Nhà cung cấp giải pháp cơ điện lạnh hàng đầu

Chi phí sửa máy lạnh là bao nhiêu?

Việt Nam là một nước có khí hậu khá nóng và khắc nghiệt nên máy lạnh là một thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình, đặc biệt là tại các thành phố lớn, nơi có mật độ dân cư và xe cộ di chuyển đông đúc khiến thời tiết tại đây càng nóng hơn.

Theo thời gian trong quá trình sử dụng, bất cứ một thiết bị nào cũng sẽ gặp phải các vấn đề hư hỏng, máy lạnh không nằm ngoài quy luật đó. Khi phát hiện dấu hiệu khác thường chúng ta cần kiểm để khắc phục hư hỏng ngay, tránh tình trạng để lâu sẽ ảnh hưởng sang các bộ phận khác sẽ khiến tình trạng hư hỏng nặng hơn, chi phí sửa sẽ cao hơn. Máy lạnh hỏng là do rất nhiều nguyên nhân, bên cạnh đó các bộ phận của thiết bị này cũng khá phức tạp nên cần tìm kiếm địa chỉ sửa chữa uy tín, có tay nghề tốt để đảm bảo sửa chữa hiệu quả nhất. Trên thị trường hiện nay có rất  nhiều cơ sở, trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh, bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng dịch vụ, tay nghề của thợ sửa thì chi phí sửa máy lạnh cũng là điều được khách hàng quan tâm hàng đầu.

Một số vấn đề hư hỏng thường gặp nhất ở máy lạnh

Ở mỗi lỗi khác nhau lại có một hoặc nhiều nguyên nhân dẫn đến những lỗi hỏng hóc đó, dưới đây là tổng hợp một số nguyên nhân thường gặp dẫn đến các lỗi phổ biến ở điều hòa, máy lạnh.

  • Máy lạnh, điều hòa sử dụng lâu ngày không được bảo dưỡng, chăm sóc dẫn đến tình trạng tích tụ nhiều bụi bẩn làm cho điều hòa làm mát kém, tốn điện, máy hay bị nóng, hết gas làm giảm chất lượng sử dụng.
  • Máy lạnh, điều hòa bị chuột cắn dây điện dẫn đến tình trạng đứt dây chập cháy, chúng thường chui vào trong điều hòa và làm tổ trong mặt lạnh của máy lạnh sau đó cắn đứt nhiều bộ phận, dây mạch khiến điều hòa chập cháy. Bên cạnh đó các loài chim, gián và thạch sùng cũng thích sống bên trong máy lạnh gây ẩm ướt bàng mạch dẫn đến cháy, hỏng máy lạnh.
  • Chưa biết cách lắp đặt đúng cách, nghe thì có vẻ lạ nhưng không phải thợ lắp đặt nào cũng có tay nghề tốt để hiểu rõ vị trí và không gian căn phòng cần lắp đặt để có thể đưa ra phương pháp lắp đặt máy lạnh tối ưu nhất cho bạn. Việc lắp đặt không đúng cách làm giảm năng suất hoạt động của máy lạnh thậm chí gây hỏng, cháy ngay khi sử dụng.
  • Sử dụng máy lạnh chưa đúng cách, nhiều người chỉ biết sử dụng phím Tắt/Bật khi sử dụng điều hòa, máy lạnh mà không biết chọn các chế độ cho phù hợp; nhiều người lại sử dụng điều hòa ở nhiệt độ quá thấp dẫn đến tình trạng quá tải, điều hòa không thể hoạt động được do nhiệt độ ngoài trời quá cao dẫn đến tình trạng điều hòa không thể làm mát thậm chí là hỏng tụ. Ngoài ra việc sử dụng máy lạnh ở nhiệt độ quá thấp còn có hại cho sức khỏe và tiêu thụ rất nhiều điện năng.

Chi phí sửa chữa máy lạnh là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị, địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh, điều hòa và giá cả sửa mánh lạnh cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Máy lạnh hỏng bộ phận nào? Máy lạnh có rất nhiều chi tiết, bộ phận và mức giá cũng rất khác nhau
  • Thương hiệu máy lạnh là gì? Trên thị trường có nhiều thương hiệu máy lạnh với giá tiền khác nhau điều đó kéo theo việc bộ phận của từng hãng sẽ có giá cả khác nhau
  • Tình trạng hỏng hóc của máy lạnh, nếu tình trạng hư hỏng càng nặng thì chi phí sửa chữa sẽ càng cao và ngược lại.
  • Đơn vị sửa chữa, tùy vào từng địa chỉ mà lại có giá sửa chữa khác nhau.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0933 266 693 để được tư vấn miễn phí về chi phí sửa chữa máy lạnh tốt nhất cũng như các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa đồ điện gia dụng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0933 266 693 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ