Phát nhé! Bạn có thể tin tưởng và đồng hành cùng Nguyễn Phát bởi cơ sở đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật sửa chữa, lắp đặt thiết bị điện cơ. Bạn có thể tìm đến Điện lạnh Nguyễn Phát không chỉ cho máy lạnh mà còn cả khi gặp rắc rối với tủ lạnh, máy giặt,… nữa chứ! Với loại hình dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt đời sống của người dân, Nguyễn Phát vẫn luôn làm tốt vai trò của mình và làm hài lòng mọi khách hàng. Dù cho bạn đang ở quận nào thuộc thành phố Hồ Chí Minh hay là cư trú ngoại tỉnh lân cận thì Nguyễn Phát vẫn có thể đồng hành bên bạn. Chỉ một cuộc gọi, dịch vụ sẽ nhanh chóng được thiết lập và phục vụ nhanh chóng, đúng giờ đã hẹn. Nếu bạn còn “lăn tăn” bất cứ điều gì, hãy lên tiếng, Điện lạnh Nguyễn Phát luôn hỗ trợ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu nhất. Đậc biệt, mức giá cạnh tranh tại đây có lẽ là điều mà nhiều khách hàng cảm thấy “ưng ý” nhất. Bạn sẽ nhận được dịch vụ lắp đặt, sửa chữa chất lượng, nhanh chóng với mức giá phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

Hi vọng là những thông tin ở trên sẽ hữu ích với bạn nhé! Hãy liên hệ đến Điện lạnh Nguyễn Phát để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất và thông tin báo giá chi tiết nào!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lắp đặt máy lạnh Quận 6”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 266 693 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ