Nhà cung cấp giải pháp cơ điện lạnh hàng đầu

Máy lạnh Multi là gì? Ưu điểm của máy lạnh Multi

Máy lạnh Multi là gì?

Máy lạnh Multi là một biến thể của máy lạnh trung tâm và máy lạnh treo trường. Qua đó cho ra đời một hệ thống máy lạnh mới với chỉ duy nhất một dàn nóng nó có thể cung cấp khí gas làm lạnh cho từ 2 đến 5 dàn lạnh tùy vào công xuất mỗi máy. Nhờ vậy mà máy lạnh multi giúp tiết kiệm được rất nhiều không gian lắp đặt máy lạnh.

Sơ đồ của máy lạnh Multi

Sơ đồ của máy lạnh Multi

Ưu điểm của máy lạnh Multi so với máy lạnh thường

Tiết kiệm nhiều mặt

Chi phí lắp đặt ban đầu và không gian. Do chỉ với một dàn nóng nên bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều dây điện, giá treo và không gian lắp dàn nóng bên ngoài. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà khi chỉ với một dàn nóng duy nhất so với việc lắp 3 4 dàn nóng như các máy lạnh thường.

Chi phí điện năng thấp

Do chỉ có một dàn nóng nên cũng chỉ có một máy nén khí mà máy nén khí là bộ phận tiêu tốn nhiều điện năng nhất nên máy lạnh Multi sẽ giúp bạn tiết kiệm được tới 30% điện năng nhờ vào khả năng làm lạnh không đồng thời. VD: Tối bạn đi ngủ thì dàn nóng sẽ chỉ tập trung vào làm lạnh tại các phòng ngủ và không cần phải làm lạnh tại phòng khách. Do được tập trung nên nhiệt độ phòng của bạn sẽ được làm mát nhanh chóng qua đó giúp máy nén khí có thể nghỉ ngơi.

Tính linh hoạt cao

Máy lạnh Multi với chỉ một dàn nóng và dàn nóng này lại cho khả năng kết nối đến da dạng các loại dàn lạnh khách nhau như: dàn lạnh treo tường, dàn lành âm trần,… Do đó bạn có thể thoải máy lắp đặt các dàn lạnh sao cho phù hợp với thẩm mỹ là được mà không cần phải lo đến tính tương thích với dàn nóng.

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0933 266 693 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ