Nhà cung cấp giải pháp cơ điện lạnh hàng đầu

Lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại Đồng Nai

Giá: Liên hệ

Điều hòa công nghiệp là thiết bị không thể thiếu cho các nhà xưởng,  khu chế xuất và các khu công nghiệp… là thiết bị hiện đại và chi phí cao nên việc lựa chọn máy điều hòa và lắp đặt máy điều hòa là rất quan trọng.

Đầu tiên chúng ta cần phải xác định vị trí lắp đặt máy điều hòa công nghiệp

Vị trí lắp đặt điều hòa thường là cố định nó gắn liền với thiết kế và kỹ thuật của công trình nên việc lắp đặt phải được nghiên cứu tính toán kỹ từ khâu thiết kế: chọn lựa máy sao cho công suất phù hợp với diện tích và điều kiện hoạt động của công trình, ngoài ra chúng ta cần phải chú ý tới hình thức và yêu cầu kỹ thuật của hệ thống đường dây, đường ống… rồi hệ thống điện, hệ thống thoát nước để có giải pháp thiết kế kiến trúc – Kỹ thuật đồng bộ và phù hợp.

Sau khi đã có thiết kế và dự toán cho cả công trình, chúng ta tiến hành lắp đặt. Trong suốt quá trình thi công việc lắp đặt được chia làm hai giai đoạn:

 1. Giai đoạn thứ nhất: Chúng ta phải xác định chính xác vị trí lắp máy, sau đó tiến hành chạy ống đồng + bảo ôn, ống nước, cần lưu ý tuỳ chủng loại máy mà chờ nguồn điện ở dàn nóng hay dàn lạnh, hoặc có thể đi thừa dây (bọc theo ống bảo ôn) cho phép đấu điện ở cả hai đầu. Điều hòa công nghiệp là thiết bị có công suất tiêu thụ điện lớn nên nhất thiết phải có thiết bị an toàn riêng như cầu dao hoặc là aptomat.
 2. Giai đoạn thứ hai: Lắp máy,giai đoạn này yêu cầu chúng ta phải định vị dàn nóng, dàn lạnh, đấu nối hệ thống ống bảo ôn, dây tín hiệu, dây nguồn, đường thoát nước với thiết bị. Sau khi hoàn tất hai giai đoạn chúng ta chạy thử máy và nghiệm thu.

Với không gian làm việc công nghiệp tại tỉnh Đồng Nai thì máy lạnh công nghiệp không khí là một trong những máy làm mát mang lại một nhiệt độ làm việc phù hợp hiệu quả nhất. Nó tận dụng năng lượng ẩn trong khí quyển bằng việc làm bay hơi nước trong đó làm cho không khí trở nên mát. Lượng không khí mát được tạo ra với chi phí vận hành chỉ bằng 8% -10% so với máy điều hòa không khí.

Lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại Đồng Nai

Lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại Đồng Nai

Máy lạnh công nghiệp có thể được dùng trong môi trường không gian mở. Nó có thể trực tiếp thay đổi khí thiên nhiên thành khí mát. Đây là hệ thống làm mát hiệu quả nhất hiện nay và mang lại khí sạch, khí mát và trong lành cho tất cả các nhà xưởng và không gian khác. Khí trời bên ngoài có thể được chuyển đổi phần lớn và làm mát bởi máy làm mát sau khi đã được lọc sạch bụi và những chất bẩn khác. Nó có thể cung cấp khí sạch với nồng độ oxy gia tăng, vì thế cải thiện được việc thông gió và chất lượng khí trong hộ gia đình, cư dân, doanh nghiệp kinh doanh lẻ, tại các công ty ở KCN, hệ thống nhà hàng, khách sạn, nhà máy, xưởng sản xuất hoặc công ty, xí nghiệp.

Lắp đặt máy lạnh công nghiệp cho nhà không gian của bạn là giải pháp đảm bảo mức nhiệt ổn định bên trong nơi ở, nơi làm việc, loại bỏ bớt khí ô nhiễm đảm bảo sức khỏe cho công nhân làm việc. Chủ đầu tư  muốn lắp đặt cần tìm hiểu trước các nhà thầu cơ điện lạnh uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và bảo trì các sản phẩm điện lạnh.

Cơ điện lạnh Nguyễn Phát chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt hệ thống máy lạnh ( điều hòa không khí) tại khu vực tỉnh Đồng Nai. Điện lạnh Nguyễn Phát có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhanh nhẹn và giàu kinh nghiệm với phương châm không ngại xa – Uy tín – Chuyên Nghiệp – sãn sàng phục vụ chỉ trong vài giờ đồng hồ . Chính vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với tất cả khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất tại tỉnh Đồng Nai.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại điều hòa công nghiệp của các hãng với nhiều tính năng và nguyên lý hoạt động khác nhau nhưng chủ yếu thường sử dụng một số loại sau:

 • Điều hòa Tủ đứng đặt sàn
 • Điều hòa Âm trần cassette.
 • Điều hòa Áp trần.
 • Điều hòa Giấu trần.
 • Điều hòa Chiller

Nên việc thi công lắp đặt máy lạnh công nghiệp đòi hỏi các kỹ thuật phải có kiến thức vững chắc về lĩnh vực điều hòa không khí và tìm hiểu rõ yêu cầu nghiêm ngặt của nhà sản xuất. Để lắp đặt máy đúng kỹ thuật, mỹ thuật ngoài kiến thức chuyên môn thì mỗi đơn vị phải có tiền lực nhân lực vật lực đủ mạnh để thực hiện.

Những lưu ý khi lắp đặt máy điều hòa công nghiệp:

 1. Yêu cầu chọn vị trí lắp đặt phải dễ thao tác.
 2. Chọn vị trí đặt mặt lạnh phù hợp và tiết kiệm diện tích. Lắp mặt lạnh ở nơi có thể nối với cục nóng bên ngoài một cách dễ nhất.
 3. Nếu có thể, không nên lắp cục nóng nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào.
 4. Không lắp cục nóng ở nơi có gió thổi mạnh hoặc nhiều bụi rác.
 5. Không đặt cục nóng ở nơi có nhiều người qua lại.
 6. Không nên đặt cục nóng trực tiếp xuống đất.

1. Đầu tiên chúng ta cần phải xác định vị trí lắp đặt máy điều hòa công nghiệp

Vị trí lắp đặt điều hòa thường là cố định nó gắn liền với thiết kế và kỹ thuật của công trình nên việc lắp đặt phải được nghiên cứu tính toán kỹ từ khâu thiết kế: chọn lựa máy sao cho công suất phù hợp với diện tích và điều kiện hoạt động của công trình, ngoài ra chúng ta cần phải chú ý tới hình thức và yêu cầu kỹ thuật của hệ thống đường dây, đường ống… rồi hệ thống điện, hệ thống thoát nước để có giải pháp thiết kế kiến trúc – Kỹ thuật đồng bộ và phù hợp.

2. Sau khi đã có thiết kế và dự toán cho cả công trình, chúng ta tiến hành lắp đặt.

Máy lạnh công nghiệp là hệ thống lớn, sử dụng cho không gian lớn, phục vụ nhiều người. Vì vậy việc lắp đặt máy lạnh công nghiệp cần được tiến hành đúng cách và kỹ thuật viên có đào tạo bài bản, am hiểu về hệ thống điều hòa công nghiệp.

Vì vậy, các doanh nghiệp tại đây hầu hết đều sử dụng các thiết bị điện lạnh lớn với hiệu suất cao, kể đến là các máy lạnh công nghiệp, mà ở đây cơ điện lạnh Nguyễn Phát cũng đã hợp tác và lắp đặt rất nhiều cho các doanh nghiệp tại TPHCM, Bình Dương và nay đã có mặt tại tỉnh Đồng Nai.

Bảng giá dịch vụ lắp đặt máy lạnh công nghiệp của chúng tôi

# Tên hàng & Quy cách sản phẩm Công suất Đơn giá (VNĐ) Ghi chú
1 Lắp đặt máy lạnh âm trần (Cassette) 2HP – 5,5HP 650,000 – 1,300,000 Giá Có Thể Thay Đổi Khi Độ Cao Lớn Hơn 3,5M
2 Lắp đặt máy lạnh âm trần (Nối ống gió) 2HP – 10HP 850,000 – 2,950,000
3 Lắp đặt máy lạnh áp trần 2HP – 5,5HP 450,000 – 1,600,000
4 Lắp đặt máy lạnh tủ đứng 2,5HP – 10HP 650,000 – 1,300,000
5 Lắp đặt máy lạnh (Hệ thống VRV) Mét Liên hệ
6 Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt 2HP – 5,5HP 170,000 – 265,000 Xuất Xứ Thailand Bào Hành 05 Năm
7 Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt 5,5HP – 10HP 265,000 – 410,000
8 Ống thoát nước máy lạnh D27 bọc cánh nhiệt Mét 65,000 Xuất Xứ Việt Nam
9 Máng cáp(Trunking) 100×50 độ giày 1.0mm Mét 115,000
10 Vật tư phụ (ti, cùm treo, simili) Bộ 300,000

Trước khi có ý định lắp đặt máy lạnh công nghiệp cho công ty, xí nghiệp của các nhà đầu tư, chắc chắn bạn cần căn cứ vào một số điều kiện bắt buộc như: Khả năng tài chính do công ty cho phép, diện tích không gian nhà xưởng, mục đích nhu cầu sử dụng, vị trí căn phòng, để có phương án tìm kiếm lựa chọn thương hiệu, chủng loại, giá cả, công suất máy lạnh . . .Tất cả các yếu tố phải hội tụ làm sao cho sản phẩm sau khi được mua về và lắp đặt phải hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của các doanh nghiệp.

 • Sau khi quý khách sử dụng dịch vụ lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại công ty chúng tôi quý khách sẽ được bảo hành dài lâu và điện lạnh Nguyễn Phát luôn luôn nỗ lực hết mình để đem đến sự hài lòng cho quý khách. Luôn có những hậu mãi và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới và cũ .
 • Đặc biệt, tại điện lạnh Nguyễn Phát luôn có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, cam kết sẽ đáp ứng hết mọi nhu cầu của quý khách, từ dịch vụ lắp đặt hay sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh của các doanh nghiệp tại Đồng Nai . Nguyễn Phát xin cam kết: Giá cả luôn cạnh tranh và hợp lý.
 • Uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp luôn là nền tảng vững chắc để làm nên điện lạnh Nguyễn Phát ngày hôm nay.
 • Hãy gọi ngay cho Nguyễn Phát để nhận được sự hài lòng nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại Đồng Nai”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 266 693 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ