Nhà cung cấp giải pháp cơ điện lạnh hàng đầu

Lắp đặt máy lạnh tủ đứng tại Quận 1 Thành phố HCM

Giá: Liên hệ

Máy lạnh tủ đứng (điều hòa cây) là một trong những loại điều hòa đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Với những tính năng thông minh tạo nên sự khác biệt so với các loại điều hòa khác đã giúp Máy lạnh tủ đứng chiếm được sự tin cậy ưa chuộng của người tiêu dùng. Máy lạnh tủ đứng (điều hòa cây) được nhiều người dùng lựa chọn do khả năng làm lạnh nhanh và linh hoạt. Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm tuyệt vời thì Máy lạnh tủ đứng cũng có những nhược điểm mà người mua cần biết. Cùng điện lạnh Nguyễn Phát  tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của máy lạnh tủ đứng nhé.

Đối với một nơi tập trung đông dân cư và là trung tâm thành phố HCM. Quận 1 hiện nay khá là nhiều nhà đầu tư về các mảng kinh doanh như: quán bar, quán ăn, trung tâm mua sắm, quán cfe hay các cửa hàng có diện tich rộng cần lắp đặt máy lạnh tủ đứng. Vì vậy, hãy tìm một đơn vị có thể giúp các nhà đầu tư bớt đau đầu khi chọn lựa đơn vị lắp đặt máy lạnh tủ đứng uy tín, chuyên nghiệp tại Quận 1 TPHCM. Trước khi khách hàng tìm đến quy trình lắp đặt, hãy cùng xem qua cơ chế tạo nên máy lạnh tủ đứng với ưu, nhược điểm như thế nào.

Lắp đặt máy lạnh tủ đứng tại Quận 1 Thành phố HCM

Lắp đặt máy lạnh tủ đứng tại Quận 1 Thành phố HCM

Ưu điểm của Máy lạnh tủ đứng

Sử dụng linh hoạt

Một trong những ưu điểm hàng đầu của máy lạnh tủ đứng là dễ lắp đặt và sử dụng linh động. Với Máy lạnh tủ đứng, người dùng chỉ cần mua về, đặt máy trên sàn nhà là đã có thể sử dụng mà mà không cần phải khoan hay đục tường như các dòng Máy lạnh treo tường. Các đường ống có thể giấu kín, để thấp dưới sàn nhà khi nối với dàn nóng đặt phía ngoài, người sử dụng có thể di chuyển máy tới mọi vị trí trong nhà và chỉ cần điều chỉnh đường ống dẫn tới dàn nóng là xong.

Làm mát nhanh hơn

Máy lạnh tủ đứng thường có cơ chế làm mát nhanh hơn loại điều hòa treo tường. Khả năng làm mát nhanh, mạnh không chỉ do công suất lớn mang lại mà còn do thiết kế quạt thổi của dàn lạnh bên trong máy lạnh tủ đứng có kích thước lớn hơn so với loại máy lạnh treo tường. Do đó, sức gió từ điều hòa tủ đứng thường đều, mạnh, rộng hơn, ổn định và ít bị hư hỏng lặt vặt.

Thích hợp cho không gian lớn và đông người

Do thiết kế lớn, Máy lạnh tủ đứng có khả năng làm mát phòng có không gian lớn hơn so với máy treo tường. Hoạt động ổn định liên tục mà các dòng máy lạnh treo tường không làm được.

Chịu được tải cao, thích hợp cho những nơi đông người. Đồng thời, thổi lưu lượng gió đối lưu mạnh hơn so với các loại máy lạnh treo tường.

Nhược điểm của máy lạnh tủ đứng

Khi hoạt động phát ra tiếng ồn hơn máy lạnh treo tường.

 • Kích thước của dàn lạnh và dàn nóng khá to lớn so với loại treo tường nên khi đặt cần một khoảng không gian rộng hơn. Do đó, không nên mua điều hòa cây để lắp đặt ở các gian phòng nhỏ hoặc phòng ngủ.
 • Do điều hòa tủ đứng có rất nhiều ưu điểm trong quá trình vận hành nên được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, do thiết kế với công suất lớn và giá thành cao nên chỉ phù hợp với những không gian rộng, tập trung nhiều người mà ít có gia đình nào có mua điều hòa tủ đứng.

Giá thành cao hơn so với các dòng máy lạnh treo tường.

 • So sánh cho thấy, nếu chọn mua 2 dòng điều hòa treo tường và điều hòa tủ đứng có cùng thông số kỹ thuật thì điều hòa tủ đứng thường có giá bán đắt hơn các dòng điều hòa treo tường có cùng công suất làm lạnh.Kích thước của dàn lạnh và dàn nóng khá to lớn so với loại treo tường nên khi đặt cần một khoảng không gian rộng hơn.

Các bước thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng

Khác với những sản phẩm máy quạt thông thường hay máy lạnh treo tường dân dụng, việc thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng là khó khăn và cần kỹ thuật hơn rất nhiều, cụ thể, các bước thi công, lắp đặt sẽ được tiến hành như sau.

Chọn vị trí lắp đặt.

Vị trí lắp đặt ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả làm lạnh và độ bền bỉ của sản phẩm. Lưu ý lựa chọn những vị trí có độ thông thoáng, không có vật cản, lượng không khí được luân chuyển tối ưu. Nơi mà nước ngưng tụ trên dàn lạnh được thoát tốt nhất. Nơi có đủ không gian để bảo dưỡng và sửa chữa khi có hỏng hóc xảy ra.

Lắp đặt cố định dàn lạnh.

 • Xác định vị trí đặt lỗ ống ga, lỗ ống thoát nước, sau đó, lấy bút vạch lên rồi dùng khoan rút lỗ khoét trên tường cho thật chính xác.
 • Tiếp đến lại xác định 4 vị trí dưới sàn hoặc dưới kệ để dàn lạnh, sau đó, khoan 4 lỗ đó. Độ sâu và đường kính lỗ tùy thuộc vào con tắc kê nở mà bạn chọn.
 • Tiến hành đưa dàn lạnh vào đúng vị trí cần lắp đặt rồi cố định bu-lông hoặc tắc kê nở để giữ vững dàn lạnh.
 • Lắp miếng bát “L “lên nóc máy lạnh tủ đứng và bắt vào tường cũng bằng hai con buloong hoặc tắc kê nở giúp máy đứng vững chắc, bất chấp mọi điều kiện.

Lắp đặt cố định dàn nóng.

 • Lắp đặt dàn nóng dù trên mặt đất hoặc trên sân thượng cũng nên đặt dàn nóng trên kệ đỡ nhàm bảo vệ máy tốt hơn. Giá treo tường phải đảm bảo đủ độ chắc chắn và vững chắc nhất.
 • Khi bắt dàn nóng vào giá treo hay kệ đỡ cần lưu ý là phải lắp đặt đầy đủ các đệm cao su để giảm chấn.

Nối ống gas, dây điện, ống nước.

Khi lắp đặt cần lưu ý về chiều dài đường ống và chênh lệch độ cao:

 • Ống quá dài, công suất và tuổi thọ của máy giảm
 • Ống uốn cong nhiều hay sử dụng nhiều co sẽ làm giảm công suất làm lạnh.

Chạy thử máy lạnh tủ đứng.

Tiến hành cấp nguồn điện cho máy và chạy thử trong khoảng 30 phút, nếu máy chạy ổn định, không gặp bất kỳ trục trặc, hỏng hóc gì có nghĩa là máy lạnh tủ đứng đã được thi công, lắp đặt đúng kỹ thuật và đạt chuẩn cho quá trình sử dụng.

Bảng giá dịch vụ lắp đặt máy lạnh tủ đứng

# Tên hàng & Quy cách sản phẩm Công suất Đơn giá (VNĐ) Ghi chú
1 Lắp đặt máy lạnh treo tường 1HP – 2,5HP 300,000 – 550,000 Giá Có Thể Thay Đổi Khi Độ Cao Lớn Hơn 3,5M
2 Lắp đặt máy lạnh treo tường 3HP – 5HP 600,000 – 850,000
3 Tháo ráp giàn lạnh 1HP – 2,5HP 200,000 – 350,000
4 Tháo ráp giàn nóng 1HP – 2,5HP 200,000 – 350,,000
5 Tháo ráp máy lạnh nguyên bộ 1HP – 2,5HP 400,000 – 550,000
6 Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt 1HP – 2,5HP 130,000 – 165,000 Xuất Xứ Thailand Bào Hành 05 Năm
7 Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt 1HP – 2,5HP 190,000 – 235,000
8 Ống thoát nước máy lạnh D21 bọc cánh nhiệt Mét 45,000 Xuất Xứ Việt Nam
9 Ống thoát nước mềm (Ruột Gà) Mét 8,000
10 Dây điện Cadivi 1,5mm – 2,5mm Mét 8,000 – 12,000
11 Nẹp ống đồng ( trunking 40 x 80 ) Mét 65,000
12 Cao su chống rung giàn nóng Bộ 80,000
13 Bộ tấc kê sắt Bộ 35,000
14 Eke giá đỡ cục nóng máy lạnh 1HP – 5HP 80,000 – 250,000

Thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng ngoài việc cần lựa chọn đúng đơn vị uy tín, với tay nghề cao để hợp tác, điều thứ 2 không kém phần quan trọng đó là phải quyết định được thương hiệu máy lạnh tủ đứng mà bạn sẽ đầu tư. Bởi lẽ, kinh nghiệm thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng có cao đến đâu, mà sản phẩm không chất lượng, không bền bỉ, hoặc chẳng may mua nhầm hàng kém chất lượng, hàng giả,… thì hậu quả và thiệt hại mà bạn phải chịu là rất lớn.

Vậy nên lựa chọn thương hiệu nào để thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng? Tương tự như máy lạnh âm trần cassette, máy lạnh tủ đứng cũng có rất nhiều sự lựa chọn để đầu tư, và điện lạnh Nguyễn Phát sẽ giúp bạn lựa chọn cho không gian của khách hàng những chiếc máy lạnh tủ đứng bền nhất và tiết kiệm chi phí nhất chỉ cần:

 • Gọi đến Hotline của Nguyễn Phát, sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình về các dịch vụ lắp đặt máy lạnh tủ đứng hay các thông tin cần thiết khi muốn lựa chọn nhãn hàng máy lạnh tủ đứng để lắp đặt.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong việc lắp đặt, sửa chữa, bảo trì các thiết bị điện lạnh.
 • Cung cấp các linh kiện chính hãng, cùng với kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp.
 • Chế độ hậu đãi dành cho các khách hàng mới và cũ khi đến với công ty điện lạnh Nguyễn Phát.
 • Uy tín, trách nhiệm cao, làm việc chuyên nghiệp và chình xác giúp cho điện lạnh Nguyễn Phát có chỗ đứng nhất định trong thị trường điện lạnh hiện nay.

Đừng ngần ngại hãy gọi cho Nguyễn Phát, vì dù bất cứ ở đâu chúng tôi luôn sẽ có mặt sớm nhất có thể. Với tất cả những yếu tố trên, Điện lạnh Nguyễn Phát tin sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đem lại sự tiện lợi, hài lòng, yên tâm nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lắp đặt máy lạnh tủ đứng tại Quận 1 Thành phố HCM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 266 693 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ