Nhà cung cấp giải pháp cơ điện lạnh hàng đầu

Lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Giá: Liên hệ

Hầu hết tại các khu nhà máy, xí nghiệp, hay công xưởng chúng ta đều thấy có xuất hiện máy điều hòa công nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được hết ý nghĩa và tầm quan trọng cũng như lý do vì sao những chiếc máy điều hòa công nghiệp với công suất lớn này lại được lắp đặt tại đây.

Lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Tầm quan trọng của việc lắp đặt máy điều hòa công nghiệp tại TPHCM:

 • Tầm quan trọng của việc lắp đặt máy điều hòa công nghiệp. Máy lạnh công nghiệp có vai trò quan trọng đối với các nhà máy, khu công nghiệp hay là các không gian có diện tích lớn. Việc lắp đặt thiết bị này tại các địa điểm này là điều vô cùng cần thiết.
 • Hầu hết tại các khu nhà máy, xí nghiệp, hay công xưởng chúng ta đều thấy có xuất hiện máy điều hòa công nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được hết ý nghĩa và tầm quan trọng cũng như lý do vì sao những chiếc máy điều hòa công nghiệp với công suất lớn này lại được lắp đặt tại đây.

Theo các chuyên gia ngành điện lạnh, tại các địa điểm như nhà máy, khu công nghiệp, nhà xưởng… diễn ra các hoạt động về sản xuất liên quan đến nhiều ngành nghề, rất cần thiết phải có sự điều hòa luồng không khí và hệ thống thông gió. Bởi lẽ, trong quá trình lao động sản xuất và sinh hoạt của con người thường làm sản sinh ra các chất độc hại, cũng như độ ẩm thừa, nhiệt thừa… làm cho các thông số không khí tại các địa điểm này bị thay đổi. Đặc biệt là lương nồng độ oxi cần thiết cho sự hô hấp bị suy giảm, gây ra sự mệt mỏi, và có ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

 • Quá trình sản xuất làm cho không khí trở nên ô nhiễm nên rất cần phải có sự thông gió và điều hòa không khí: giúp xử lý, đào thải luồng không khí độc hại, làm tươi nguồn không khí, làm sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người.
 • Máy điều hòa công nghiệp chính là chiếc máy hỗ trợ đắc lực cho quá trình thông gió, xử lý, thay thế luồng không khí ô nhiễm bằng luồng không khí mới bên ngoài trời đã qua xử lý. Nhờ đó mà những người lao động trong môi trường nhà máy xí nghiệp sẽ có được một bầu không khí trong lành hơn.

Khi lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại môi trường công nghiệp, thiết bị này sẽ giúp đào thải các chất độc hại, phổ biến nhất là khí CO2 trong phòng ra bên ngoài. Máy điều hòa cũng giúp việc thải nhiệt thừa và ẩm thừa ra khỏi phòng làm việc cũng như giúp thanh lọc không khí, cung cấp thêm lượng oxi cần thiết cho con người.

>> Ngoài ra điều hòa không khí và hệ thống thông gió của điều hòa công nghiệp còn để để khắc phục các sự cố khác như như lan toả chất độc hại hoặc là hoả hoạn, do đó việc làm thế nào để chọn được một chiếc máy điều hòa công nghiệp tốt và phù hợp có ý nghĩa quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp.

Thông thường khi lắp đặt một hệ thống điều hòa trung tâm cho một công trình chúng ta cần tiến hành những bước chính sau:

 • Lắp đặt ống đồng chờ âm tường hoặc xuyên tường, lắp đặt dàn lạnh, thanh treo, lắp đặt ống gas, lắp đặt ống nước ngưng, lắp đặt hệ thống ống gió, lắp đặt bảo ôn, đi dây điều khiển, lắp đặt dàn nóng, thử áp, hút chân không, tiến hành chạy máy nạp gas bổ sung.
 • Đó là một quy trình chung buộc phải thực hiện nhưng bên cạnh đó chúng ta cần phải lưu ý rất nhiều việc mà nếu không chú ý dù nhỏ nhưng sẽ mang lại những phiền phức cho việc sửa chữa, bảo trì sau này.

1. Yêu cầu khi lắp đặt vị trí cục lạnh:

 • Trước khi lắp đặt cần phải xác định vị trí lắp máy sao cho dễ thao tác. Nếu ở vị trí khó khăn cần phải trang bị dàn giáo hoặc dây bảo hiểm.
 • Vị trí đặt dàn lạnh cần phải rộng, nên có giá đỡ cho dàn lạnh tránh hỏng hóc và độ rung của máy làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.
 • Không lắp điều hòa công nghiệp ở nơi có thể rò rỉ gas, dễ cháy nổ.
 • Siết chặt đai ống loe theo phương pháp chỉ định, chẳng hạn như bằng cờ lê xiết lực.
 • Lắp máy lạnh nơi có khí lạnh (ấm) luân chuyển trong phòng.
 • Dàn lạnh ở xa đèn huỳnh quang loại tăng phô điện tử (biến tần hoặc loại khởi động nhanh) vì chúng có thể rút ngắn phạm vi của bộ điều khiển từ xa.
 • Lắp đặt dàn lạnh điều hòa ở độ cao khuyến nghị 2-3m
 • Luồng khí ra vào không bị cản trở để khí lạnh có thể tỏa đều khắp phòng.
 • Không lắp dàn lạnh nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào
 • Lắp dàn lạnh nơi không có nguồn hơi dầu máy (điều này có thể làm giảm tuổi thọ của dàn lạnh)
 • Lắp dàn lạnh ở nơi có thể nối với dàn nóng bên ngoài dễ dàng nhất, vừa tiết kiệm được ống đồng và dây điện vừa dễ lắp đặt.
 • Lắp đặt dàn lạnh ở nơi đường ống thoát nước có thể lắp đặt dễ dàng và tấm lọc khí có thể tháo ra để bảo dưỡng, lau chùi thường xuyên.
 • Đường thoát nước của dàn lạnh phải có độ dốc để nước thải có thể thoát ra dễ dàng.

2. Yêu cầu khi lắp đặt vị trí dàn nóng:

 • Dàn nóng nên lắp tránh những nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào làm lạnh kém
 • Không lắp dàn nóng ở nơi có gió thổi mạnh hoặc nhiều rác thải, bụi bẩn.
 • Dàn nóng sẽ có thể gây ra tiếng ồn nên nếu lắp đặt hãy chú ý đến khoảng cách với nhà bên cạnh, khu vực bên cạnh.
 • Vị trí đặt dàn nóng cần phải thoáng, khoảng cách giữa tường bao quanh với hai đầu hồi và đằng sau dàn nóng phải có khoảng cách tối thiểu 30cm.
 • Không đặt dàn nóng trực tiếp xuống sàn…

Bảng giá dịch vụ lắp đặt máy lạnh công nghiệp của chúng tôi

# Tên hàng & Quy cách sản phẩm Công suất Đơn giá (VNĐ) Ghi chú
1 Lắp đặt máy lạnh âm trần (Cassette) 2HP – 5,5HP 650,000 – 1,300,000 Giá Có Thể Thay Đổi Khi Độ Cao Lớn Hơn 3,5M
2 Lắp đặt máy lạnh âm trần (Nối ống gió) 2HP – 10HP 850,000 – 2,950,000
3 Lắp đặt máy lạnh áp trần 2HP – 5,5HP 450,000 – 1,600,000
4 Lắp đặt máy lạnh tủ đứng 2,5HP – 10HP 650,000 – 1,300,000
5 Lắp đặt máy lạnh (Hệ thống VRV) Mét Liên hệ
6 Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt 2HP – 5,5HP 170,000 – 265,000 Xuất Xứ Thailand Bào Hành 05 Năm
7 Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt 5,5HP – 10HP 265,000 – 410,000
8 Ống thoát nước máy lạnh D27 bọc cánh nhiệt Mét 65,000 Xuất Xứ Việt Nam
9 Máng cáp(Trunking) 100×50 độ giày 1.0mm Mét 115,000
10 Vật tư phụ (ti, cùm treo, simili) Bộ 300,000

>> Công ty TNHH cơ điện lạnh Nguyễn Phát cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh dân dụng và điện lạnh công nghiệp các loại như máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, âm trần gắn ống gió, áp trần, tủ đứng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên  nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt máy lạnh, chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất đến với quý khách.

 • Việc chọn lựa và lắp đặt máy lạnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng dựa trên nhiều yếu tố về địa điểm, vị trí cũng như chọn đúng công ty lắp đặt sẽ mang lại cho cho nhà xưởng, công ty của bạn một không gian phòng máy lạnh hoàn hảo.
 • Khi lắp đặt máy lạnh bạn cũng cần phải chọn công suất máy cho phù hợp với vị trí và không gian cần lắp đặt. Bạn hãy yên tâm điện lạnh Nguyễn Phát sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn thiết bị máy lạnh phù hợp nhất cho căn phòng, văn phòng và nhà xưởng của bạn. Công việc tư vấn lắp đặt máy lạnh của chúng tôi như sau: khảo sát phòng, diện tích phòng, chất liệu bao che phòng, hướng nắng, hướng gió. Số lượng người sinh hoạt và làm việc ở phòng. Khí hậu môi trường của khu vực.
 • Ngoài ra trước khi lắp đặt máy lạnh cho quý khách chúng tôi sẽ khảo vị trí cần lắp đặt và đảm bảo sau khi lắp máy lạnh sẽ được hoạt động tốt nhất.
 • Với số lượng về trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thời gian lắp đặt máy lạnh của Nguyễn Phát.

Công ty TNHH Cơ điện lạnh Nguyễn Phát sẽ hỗ trợ các khách hàng về dịch vụ lắp đặt máy lạnh công nghiệp sao cho thẩm mỹ nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển nhất.

Nguyễn Phát tự tin có sự tin tưởng đó từ khách hàng suốt nhiều năm qua. Điện lạnh Nguyễn Phát xin cam kết  sẽ mang lại giải pháp phù hợp nhất theo từng điều kiện thực tế mà khác hàng đang gặp phải. Đồng thời bảo trì bảo dưỡng định kỳ nhằm phát hiện kịp thời các hư hỏng, các lỗi để từ đó lắp đặt, sửa chữa  kịp thời, chính xác, phục vụ tận nơi ở các khu vực tại TPHCM nhanh chóng. Đảm bảo rằng mọi máy móc, thiết bị sẽ hoạt động như mới, êm ái và mang lại hiệu quả tối đa khi sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kĩ càng, đào tạo bài bản. Bên cạnh bộ phận nhân viên kỹ thuật, chúng tôi còn có bộ phận tiếp nhận khách hàng, tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cả hình thức trực tiếp và trực tuyến. Do đó, khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề chưa rõ sẽ luôn có nhân viên hỗ trợ nhanh chóng. Hãy đến với điện lạnh Nguyễn Phát để có thể tin tưởng và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất về hệ thống điện lạnh ngay hôm nay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 266 693 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ