Nhà cung cấp giải pháp cơ điện lạnh hàng đầu

Lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại KCN Tam Phước Đồng Nai

Giá: Liên hệ

Cơ điện lạnh Nguyễn Phát chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt hệ thống máy lạnh ( điều hòa không khí) tại khu vực các KCN thuộc tỉnh Đồng Nai. Điện lạnh Nguyễn Phát có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhanh nhẹn và giàu kinh nghiệm với phương châm không ngại xa – Uy tín – Chuyên Nghiệp – sãn sàng phục vụ chỉ trong vài giờ đồng hồ . Chính vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với tất cả khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất tại KCN Tam Phước tỉnh Đồng Nai.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại điều hòa công nghiệp của các hãng với nhiều tính năng và nguyên lý hoạt động khác nhau nhưng chủ yếu thường sử dụng một số loại sau:

 • Điều hòa Tủ đứng đặt sàn
 • Điều hòa Âm trần cassette.
 • Điều hòa Áp trần.
 • Điều hòa Giấu trần.
 • Điều hòa Chiller

Nên việc thi công lắp đặt máy lạnh công nghiệp đòi hỏi các kỹ thuật phải có kiến thức vững chắc về lĩnh vực điều hòa không khí và tìm hiểu rõ yêu cầu nghiêm ngặt của nhà sản xuất. Để lắp đặt máy đúng kỹ thuật, mỹ thuật ngoài kiến thức chuyên môn thì mỗi đơn vị phải có tiền lực nhân lực vật lực đủ mạnh để thực hiện.

Những lưu ý khi lắp đặt máy lạnh công nghiệp

 1. Yêu cầu chọn vị trí lắp đặt phải dễ thao tác.
 2. Chọn vị trí đặt mặt lạnh phù hợp và tiết kiệm diện tích. Lắp mặt lạnh ở nơi có thể nối với cục nóng bên ngoài một cách dễ nhất.
 3. Nếu có thể, không nên lắp cục nóng nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào.
 4. Không lắp cục nóng ở nơi có gió thổi mạnh hoặc nhiều bụi rác.
 5. Không đặt cục nóng ở nơi có nhiều người qua lại.
 6. Không nên đặt cục nóng trực tiếp xuống đất.

Đầu tiên chúng ta cần phải xác định vị trí lắp đặt máy điều hòa công nghiệp

Vị trí lắp đặt điều hòa thường là cố định nó gắn liền với thiết kế và kỹ thuật của công trình nên việc lắp đặt phải được nghiên cứu tính toán kỹ từ khâu thiết kế: chọn lựa máy sao cho công suất phù hợp với diện tích và điều kiện hoạt động của công trình, ngoài ra chúng ta cần phải chú ý tới hình thức và yêu cầu kỹ thuật của hệ thống đường dây, đường ống… rồi hệ thống điện, hệ thống thoát nước để có giải pháp thiết kế kiến trúc – Kỹ thuật đồng bộ và phù hợp.

Sau khi đã có thiết kế và dự toán cho cả công trình, chúng ta tiến hành lắp đặt. 

Máy lạnh công nghiệp là hệ thống lớn, sử dụng cho không gian lớn, phục vụ nhiều người. Vì vậy việc lắp đặt máy lạnh công nghiệp cần được tiến hành đúng cách và kỹ thuật viên có đào tạo bài bản, am hiểu về hệ thống điều hòa công nghiệp. 

Vì vậy, các doanh nghiệp tại đây hầu hết đều sử dụng các thiết bị điện lạnh lớn với hiệu suất cao, kể đến là các máy lạnh công nghiệp, mà ở đây cơ điện lạnh Nguyễn Phát cũng đã hợp tác và lắp đặt rất nhiều cho các doanh nghiệp tại KCN Tam Phước tại Biên Hòa Đồng Nai.

Trong suốt quá trình thi công việc lắp đặt được chia làm hai giai đoạn:

 1. Giai đoạn thứ nhất: Chúng ta phải xác định chính xác vị trí lắp máy, sau đó tiến hành chạy ống đồng + bảo ôn, ống nước, cần lưu ý tuỳ chủng loại máy mà chờ nguồn điện ở dàn nóng hay dàn lạnh, hoặc có thể đi thừa dây (bọc theo ống bảo ôn) cho phép đấu điện ở cả hai đầu. Điều hòa công nghiệp là thiết bị có công suất tiêu thụ điện lớn nên nhất thiết phải có thiết bị an toàn riêng như cầu dao hoặc là aptomat.
 2. Giai đoạn thứ hai: Lắp máy,giai đoạn này yêu cầu chúng ta phải định vị dàn nóng, dàn lạnh, đấu nối hệ thống ống bảo ôn, dây tín hiệu, dây nguồn, đường thoát nước với thiết bị. Sau khi hoàn tất hai giai đoạn chúng ta chạy thử máy và nghiệm thu.

Hơn nữa, Không ít người sử dụng cho rằng công việc lắp đặt máy lạnh vô cùng đơn giản, dễ dàng nên khi tìm kiếm dịch vụ tiêu chí lựa chọn đầu tiên phải là giá thấp nhất, ngoài ra các yếu tố khác thường bị xem nhẹ. Chúng tôi không dám nói đây là lựa chọn sai lầm. Tuy nhiên nếu bạn chỉ quan tâm đến giá rẻ thì chưa chắc bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn.

Trước khi có ý định lắp đặt máy lạnh công nghiệp cho công ty, xí nghiệp của các nhà đầu tư, chắc chắn bạn cần căn cứ vào một số điều kiện bắt buộc như: Khả năng tài chính do công ty cho phép, diện tích không gian nhà xưởng, mục đích nhu cầu sử dụng, vị trí căn phòng, để có phương án tìm kiếm lựa chọn thương hiệu, chủng loại, giá cả, công suất máy lạnh . . .Tất cả các yếu tố phải hội tụ làm sao cho sản phẩm sau khi được mua về và lắp đặt phải hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của các doanh nghiệp.

 • Song thiết bị máy lạnh vẫn mới chỉ đáp ứng được 50% yêu cầu. 50% còn lại liên quan đến các yếu tố kỹ thuật lắp đặt. Máy lạnh công nghiệp được lắp đặt đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết đóng vai trò đặc biệt quan trọng, quyết định đến khả năng hoạt động củng như tuổi thọ các linh kiện cấu thành thiết bị máy lạnh.
 • Kỹ thuật lắp đặt máy lạnh bao gồm nhiều yếu tố cần thiết như: Tính toán công suất cụ thể của căn phòng dựa theo nhu cầu sử dụng, vị trí căn phòng, lựa chọn đúng vị trí lắp đặt (dàn lạnh và dàn nóng), độ dài, chất lượng, cách thức đi ống đồng, đường điện, ống thoát nước . . .
 • Để nhận biết và thực hiện công việc lắp đặt đạt yêu cầu kỹ thuật căn bản đòi hỏi người thợ phải có trình độ kiến thức, kinh nghiệm và đặc biệt là phải có Tâm, biết đặt lợi ích khách hàng lên trên quyền lợi cá nhân.

Bảng giá lắp đặt máy lạnh công nghiệp của chúng tôi

# Tên hàng & Quy cách sản phẩm Công suất Đơn giá (VNĐ) Ghi chú
1 Lắp đặt máy lạnh âm trần (Cassette) 2HP – 5,5HP 650,000 – 1,300,000 Giá Có Thể Thay Đổi Khi Độ Cao Lớn Hơn 3,5M
2 Lắp đặt máy lạnh âm trần (Nối ống gió) 2HP – 10HP 850,000 – 2,950,000
3 Lắp đặt máy lạnh áp trần 2HP – 5,5HP 450,000 – 1,600,000
4 Lắp đặt máy lạnh tủ đứng 2,5HP – 10HP 650,000 – 1,300,000
5 Lắp đặt máy lạnh (Hệ thống VRV) Mét Liên hệ
6 Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt 2HP – 5,5HP 170,000 – 265,000 Xuất Xứ Thailand Bào Hành 05 Năm
7 Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt 5,5HP – 10HP 265,000 – 410,000
8 Ống thoát nước máy lạnh D27 bọc cánh nhiệt Mét 65,000 Xuất Xứ Việt Nam
9 Máng cáp(Trunking) 100×50 độ giày 1.0mm Mét 115,000
10 Vật tư phụ (ti, cùm treo, simili) Bộ 300,000

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh công nghiệp của điện lạnh Nguyễn Phát có được thành quả như ngày hôm nay tất yếu là nhờ vào sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng. Với sự chuyên nghiệp và độ uy tín suốt nhiều năm qua, chiến lược chúng tôi vạch ra lấy chữ TÍN, chữ TÂM làm cốt lõi xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển. Điện lạnh Nguyễn Phát luôn phổ biến đến từng nhân viên với tiêu chí “niềm tin của khách hàng là trên hết” bởi chỉ có sự tin cậy, yêu mến của khách hàng công ty mới có thể phát triển vì mục tiêu dài lâu.

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh – Công ty Điện Lạnh Nguyễn Phát luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng từ việc cung cấp các chủng loại máy lạnh theo yêu cầu, nhận khảo sát tư vấn miễn phí, đi ống đồng, ống nước, dây điện âm tường, lắp đặt các dòng máy lạnh từ dân dụng đến công nghiệp, hệ thống ĐHKK trung tâm, VRV, Water Chiller . . .

Ngoài việc đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu kỹ thuật, chúng tôi còn đáp ứng các yêu cầu về pháp lý, hồ sơ, chứng từ, hóa đơn liên quan . . .

Mỗi khi các doanh nghiệp và các chủ đầu tư tại KCN Tam Phước cần đến dịch vụ lắp đặt máy lạnh công nghiệp, đừng ngại ngần hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay. Bộ phận tư vấn của Nguyễn Phát luôn trong tư thế sẵn sàng và đáp ứng mọi thắc mắc của khách hàng. 

Cùng với đội ngũ tư vấn, CSKH Nguyễn Phát còn tự tin với đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo, luôn tận tâm phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Để khi các khách hàng hài lòng với dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng của điện lạnh Nguyễn Phát, thì chúng tôi cũng sẽ cố gắng bằng sự tận tâm phục vụ, quy trình làm việc chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng với sản phẩm và các dịch vụ của chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại KCN Tam Phước Đồng Nai”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 266 693 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ