Nhà cung cấp giải pháp cơ điện lạnh hàng đầu

Lắp đặt máy lạnh tủ đứng tại Quận 7 Thành phố HCM

Giá: Liên hệ

Máy lạnh tủ đứng nổi tiếng chính là sản phẩm có khả năng làm lạnh nhanh và mạnh mẽ nhất trong các dòng sản phẩm làm lạnh hiện nay. Với thiết kế dạng cây độc đáo, cũng độ bền bỉ trong hoạt động trong nhiều giờ liền mà ít khi xảy ra sai sót, hỏng hóc,… lại là một điểm cộng thêm, khiến các chủ đầu tư ngày càng muốn sở hữu cho riêng họ một hệ thống máy lạnh tủ đứng này.

Ưu điểm của việc thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng.

 • Là dòng máy lạnh đặt sàn thổi trực tiếp, có thể nói, đây là loại sản phẩm làm lạnh tốt và mạnh nhất trong tất cả các loại sản phẩm.
 • Thích hợp cho những nơi rộng lớn, với làn gió thổi xa lên đến 10m hoặc 20m, cánh đảo gió linh hoạt giúp đưa hơi lạnh đi đều và toàn bộ căn phòng.
 • Khả năng điều hòa lại không khí mát mẻ nhanh chóng, chỉ cần khởi động và đợi từ 4 – 5 phút thì sẽ cảm nhận được sự mát lạnh đang hiện hữu trong không gian.
 • Khả năng chịu tải cao, hoạt động liên tục nhiều giờ mà không bị hỏng hóc hay báo lỗi xảy ra.
 • Lắp đặt thuận tiện, dễ dàng và dễ bảo hành, sửa chữa.
Lắp đặt máy lạnh tủ đứng tại Quận 7 Thành phố HCM

Lắp đặt máy lạnh tủ đứng tại Quận 7 Thành phố HCM

Mặt hạn chế của thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng.

 • Điểm trừ lớn nhất của những sản phẩm máy lạnh tủ đứng chính là thiết kế của nó. Là sản phẩm đặt sàn cho nên sẽ hơi chiếm diện tích đặt sàn một chút. Tuy nhiên, có thể khắc phục bằng cách đi âm tường, đó cũng là một cách biến tấu để không gian của bạn thêm độc đáo hơn.
 • Khi hoạt động sẽ phát ra tiếng ồn, tuy nhiên vẫn không đáng kể và không làm ảnh hưởng đến hoạt động diễn ra của không gian.

ĐƠN VỊ THI CÔNG, LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT TẠI QUẬN 7 TPHCM

Điện lạnh Nguyễn Phát tự tin chính là đơn vị thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại quận 7 TPHCM. Thành lập và phát triển trong vòng 5 năm, là đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu máy lạnh tủ đứng trên thị trường, bên cạnh đó, từng nhân viên kỹ thuật đều có tay nghề, kinh nghiệm thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng cho nhiều công trình lớn như nhà xưởng, công ty sản xuất, kho chứa hàng, hội trường,… Mọi công trình đều được Nguyễn Phát giám sát chặt chẽ . Vì thế, hãy cứ yên tâm trong việc hợp tác với điện lạnh Nguyễn Phát, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một không gian đúng như ý bạn muốn.

CÁC BƯỚC THI CÔNG, LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG.

Khác với những sản phẩm máy quạt thông thường hay máy lạnh treo tường dân dụng, việc thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng là khó khăn và cần kỹ thuật hơn rất nhiều, cụ thể, các bước thi công, lắp đặt sẽ được tiến hành như sau:

Vị trí lắp đặt máy lạnh tủ đứng vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của điều hòa. Vậy nên, phải lắp đặt máy lạnh tủ đứng ở những nơi thông thoáng, khô ráo, không có vật cản. Như vậy mới đảm bảo nước ngưng tụ trên dàn lạnh được thoát tốt nhất, thuận lợi cho việc bảo dưỡng và sửa chữa khi cần.

Chú ý không được lắp đặt điều hòa gần với cửa ra vào, nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào, nơi có khả năng cháy nổ cao.

Lắp đặt cố định dàn lạnh máy lạnh tủ đứng :

 • Trước hết, bạn cần xác định được vị trí đặt lỗ ống gas, ống thoát nước. Sử dụng bút để đánh dấu vị trí đã xác định rồi dùng khoan để tạo ra lỗ thoát đã xác định một cách chính xác.
 • Xác định 4 vị trí dưới kệ để tủ lạnh hoặc dưới sàn, tiến hành khoan 4 lỗ đó. Tùy thuộc và con tắc kê nở mà bạn chọn để xác định độ sâu và đường kính lỗ.
 • Khi lắp đặt máy lạnh tủ đứng, cần lắp dàn lạnh vào đúng vị trí đã xác định, dùng bu lông hoặc tắc ke nở để cố định chắc chắn.
 • Để máy lạnh đứng vững chắc hơn, bạn cần lắp miếng bát L lên nóc máy lạnh tủ đứng và bắt vào đường cùng 2 con bu lông hoặc tắc kê nở.

Lắp đặt cố định dàn nóng máy lạnh tủ đứng :

 • Khi lắp đặt dàn nóng bạn cần phải tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc đặt dàn nóng trên kệ đỡ nhằm bảo vệ máy tốt hơn. Bên cạnh đó, độ chắc chắn của giá treo đường cũng cần đảm bảo.
 • Lắp đặt đầy đủ các để cao su để giảm chấm khi lắp dàn nóng và giá tre hay kệ đỡ.
 • Cần chú ý, mặt sau của máy cách vật cản từ 300m trở lên, mặt trước cách vật cản từ 1000m trở lên, phần cạnh của máy cách vật cản từ 500m trở lên.

Tiến hành nối các đường ống gas, đường dây điện và ống nước

 • Trước khi cắt loe cần làm sạch ống đồng.
 • Không nên cắt sâu và đè mạnh khi cắt ống đồng.
 • Tiến hành loại bỏ bờ mép cắt.
 • Loe ống, lắp ống loe vào dàn nóng và dàn lạnh của điều hòa.
 • Sử dụng lớp cách nhiệt polyurethane để bọc chỗ nối ống.

Cách đấu dây điện máy lạnh tủ đứng:

 • Toàn bộ dây phải đảm bảo được nối chắc chắn.
 • Dây điện không được chạm vào ống gas, hay các bộ phận khác.
 • Sử dụng kẹp dây để kẹp dây nối giữa dàn nóng và dàn lạnh.
 • Cố định nắp đậy chắc chắn.
 • Dùng đầu nối tròn để nối dây với khối cấp nguồn.
 • Tránh cản trở các bộ phận khác, cần giữ dây theo thứ tự.

Chạy thử máy lạnh tủ đứng để kiểm tra hoạt động:

Sau khi lắp đặt máy lạnh tủ đứng xong, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành chạy thử điều hòa trong vòng 30 phút, nếu máy hoạt động bình thường, không có sự cố nào, đảm bảo lắp đúng kỹ thuật. Sẽ bàn giao lại cho khách hàng và nghiệm thu.

Các bước lắp đặt máy lạnh tủ đứng tại Quận 7 – TPHCM

Quy trình lắp đặt và tư vấn thông tin về máy lạnh tủ đứng tại Điện lạnh Nguyễn Phát  không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp khoa học mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao. Với quy trình đầy đủ, đúng kỹ thuật là một trong những điều Điện Lạnh Nguyễn Phát  luôn nghiêm ngặt thực hiện đối với bất cứ khách hàng nào dù là lớn hay bé, quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ xác định và phân bổ nhân viên kỹ thuật hợp lý đi hiện trường để khảo sát không gian cần lắp đặt.

Bước 2: Kiểm tra toàn bộ máy, móc, thiết bị trước khi lắp đặt máy lạnh tủ đứng. Xác định được vị trí và tiến hành lắp đặt máy lạnh tủ đứng và tiến hành một cách chuyên nghiệp chính xác nhất.

Bước 3:  Đưa ra biện pháp thích hợp nhất cho chủ nhà, báo giá trọn gói hoặc phát sinh (nếu có). Nếu khách hàng đồng ý thực hiện thì tiến hành lắp đặt. Đảm bảo linh kiện mới 100%, chính hãng và chất lượng.

Bước 4: Cấp phiếu bảo hành và tư vấn cách sử dụng đúng cách, đúng kỹ thuật để đảm bảo – chất lượng tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ lắp đặt máy lạnh tủ đứng

#Tên hàng & Quy cách sản phẩmCông suấtĐơn giá (VNĐ)Ghi chú
1Lắp đặt máy lạnh treo tường1HP – 2,5HP300,000 – 550,000Giá Có Thể Thay Đổi Khi Độ Cao Lớn Hơn 3,5M
2Lắp đặt máy lạnh treo tường3HP – 5HP600,000 – 850,000
3Tháo ráp giàn lạnh1HP – 2,5HP200,000 – 350,000
4Tháo ráp giàn nóng1HP – 2,5HP200,000 – 350,,000
5Tháo ráp máy lạnh nguyên bộ1HP – 2,5HP400,000 – 550,000
6Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt1HP – 2,5HP130,000 – 165,000Xuất Xứ Thailand Bào Hành 05 Năm
7Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt1HP – 2,5HP190,000 – 235,000
8Ống thoát nước máy lạnh D21 bọc cánh nhiệtMét45,000Xuất Xứ Việt Nam
9Ống thoát nước mềm (Ruột Gà)Mét8,000
10Dây điện Cadivi 1,5mm – 2,5mmMét8,000 – 12,000
11Nẹp ống đồng ( trunking 40 x 80 )Mét65,000
12Cao su chống rung giàn nóngBộ80,000
13Bộ tấc kê sắtBộ35,000
14Eke giá đỡ cục nóng máy lạnh1HP – 5HP80,000 – 250,000

Điện Lạnh Nguyễn Phát chuyên lắp đặt, bảo hành, sửa chữa bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh công nghiệp …uy tín trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật giỏi, chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Công ty TNHH MTV Cơ Điện Lạnh Nguyễn Phát  luôn hướng tới tiêu chí nhiệt tình – cẩn thận – uy tín, luôn đặt khách hàng lên đầu tiên, đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi đến với các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo trì của điện lạnh Nguyễn Phát.

Điện lạnh Nguyễn Phát cam kết sẽ mang lại thiết kế phù hợp nhất theo từng đặc điểm không gian, quy mô diện tích mà vẫn đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của khách hàng tại quận 7 HCM . Các công tác lắp đặt được thực hiện một cách chính xác, phù hợp, nhanh chóng và làm việc hiệu quả.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lắp đặt máy lạnh tủ đứng tại Quận 7 Thành phố HCM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 266 693 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ