Nhà cung cấp giải pháp cơ điện lạnh hàng đầu

Vệ sinh, bảo trì máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương

Giá: Liên hệ

Trong suốt quá trình sử dụng, những chiếc máy lạnh của bạn cần được bảo trì và vệ sinh dàn nóng, dàn lạnh để tránh bụi bẩn bám lâu ngày trên máy gây giảm công suất hoạt động ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt.

Tại sao phải bảo trì, vệ sinh máy theo định kỳ?

Hiện nay, việc sử dụng máy lạnh ở các gia đình và các doanh nghiệp, văn phòng, xí nghiệp, nhà xưởng đã không còn xa lạ nữa, thế nhưng không phải ai cũng biết rõ phải làm gì để duy trì tuổi thọ của máy một cách hiệu quả nhất. Vậy tại sao phải bảo trì máy định kỳ? Việc bảo trì máy định kỳ không mất nhiều thời gian và chi phí , nhưng đổi lại bạn có thể kiểm tra máy móc,thiết bị, hệ thống lọc khí, ống gas…để hạn chế hư hỏng và tăng tuổi thọ cho máy điều hòa sau một thời gian sử dụng.

Và còn tùy thuộc vào môi trường lắp đặt máy lạnh và tần suất sử dụng của máy. Vì thế lúc này bạn nên lựa chọn cho mình một dịch vụ uy tín chuyên nghiệp để lên kế hoạch theo dõi đánh giá. Và những giải pháp chăm sóc xây dựng máy hoạt động để duy trì máy ổn định và hiệu quả.

Việc vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh công nghiệp, góp phần tiết kiệm được đáng kể 60% lượng điện tiêu thụ cho các thiết bị máy lạnh điện công nghiệp. Ngoài ra việc vệ sinh máy lạnh còn ngăn ngừa các vi khuẩn và nấm mốc có hại phát triển giữ cho môi trường trong lành mát mẻ.

Vệ sinh, bảo trì máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương

Vệ sinh, bảo trì máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương

Khi nào cần bảo trì, vệ sinh máy lạnh?

Thông thường máy lạnh khi sử dụng nên được bảo trì, vệ sinh theo định kỳ 3 tháng/lần. Tuy  nhiên khi máy có một số biểu hiện dưới đây thì bạn cần gọi kỹ thuật viên đến để kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

– Khi điều hòa không lạnh và hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thấp nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh

– Khi điều hòa chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh do bụi bẩn bám ở cánh quạt và motor hoặc mặt nạ lắp không được khớp.

– Khi điều hòa của bạn thiếu gas, làm lạnh chậm.

– Khi điều hòa bị chảy nước ở dàn lạnh do bị thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc nghẹt đường ống thoát nước do bụi bẩn.

– Khi điều hòa của bạn chạy rất tốn điện năng so với bình thường.

Bảo trì, vệ sinh máy ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sửa chữa, lắp đặt máy lạnh công nghiệp trên thị trường với giá cả cạnh tranh và chất lượng khác nhau. Vậy làm sao để biết và tìm kiếm một nơi để mua và bảo trì máy lạnh công nghiệp uy tín nhất? Một câu hỏi mà đa số người sử dụng  máy điều hòa đều đặt ra.

Điện lạnh Nguyễn Phát cũng là một trong những đơn vị lâu năm trong lĩnh vực mua bán, sửa chữa và bảo trì máy lạnh tại khu vực Bình Dương. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong bảo trì máy sạch sẽ, gọn gàng, giá cả minh bạch trong mọi dịch vụ mua bán, sửa chữa và lắp đặt.

Quy trình vệ sinh và bảo trì máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương của điện lạnh Nguyễn Phát:

Kiểm tra và bảo trì máy lạnh công nghiệp định kỳ.

 • Nhiệt độ đẩy ra, hút vào của không khí trong FCU/AHU.
 • Kiểm tra rò rỉ gas, nhớt
 • Dòng điện máy nén (compressor), bơm, quạt giải nhiệt dàn ngưng, bơm nước lạnh của chiller.
 • Kiểm tra tất cả các cảm biến (sensor) lắp đặt trong chiller.
 • Áp suất nước giải nhiệt bên dàn ngưng tụ, chiller
 • Nhiệt độ nước giải nhiệt dàn ngưng tụ, chiller.
 • Kiểm tra điều khiển
 • Áp suất đầu hút/đẩy của gas.

Vệ sinh máy lạnh công nghiệp định kỳ.

 • Vệ sinh dàn bốc hơi (chiller evaporator)
 • Kiểm tra, thay thế cartridge
 • Sử dụng hóa chất tẩy cặn chiller
 • Kiểm tra, thay hoặc châm thêm gas, nhớt
 • Vệ sinh dàn lạnh (FCU/AHU)
 • Vệ sinh hệ thống thông gió, miệng gió, lưới lọc,…
 • Vệ sinh lọc dầu
 • Vệ sinh dàn ngưng (condenser)
 • Vệ sinh tháp giải nhiệt (cooling tower).

Qua bài viết trên, việc vệ sinh và bảo trì máy lạnh công nghiệp mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực:

 • Bảo vệ sức khỏe gia đình, bản thân và mọi người xung quanh ,đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Ngày nay, các thiết bị máy lạnh công nghiệp được ví như lá phổi trong không gian của các bạn từ gia đình đến các cơ sở kinh doanh, nhà xưởng, công ty,…máy lạnh công nghiệp còn cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ và giúp cho môi trường xung quanh trở nên sạch sẽ để có thể nâng cao tinh thần làm việc của các bạn trong không gian thoáng mát hơn nhờ vệ sinh và bảo trì máy lạnh công nghiệp định kỳ.
 • Tiết kiệm điện: Việc máy lạnh có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy khiến cho chiếc máy lạnh chậm cung cấp hơi lạnh cho không gian của bạn, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.
 • Phòng tránh hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là lý do hàng đầu khiến cho máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block.
 • Ngoài ra, trong quy trình bảo trì máy lạnh công nghiệp còn kiểm tra toàn bộ hoạt động của máy lạnh, nhân viên kỹ thuật của Nguyễn Phát sẽ khắc phục sự cố triệt để dù là lỗi nhỏ nhất cũng sẽ cố gắng giúp cho thiết bị điện lạnh của quý khách được hoạt động mạnh mẽ sau việc vệ sinh và bảo trì máy lạnh công nghiệp.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh công nghiệp

# Tên hàng & Quy cách sản phẩm Công suất Đơn giá (VNĐ) Ghi chú
1 Vệ sinh, bảo trì máy lạnh âm trần (Cassette) 2HP – 5,5HP 250,000 – 350,000 Giá Có Thể Thay Đổi Khi Độ Cao Lớn Hơn 3,5M
2 Vệ sinh bảo trì máy lạnh âm trần (Nối ống gió) 2HP – 10HP 280,000 – 650,000
3 Vệ sinh bảo trì máy lạnh áp trần 2HP – 5,5HP 250,000 – 350,000
4 Vệ sinh bảo trì máy lạnh tủ đứng 2,5HP – 10HP 220,000 – 450,000
5 Vệ sinh bảo trì máy lạnh (Hệ thống VRV) 5HP – 20HP 550,000 – 1,500,000
6 Sạc gas bổ sung máy lạnh âm trần, tủ đứng (Gas R22, R410A, R32) 2HP – 10HP 150,000 – 550,000 Xuất Xứ Ấn Độ
7 Sạc gas lại hệ thống máy lạnh âm trần, tủ đứng (Gas R22, R410A, R32) 2HP – 10HP 650,000 – 2,200,000

Các bước tiếp nhận dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương của điện lạnh Nguyễn Phát:

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, “Điện Lạnh Nguyễn Phát” xác nhận thông tin và phân bổ nhân viên kỹ thuật đi hiện trường để khảo sát.

Bước 2: Kiểm tra toàn bộ máy, móc, thiết bị trước khi vệ sinh và sửa chữa. Xác định bộ phận, lỗi, mức độ hư hỏng của máy và tìm ra nguyên nhân chính xác.

Bước 3: Đưa ra biện pháp thích hợp nhất cho khách hàng, báo giá trọn gói hoặc phát sinh (nếu có). Nếu khách hàng đồng ý thực hiện thì tiến hành vệ sinh sửa chữa hoặc bảo trì, thay thế linh kiện (nếu cần). Đảm bảo linh kiện mới 100%, chính hãng và chất lượng.

Bước 4: Cấp phiếu bảo hành và tư vấn cách sử dụng đúng cách, đúng kỹ thuật để đảm bảo – chất lượng tốt nhất.

Điện lạnh Nguyễn Phát cam kết  sẽ mang lại thiết kế phù hợp nhất theo từng đặc điểm không gian, quy mô diện tích mà vẫn đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Các công tác lắp đặt, vệ sinh và bảo trì được thực hiện một cách chính xác, phù hợp, nhanh chóng, chuyên nghiệp và làm việc hiệu quả. Đồng thời bảo trì bảo dưỡng định kỳ nhằm phát hiện kịp thời các hư hỏng, các lỗi để từ đó sửa chữa kịp thời, chính xác, phục vụ tận nhà nhanh chóng. Đảm bảo rằng mọi máy móc, thiết bị sẽ hoạt động như mới, êm ái và mang lại hiệu quả tối đa khi sử dụng.

Tại sao lại chọn dịch vụ vệ sịnh, bảo trì máy lạnh công nghiệp của điện lạnh Nguyễn Phát?

 • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản.
 • Bên cạnh bộ phận nhân viên kỹ thuật, chúng tôi còn có bộ phận tiếp nhận khách hàng, tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cả hình thức trực tiếp và trực tuyến. Do đó, khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề chưa rõ sẽ luôn có nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành dài hạn kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nhà nhanh chóng.
 • Bên cạnh đó, yếu tố thời gian luôn là điều chúng tôi quan tâm, nhằm hạn chế tối đa việc để khách hàng phải chờ đợi lâu. Để không gây gián đoạn quá trình sử dụng, lịch sinh hoạt hay ảnh hưởng thời gian của khách hàng.

Nhằm khẳng định chất lượng của dịch vụ sửa máy lạnh đồng thời bảo vệ lợi ích cho khách hàng, Điện lạnh Nguyễn Phát cam kết:

 • Khắc phục được tất cả mọi sự cố ở máy lạnh.
 • Sau sửa chữa, vệ sinh và bảo trì máy lạnh hoạt động ổn định như mới.
 • Chỉ thay thế các linh kiện chính hãng có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Trong thời gian bảo hành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
 • Giá cả cạnh tranh, bảng giá niêm yết công khai.
 • Nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng hết lòng.

Với chất lượng dịch vụ tốt, giá cả phải chăng, bên cạnh đó thời gian lắp đặt, vệ sinh và sửa chữa lại nhanh chóng, đảm bảo cho người sử dụng yên tâm khi có nhu cầu vệ sinh, sửa chữa hay bảo dưỡng máy lạnh công nghiệp của mình tại Bình Dương.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vệ sinh, bảo trì máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 266 693 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ