Nhà cung cấp giải pháp cơ điện lạnh hàng đầu

Lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại KCN Amata Đồng Nai

Giá: Liên hệ

Máy lạnh công nghiệp có những yêu cầu lắp đặt riêng mà không phải bất cứ nhà cung cấp sản phẩm nào tại Biên Hòa – Đồng Nai cũng có thể tư vấn tất cả các giải pháp dành cho bạn. Vì thế, hãy chắc chắn rằng mình đang có trong tay ít nhất một địa chỉ lắp đặt máy lạnh Amata Biên Hòa- Đồng Nai đủ uy tín.

Điều hòa không khí là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, công ty, văn phòng hay khu công nghiệp… Là thiết bị điện lạnh công nghiệp hiện đại và có chi phí cao, vì vậy việc chọn mua máy điều hòa và lắp đặt điều hòa công nghiệp là một khâu rất quan trọng đối với các công trình xây dựng

Hiện nay, việc lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp là giải pháp hàng đầu cho việc làm mát cho các không gian lớn như nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà,… không chỉ có khả năng làm cải thiện nhiệt độ và thông gió cho nhà xưởng, mà hệ thống điều hòa công nghiệp còn tạo điều kiện thuận lợi và đẩy nhanh quá trình hoạt động sản xuất của mỗi doanh nghiệp. Nên được nhiều doanh nghiệp quan tâm lắp đặt cho nhà xưởng của mình.

Lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại KCN Amata Đồng Nai

Hệ thống điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng là gì?

Điều hòa công nghiệp là hệ thống giúp điều khiển nhiệt độ bên trong nhà xưởng. Thông thường là làm giảm nhiệt độ bên trong nhà xưởng. Khi hoạt động, nhà xưởng, nhà máy là không gian kín. Vào mùa hè, nắng nóng và các hoạt động sản xuất khác sẽ làm tăng nhiệt độ bên trong nhanh chóng. Với mức nhiệt độ này nếu không có sự kiểm soát thì không đảm bảo điều kiện làm việc. Chính vì vậy, hệ thống điều hòa công nghiệp đang là giải pháp tối ưu nhất cho việc điều hòa không khí cho các nhà xưởng tại các khu công nghiệp hiện nay.

Thông thường, các công việc, hoạt động nhà xưởng diễn ra liên tục, vì thế yêu cầu điều hệ thống điều hòa công nghiệp vận hạnh hiệu quả, độ bền cao. Bởi đa số những nhà xưởng lắp đặt thiết bị này, nhiệt độ không khí thường có ảnh hưởng quan trọng đến hiệu quả công việc và chất lượng sản phẩm.

Chọn vị trí lắp đặt điều hòa công nghiệp

Điều hòa công nghiệp là loại thiết bị “cứng” (thiết bị gắn cố định), có quan hệ chặt chẽ với kiến trúc và kỹ thuật của công trình. Vì vậy, việc lắp đặt máy điều hoà phải được nghiên cứu tính toán kỹ từ khâu thiết kế: chọn lựa loại máy liên quan đến công suất, hình thức, các yêu cầu kỹ thuật của hệ thống đường dây, ống… và khớp nối với thiết kế của kiến trúc, hệ thống điện, hệ thống thoát nước để có giải pháp thiết kế kiến trúc – kỹ thuật đồng bộ và phù hợp.

Với công trình kiến trúc, việc thiết kế, lắp đặt điều hòa công nghiệp đồng bộ trong quá trình xây dựng là hết sức cần thiết, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, kỹ thuật và cả vấn đề kinh tế (do hệ thống phù hợp và vận hành hiệu quả, không bị hao phí năng lượng).

Thông thường, sau khi đã có thiết kế hệ thống và định vị máy; việc lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp được chia làm hai giai đoạn trong quá trình thi công:

+ Giai đoạn thứ nhất: Lắp đặt hệ thống ống bảo ôn, dây điện từ vị trí dàn nóng tới dàn lạnh, đặt hệ thống ống thoát nước. Hệ thống dây – ống này thường được chôn âm tường, hoặc đi trên trần kỹ thuật. Giai đoạn này cần đặt trước khi tiến hành trát khối xây, hoặc thi công trần giả. Cần lưu ý tuỳ chủng loại máy mà chờ nguồn điện ở dàn nóng hay dàn lạnh, hoặc có thể đi thừa dây (bọc theo ống bảo ôn) cho phép đấu điện ở cả hai đầu. Điều hoà nhiệt độ là thiết bị có công suất tiêu thụ điện lớn, nên nhất thiết phải có thiết bị an toàn riêng (cầu dao/át), đặt độc lập hoặc cùng hệ thống tủ át của tầng.

+ Giai đoạn thứ hai: Lắp máy, định vị dàn nóng, dàn lạnh, đấu nối hệ thống ống bảo ôn, dây tín hiệu, dây nguồn, đường thoát nước với thiết bị. Giai đoạn này thường thi công trước khi sơn tường lượt cuối cùng và trước khi làm sàn gỗ (để tránh hư hại). Khi lắp đặt máy phải kiểm tra lại hệ thống ống, dây chờ sẵn đảm bảo nguyên vẹn, an toàn.

Chú ý khi lắp đặt điều hòa công nghiệp

Yêu cầu chung.

Vị trí lắp máy phải dễ thao tác. Nếu ở vị trí khó lắp phải trang bị giàn giáo và dây bảo hiểm.

 • Yêu cầu đối với vị trí lắp cục lạnh

>> Lắp cục lạnh lên tường thật chắc chắn và cân đối để tránh bị rung.

>>Luồng khí ra và vào không bị cản trở để khí có thể tỏa đều khắp phòng.

>>Không lắp cục lạnh nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào.

>>Lắp cục lạnh ở nơi có thể nối với cục nóng bên ngoài một cách dễ nhất.

>>Lắp cục lạnh ở nơi đường ống thoát nước có thể lắp đặt dễ dàng và tấm lọc khí có thể tháo ra để bảo dưỡng, lau chùi thường xuyên được.

>>Đường thoát nước ở cục lạnh phải dốc.

 • Yêu cầu đối với vị trí lắp cục nóng

>>Nếu có thể, không nên lắp cục nóng nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào.

>>Không lắp cục nóng ở nơi có gió thổi mạnh hoặc nhiều bụi rác.

>>Không đặt cục nóng ở nơi có nhiều người qua lại.

>>Không nên đặt cục nóng trực tiếp xuống đất.

>>Chỗ đặt cục nóng phải thoáng, khoảng cách giữa tường bao quanh với hai đầu hồi và đằng sau giàn nóng phải ≥ 30 cm.

>>Khoảng cách tường đối diện với cục nóng phải ≥ 60 cm.

Bảng giá dịch vụ lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại Điện lạnh Nguyễn Phát

#Tên hàng & Quy cách sản phẩmCông suấtĐơn giá (VNĐ)Ghi chú
1Lắp đặt máy lạnh âm trần (Cassette)2HP – 5,5HP650,000 – 1,300,000Giá Có Thể Thay Đổi Khi Độ Cao Lớn Hơn 3,5M
2Lắp đặt máy lạnh âm trần (Nối ống gió)2HP – 10HP850,000 – 2,950,000
3Lắp đặt máy lạnh áp trần2HP – 5,5HP450,000 – 1,600,000
4Lắp đặt máy lạnh tủ đứng2,5HP – 10HP650,000 – 1,300,000
5Lắp đặt máy lạnh (Hệ thống VRV)MétLiên hệ
6Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt2HP – 5,5HP170,000 – 265,000Xuất Xứ Thailand Bào Hành 05 Năm
7Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt5,5HP – 10HP265,000 – 410,000
8Ống thoát nước máy lạnh D27 bọc cánh nhiệtMét65,000Xuất Xứ Việt Nam
9Máng cáp(Trunking) 100×50 độ giày 1.0mmMét115,000
10Vật tư phụ (ti, cùm treo, simili)Bộ300,000

Tại sao lại chọn dịch vụ lắp đặt máy lạnh công nghiệp của Nguyễn Phát?

Đơn vị chuyên thi công lắp đặt máy lạnh công nghiệp chất lượng, uy tín luôn tự hào đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với những lợi thế sau:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu với nhiều kinh nghiệm thực tế.
 • Thời gian và địa điểm làm việc linh động theo yêu cầu của khách hàng, ngoài dịch vụ lắp đặt máy lạnh công nghiệp, chùng tôi còn có các dịch vụ khác như : sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh cho các khu công nghiệp tại Amata Biên Hòa- Đồng Nai. 
 • Tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và có trách nhiệm cao.
 • Tư vấn nhiệt tình giúp quý khách hàng tìm được cách giải quyết tối ưu nhất, tiết kiệm nhất.
 • Thái độ làm việc nhanh nhẹn, lịch sự, trung thực.
 • Phụ kiện lắp đặt , sửa chữa và bảo trì chính hãng 100%, có nguồn gốc rõ ràng.
 • Chế độ bảo hành rõ ràng và dài hạn.
 • Chăm sóc, kiểm tra sau khi đã lắp đặt, sửa chữa và bảo trì máy lạnh công nghiệp.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư: Các thiết bị điều hòa được sử dụng cho mục đích làm mát nhà xưởng cần đảm bảo nhiệt độ làm mát đáp ứng đủ trong phạm vi không gian. Về mặt hình thức, điều hòa công nghiệp không cần quá chú trọng tính thẩm mỹ. Vì thế, một hệ thống máy lạnh công nghiệp đạt chất lượng tốt, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, vận hành, sử dụng lâu dài hoàn toàn đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu làm mát nhà xưởng.

Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp cho công ty, nhà xưởng tại KCN Amta Biên Hòa- Đồng Nai

Điện lạnh Nguyễn Phát  là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt các hệ thống điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng, Đã hoạt động được hơn 5 năm trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp, tại các khu công nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai,. Chúng tôi luôn tự tin là đơn vị cung cấp những giải pháp cùng các chính sách bảo hành tốt nhất đến với khách hàng. Để được tư vấn về thi công lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng xin vui lòng liên hệ ngay cho điện lạnh Nguyễn Phát để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hôm nay. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại KCN Amata Đồng Nai”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 266 693 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ