Nhà cung cấp giải pháp cơ điện lạnh hàng đầu

Lắp đặt máy lạnh âm trần Cassette tại Quận 1 TP. HCM

Giá: Liên hệ

Việc đầu tiên trong việc lắp đặt máy lạnh âm trần đó chính là phải chọn được một cái tên thương hiệu máy lạnh mà bạn yêu thích và phù hợp với điều kiện của mình. Về mảng này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài thương hiệu máy lạnh âm trần tốt nhất theo đúng với yêu cầu của bạn nhé.

 • Máy lạnh âm trần Daikin
 • Máy lạnh âm trần Mitsubishi Heavy
 • Máy lạnh âm trần Panasonic
 • Máy lạnh âm trần LG

Sau khi đã có được cho mình cái tên để lắp đặt máy lạnh âm trần tốt nhất  cho nhà hoặc công ty rồi thì lại tiếp tục đến với phần tìm dịch vụ lắp đặt máy lạnh âm trần uy tín.

Điện Lạnh Nguyễn Phát là một đơn vị có thâm niên lâu năm về mảng điện lạnh, với vị trí đang là công ty điện lạnh có tiếng tại TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai, điện lạnh Nguyễn Phát mang đến sự hài lòng về một không gian làm việc như mong muốn của bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm và đã từng thực hiện lắp đặt máy lạnh âm trần cho văn phòng công ty tại Quận 1 thuộc TPHCM số lượng lớn, chúng tôi hiểu được rằng bạn và không gian của bạn cần gì. Hãy yên tâm và hợp tác với dịch vụ lắp đặt máy lạnh âm trần của Điện Lạnh Nguyễn Phát, chắc chắn bạn chỉ có sự hài lòng mà thôi.

Điện Lạnh Nguyễn Phát chuyên cung cấp máy lạnh âm trần và lắp đặt máy lạnh âm trần trên tất cả các quận huyện tại HCM và các tỉnh lân cận. Điển hình là tại Quận 1, điện lạnh Nguyễn Phát đã có mặt để phục vụ các quý khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt sau 30 phút để tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống lạnh cho biệt thự, công ty, xí nghiệp, văn phòng… Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm và là nhà tư vấn vấn thiết kế mang tính thẩm mỹ cao cho không gian của khách hàng, và cũng nhận rất nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.

Lắp đặt máy lạnh âm trần Cassette tại Quận 1 TP. HCM

Lắp đặt máy lạnh âm trần Cassette tại Quận 1 TP. HCM

Quy trình lắp máy lạnh âm trần chuyên nghiệp tại Điện Lạnh Nguyễn Phát

Điện Lạnh Nguyễn Phát có kinh nghiệm lắp đặt máy lạnh âm trần (cassette) tất cả các thương hiệu lớn nhỏ như: Samsung, Sharp, Toshiba, Daikin, LG, Sanyo, Hitachi, Midea, Reetech…

* Trước tiên chúng tôi sẽ đến đo nơi cần lắp đặt và đưa ra những tư vấn về công suất, vị trí sao cho phù hợp nhất và tạo nên không gian đẹp nhất.

* Điện Lạnh Nguyễn Phát đã nhận lắp đặt rất nhiều máy lạnh trong hơn 5 năm qua, trong đó có dân dựng và công nghiệp. Từ hộ gia đình đến các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư…

 • Qua đó, chúng tôi có sự am hiểu rất rõ ràng về công việc lắp đặt máy lạnh hiệu quả.
 • Tư vấn, báo giá cụ thể và trọn gói về các phương diện cũng như khoản thu cần thiết lắp đặt máy lạnh âm trần cho khách hàng.
 • Sau đó sẽ có nhân viên chuyên lắp đặt máy lạnh, tay nghề giỏi lắp cho bạn. Đảm bảo 100% an toàn và hài lòng

* Nếu trường hợp quý khách hàng muốn mua máy của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp dòng máy tốt nhất và hợp với túi tiền của quý khách.

* Điện Lạnh Nguyễn Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt máy lạnh. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dịch vụ lắp đặt cho khách hàng và nhận được rất nhiều phản hồ tích cực từ khách hàng.

>>  Chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và khoa học, không cầu kỳ, rườm rà, cũng không cẩu thả. Luôn đặt uy tín lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng vì tính hiệu quả vượt trội trong chuyên môn lắp đặt máy lạnh.

>> Với vị trí lắp máy lạnh âm trần đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Trong quá trình lắp đặt máy lạnh âm trần, nếu các bạn yên tâm và muốn theo dõi theo dõi và kiểm tra thợ ráp máy lạnh có tuân thủ quy trình lắp đặt máy lạnh âm trần hay không, hãy dựa vào trình tự lắp đặt máy lạnh âm trần chuẩn dưới đây:

 • Lắp dàn lạnh.
 • Lắp dàn nóng.
 • Nối ống gas.
 • Đấu dây điện.

>> Vị trí lắp đặt dàn nóng ngoài trời (dàn nóng máy lạnh)

+ Đường ống môi chất lạnh: Chọn ống đồng và vật liệu cách nhiệt, đảm bảo cách nhiệt cả đường ống khí, chất lỏng và kích thước bọc cách nhiệt. Sử dụng các ống cách nhiệt riêng cho ống môi chất dạng khí và dạng lỏng

+ Chọn vị trí lắp đặt dàn nóng phù hợp: không quá cao, quá thấp, nên đặt ở những nơi thông thoáng

Loe đầu ống: Cắt đầu ống bằng máy cắt ống, lắp đai ốc loe vào ống sau đó loe ống. Kiểm tra lại đảm bảo phần loe được tại đúng

+ Xả khí và kiểm tra rò rỉ khí: Khi hoàn tất công tác đường ống cần phải xả khí và kiểm tra xem có rò rỉ khí không? Siết chặt tất cả các điểm nối ống môi chất lạnh bằng cờ lê lực theo quy định

+ Chạy thử và kiểm tra: Phải thực hiện chế độ chạy thử trong chế độ làm lạnh, chọn nhiệt độ thấp nhất có thể đặt được để đảm bảo chức năng và bộ phận. Đo điện áp và nguồn cấp, đảm bảo điện áp đúng quy định.

>> Vị trí lắp đặt dàn lạnh đặt trong nhà (dàn lạnh máy lạnh)

+ Tiến hành lắp đặt dàn lạnh: Tùy thuộc vào cấu trúc lắp đặt mà đường ống đi theo những cách khác nhau. Có thể đi sang ngang bên phải, ra phía sau bên phải, xuống dưới bên phải hoặc đi đường ống sang ngang bên trái, ra phía sau bên trái, xuống dưới bên trái. Cũng có thể đường ống chôn trong tường

+ Lắp đặt tấm treo máy: Tấm treo máy phải được lắp đặt trên tường, nơi có thể chịu được trọng lượng của dàn lạnh. Đảm bảo tấm treo máy hoàn toàn cân bằng sau đó đánh dấu các điểm khoan trên tường

+ Khoan lỗ trên tường và lắp đặt ống chôn trong tường: Đối với tường có khu kim loại hoặc tấm kim loại, phải sử dụng ống chôn trong tường và che lỗ lại để tránh có thể bị nóng, điện giật hoặc hỏa hoạn. Phải bịt kín để không bị rò rỉ nước

+ Dây dẫn: Đặt đúng màu dây với các đầu cực trên ngăn đấu dây của dàn lạnh và dàn nóng và vặn vít có định các dây và đầu cực tương ứng. Không sử dụng dây nối, dây lõi xoắn, dây kéo dài hoặc các kết nối hình sao vì làm vậy có thể gây quá nhiệt, điện giật hoặc hỏa hoạn

+ Đường ống xả: Ống xả mềm phải được nghiêng dốc xuống, không được dùng bẫy nước, không đặt ống xả mềm vào trong nước.

Bảng giá dịch vụ lắp đặt máy lạnh âm trần

#Tên hàng & Quy cách sản phẩmCông suấtĐơn giá (VNĐ)Ghi chú
1Lắp đặt máy lạnh treo tường1HP – 2,5HP300,000 – 550,000Giá Có Thể Thay Đổi Khi Độ Cao Lớn Hơn 3,5M
2Lắp đặt máy lạnh treo tường3HP – 5HP600,000 – 850,000
3Tháo ráp giàn lạnh1HP – 2,5HP200,000 – 350,000
4Tháo ráp giàn nóng1HP – 2,5HP200,000 – 350,,000
5Tháo ráp máy lạnh nguyên bộ1HP – 2,5HP400,000 – 550,000
6Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt1HP – 2,5HP130,000 – 165,000Xuất Xứ Thailand Bào Hành 05 Năm
7Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt1HP – 2,5HP190,000 – 235,000
8Ống thoát nước máy lạnh D21 bọc cánh nhiệtMét45,000Xuất Xứ Việt Nam
9Ống thoát nước mềm (Ruột Gà)Mét8,000
10Dây điện Cadivi 1,5mm – 2,5mmMét8,000 – 12,000
11Nẹp ống đồng ( trunking 40 x 80 )Mét65,000
12Cao su chống rung giàn nóngBộ80,000
13Bộ tấc kê sắtBộ35,000
14Eke giá đỡ cục nóng máy lạnh1HP – 5HP80,000 – 250,000

Vậy là chúng tôi cũng đã giới thiệu xong về dịch vụ lắp đặt máy lạnh âm trần tốt nhất của điện lạnh Nguyễn Phát dành cho văn phòng công ty, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư…giá rẻ tại quận 1 TPHCM rồi, chắc là các khách hàng của Nguyễn Phát sẽ hết sức hài lòng và tin tưởng vào kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Tuy nhiên, thì chúng tôi cũng đã cam kết sẽ lên hợp đồng kinh tế với các bạn rồi, còn gì băn khoăn nữa đâu đúng không nào. Hãy cho chúng tôi có cơ hội được hợp tác với các bạn về dịch vụ lắp đặt máy lạnh âm trần tốt nhất giá rẻ nhất, các bạn sẽ không hối hận đâu.

Điện Lạnh Nguyễn Phát nhận tư vấn thiết kế – thi công hệ thống lạnh công nghiệp và dân dụng, được những kỹ sư đảm nhiệm và phụ trách công việc. Ngoài ra chúng tôi còn nhận vệ sinh, sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh âm trần, các thiết bị điện lạnh công nghiệp.

Với tất cả những yếu tố trên, Điện lạnh Nguyễn Phát tự tin sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đem lại sự tiện lợi, hài lòng, yên tâm nhất khi sử dụng dịch vụ của điện lạnh Nguyễn Phát.

Qua nhiều năm vận hành kinh doanh, Điện lạnh Nguyễn Phát  đã không ngừng cải tiến cách thức làm việc. Kết quả ngày nay, chúng tôi đã thành công trong việc xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, đa dạng các dịch vụ với quy mô lớn đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh, chính xác, chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản. Bên cạnh bộ phận nhân viên kỹ thuật, chúng tôi còn có bộ phận tiếp nhận khách hàng, tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cả hình thức trực tiếp và trực tuyến. Do đó, khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề chưa rõ sẽ luôn có nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

Là một trong những đơn vị có thâm niên trong ngành sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điện lạnh âm trần, điện lạnh công nghiệp. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và giá cả luôn làm hài lòng. Khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt máy lạnh âm trần tại Quận 1 – TPHCM  hãy liên hệ với điện lạnh Nguyễn Phát  ngay hôm nay để nhận được ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của điện lạnh Nguyễn Phát nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lắp đặt máy lạnh âm trần Cassette tại Quận 1 TP. HCM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 266 693 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ