Nhà cung cấp giải pháp cơ điện lạnh hàng đầu

Sửa máy lạnh công nghiệp khu chế xuất Tân Thuận

Giá: Liên hệ

Điện lạnh Nguyễn Phát chuyên sửa chữa máy lạnh công nghiệp VRV, VRF, AHU, FCU …. là đơn vị sửa chữa có uy tín với đội ngũ kỹ thuật lành nghề giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán và sửa chữa lạnh công nghiệp.

Chúng tôi chuyên nghiệp về sửa chữa và vận hành các hệ thống điện lạnh công nghiệp tại khu chế xuất Tân Thuận. Hãy gọi điện cho chúng tôi nếu công ty bạn có nhu cầu:

 • Sửa chữa điều hòa trung tâm
 • Sửa chữa kho lạnh kho mát
 • Sửa chữa kho lạnh bảo quản
 • Sửa chữa bảo trì hệ thống làm mát nhà xưởng
 • Sửa chữa hệ thống thông gió
 • Sửa chữa máy bơm nước chiller
 • Sửa chữa dàn lạnh AHU
 • Sửa chữa hệ điều hòa không khí 
 • Sửa chữa hệ điều hòa conceal ống gió
 • Vv…

Có thể nhận thấy hiện nay do đời sống vật chất của người dân được cải thiện rõ rệt, mức mua sắm, tiêu dùng liên quan đến thiết bị cơ điện lạnh tăng cao, chính bởi vậy nhu cầu sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng các thiết bị này cũng không hề nhỏ. Chính bởi xuất phát từ nhu cầu đó, hiện nay các dịch vụ cung cấp phụ kiện, đội ngũ nhân viên kỹ thuật khắc phục các lỗi hỏng hóc của của thiết bị điện lạnh xuất hiện nhiều.

Bên cạnh dịch vụ sửa điện lạnh dân dụng, Điện Lạnh Nguyễn Phát cung cấp thêm dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp.Với đội ngủ kỹ thuật giỏi nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Sửa máy lạnh công nghiệp khu chế xuất Tân Thuận

Dịch vụ điện lạnh công nghiệp của chúng tôi:

Điện lạnh Nguyễn Phát Cung cấp thiết bị và dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp.

 • Sửa máy lạnh Công nghiệp
 • Vệ sinh bảo trì máy lạnh Công Nghiệp
 • Cung cấp lắp đặt hệ thống máy lạnh Công Nghiệp
 • Cung cấp – lắp đặt – bảo trì hệ thống máy lạnh chiller, Dàn lạnh AHU, FCU, PUMP, ….
 • Vệ sinh bảo trì kho đông kho mát
 • Thay dàn lạnh vệ sinh dàn lạnh
 • Vệ sinh lắp đặt hệ điều hòa trung tâm
 • Thay block máy lạnh từ 5 – 100HP
 • Sửa board, làm bơm, thay linh kiện máy lạnh công nghiệp
 • Lắp đặt hệ điều hòa âm tường, hệ điều hòa trung tâm.
 • Lắp đặt hệ thống ống gió mềm và ống gió bằng tôn…

Để có thể giúp bạn khắc phục các lỗi kỹ thuật từ đồ điện lạnh, không chỉ yêu cầu người thợ được đào tạo về điện bài bản, có tài năng mà còn cần cả kinh nghiệm và trách nhiệm làm nghề. Bên cạnh đó là có những phụ kiện chính hãng, thực hiện thay thế khi cần thiết, chính bởi vậy, hiệu quả khắc phục và sửa chữa mới được lâu dài. Đa số các công ty quảng cáo tự nhận mình có khả năng lắp đặt, sửa chữa, bảo hành đồ điện gia đình hiện nay đều có chi phí sửa chữa cao nhưng chỉ có khả năng khắc phục tạm thời các sự cố của khách hàng yêu cầu, khả năng phục vụ khá chậm (ví dụ vào mùa nắng khách hàng bị hỏng điều hòa hoặc tủ lạnh, yêu cầu một đơn vị đến sửa chữa nhưng đợi cả nửa ngày không thấy đâu, sự chậm trễ này khiến bạn phải chịu khó chịu, bực mình và xáo trộn sinh hoạt trong gia đình ), chính bởi vậy, tiêu chí phục vụ nhanh và kịp thời rất quan trọng nhưng chưa được các công ty hiểu rõ và không đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách.

Báo giá dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp của chúng tôi

# Tên hàng & Quy cách sản phẩm Công suất Đơn giá (VNĐ) Ghi chú
1 Xử lý máy lạnh chảy nước 2HP – 5,5HP 150,000 – 250,000 Bảo Hành 6 – 12 Tháng
2 Sửa Bord mạch máy lạnh (Mono) 2HP – 5HP 350,000 – 950,000
3 Sửa Bord mạch máy lạnh (Inverter) 2HP – 5HP 650,000 – 1,300,000
4 Xử lý xì tán, bơm gas lại hệ thống máy lạnh (Mono) 2HP – 5HP 450,000 – 1,600,000
5 Xử lý xì tán, bơm gas lại hệ thống máy lạnh (Inverter) 2HP – 5HP 650,000 – 1,850,000
6 Thay thế cảm biến giàn nóng, giàn lạnh 2HP – 5,5HP 350,000 – 650,000 Phụ Tùng Chính Hãng
7 Thay thế quạt giàn lạnh AC 2HP – 5HP 650,000 – 1,500,000
8 Thay thế quạt giàn lạnh DC 2HP – 5HP 850,000 – 1,800,000
9 Thay thế quạt giàn nóng AC 2HP – 5HP 550,000 – 1,250,000
10 Thay thế quạt giàn nóng DC 2HP – 5HP 650,000 – 1,500,000
11 Sửa chữa, thay thế hệ thống VRV 5HP – 20HP Liên Hệ

Đến với trung tâm sửa máy lạnh công nghiệp của Nguyễn Phát, Khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu để được giải đáp thắc mắc, hay những sự cố không đáng có trong khi sử dụng đồ điện lạnh gia đình hay doanh nghiệp.
Khách hàng cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ chính trung tâm sửa chữa điều hòa công nghiệp Nguyễn Phát chúng tôi :

 1. Phục vụ ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách: Chỉ cần liên hệ với Nguyễn Phát theo 1 trong số đường dây nóng( 0933 266 693), khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu và cử nhân viên kỹ thuật đến ngay địa chỉ bạn cung cấp để khắc phục sửa chữa.
 2. Dịch vụ rất đa dạng, tiếp thu và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về các dịch vụ sửa chữa. Hiện tại, Nguyễn Phát cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa điện cơ như: Lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa, vệ sinh máy giặt, máy điều hòa. Bất cứ gia đình bạn sử dụng máy giặt và điều hòa của hãng nào đều được nhân viên của chúng tôi khắc phục tối ưu. Ngoài ra, nhân viên còn sẵn sàng khắc phục các sự cố khác liên quan để đảm bảo khách hàng hài lòng nhất.
 3. Khi tiếp nhận sự cố từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật nhanh chóng sẽ đến và xử lý các vấn đề máy móc mà khách hàng đang gặp phải, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm, tài năng.
 4. Kèm theo tính thẩm mỹ cao, đây là yếu tố mà nhiều khách hàng mong muốn khi lắp đặt, sửa chữa thì sẽ mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, không gian cho người thân yêu.Một chiếc điều hòa được lắp đặt tại vị trí tối ưu ưu không chỉ đảm bảo các yếu tố cơ bản mà còn phải đảm bảo an toàn và mang lại vẻ đẹp, thể hiện tính sang trọng cho căn phòng. Nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi 1 lần chắc chắn bạn sẽ nhận thấy khác biệt lớn này.
 5. Còn với mức giá, các khách hàng của Nguyễn Phát không cần quá lo lắng, vì bảng giá luôn được niêm yết và nhân viên sẽ đối chiếu theo bảng giá đó mà thanh toán dịch vụ. 
 6. Chúng tôi cũng xin cam kết về các dịch vụ của trung tâm sửa máy lạnh công nghiệp Nguyễn Phát luôn đem đến sự uy tín, tin tưởng cao nhất dành cho khách hàng, cùng theo đó sử dụng các linh kiện chính hãng, được nhập nguồn gốc rõ ràng và chính hãng khi lắp đặt.
 7. Tư vấn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Khách hàng hãy yên tâm về dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng của Nguyễn Phát bởi chúng tôi hoàn toàn không lấy tiêu chí lợi nhuận lên hàng đầu mà lấy chính sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tạo niềm tin. Theo đó, khi liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn cách tự khắc phục lỗi, nếu không tự sửa chữa được, Nguyễn Phát sẽ cử nhân viên đến khắc phục, sau khi khắc phục thành công, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn sử dụng an toàn, khai thác hiệu quả mà vẫn đảm bảo độ bền của thiết bị cao nhất. Chính yếu tố này tạo nên sự khác biệt của Nguyễn Phát và được khách hàng tin dùng nhiều năm nay.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành dài hạn kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nhà nhanh chóng. Chỉ cần nhận được yêu cầu của khách hàng, điện lạnh Nguyễn Phát  sẽ nhanh chóng cử kỹ thuật viên đến tận nơi kiểm tra sửa chữa, khắc phục sự cố. Điều này giúp chúng tôi phát hiện nhanh chóng các hư hỏng để có biện pháp xử lý, sửa chữa kịp thời. Nên có sự cố phát sinh hãy gọi ngay cho Điện lạnh Nguyễn Phát, chúng tôi sẽ có mặt và giải quyết mọi vấn đề giúp bạn. Bên cạnh đó, yếu tố thời gian luôn là điều chúng tôi quan tâm, nhằm hạn chế tối đa việc để khách hàng phải chờ đợi lâu. Để không gây gián đoạn quá trình sử dụng, lịch sinh hoạt hay ảnh hưởng thời gian của khách hàng.

Đến với Điện lạnh Nguyễn Phát quý khách sẽ an tâm về dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên đông đủ và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ khắc phục triệt để lỗi hỏng hóc máy lạnh của quý khách.
Phương thức hoạt động
– Đến tận nơi sửa máy lạnh công nghiệp để khảo sát
– Kiểm tra và báo giá trước khi sửa
– Tiến hành sửa chữa khi khách hàng đồng ý
Quý Khách liên hệ sửa máy lạnh công nghiệp
Hotline: 0973 266 693
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sửa máy lạnh công nghiệp miễn phí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sửa máy lạnh công nghiệp khu chế xuất Tân Thuận”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 266 693 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ