Nhà cung cấp giải pháp cơ điện lạnh hàng đầu

Lắp máy lạnh công nghiệp KCN Đồng An Bình Dương

Giá: Liên hệ

Dịch vụ lắp máy lạnh công nghiệp đang rất phát triển hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường từ các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, nhà xưởng,…. Để tìm hiểu chi tiết hơn về nhu cầu của sản phẩm máy lạnh công nghiệp, hãy đọc thêm nội dung bài viết dưới đây.

Dịch vụ lắp máy lạnh công nghiệp đang rất phát triển trên thị trường

Máy lạnh công nghiệp là một trong những sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay trên thị trường.

Chúng ta có thể thấy được phần lớn các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau đều có nhu cầu sử dụng máy lạnh công nghiệp với mục đích tạo nên một môi trường làm việc mát mẻ, thoải mái giúp nhân viên có thể cống hiến hết năng suất lao động và trí óc để phục vụ công việc.

Máy lạnh công nghiệp có năng suất lớn, hoạt động hiệu quả, độ bền tốt nên được sử dụng khá phổ biến, từ các nhà xưởng, nhà cao tầng, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, căn tin, quầy bar, chung cư cao cấp,….

Nhận thấy được nhu cầu lớn từ thị trường, rất nhiều công ty đã mở và cung cấp rất nhiều dòng máy lạnh công nghiệp từ các thương hiệu nổi tiếng nên đảm bảo độ bền tốt và hoạt động rất hiệu quả, ổn định.

Tuy nhiên, nếu khách hàng thật sự đang muốn tìm mua sản phẩm máy lạnh công nghiệp thì nên lựa chọn những cơ sở có uy tín, kinh nghiệm lắp ráp được thị trường nhìn nhận mới có thể đảm bảo chất lượng và nguồn gốc khi sử dụng.

Dịch vụ lắp máy lạnh công nghiệp của điện lạnh Nguyễn Phát

Hiện nay, điện lạnh Nguyễn Phát là địa chỉ rất có uy tín trên thị trường chuyên về cung cấp, lắp đặt các sản phẩm máy lạnh công nghiệp.

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên lành nghề, tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, dịch vụ lắp máy lạnh công nghiệp của điện lạnh Nguyễn Phát luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và tốc độ thi công.

Máy lạnh công nghiệp là thiết bị rất phù hợp phục vụ trong việc cải thiện nhiệt độ trong mô hình nhà xưởng, khu sản xuất diện tích lớn với nhiều máy móc hoạt động.

Vì lí do đó, điều hòa công nghiệp được ứng dụng mạnh mẽ và đáp ứng nhu cầu làm mát không khí hiệu quả.

Có thể nói, lắp đặt hệ thống điều hòa nhà xưởng không những giúp cải thiện không khí cho môi trường khu công nghiệp và còn góp phần đẩy mạnh quá trình sản xuất quy mô lớn, đạt chất lượng cao.

Điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng là gì?

Điều hòa công nghiệp hay còn gọi là máy lạnh công nghiệp là sản phẩm được kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí theo nghiên cứu thực tế trong hiện tượng tự nhiên. Hệ thống này hoạt động trên nguyên lý là sản sinh ra các luồng khí mát có thể từ nước, từ gió. Sau đó được hòa trộn rồi chuyển lượng khí mát đó vào bên trong nhà xưởng. Giúp cho nhiệt độ nhà xưởng xuống ở mức thấp.

Yêu cầu khi lắp đặt điều hòa nhà xưởng

Tiết kiệm chi phí:

Các thiết bị điều hòa được sử dụng cho mục đích làm mát nhà xưởng cần đảm bảo nhiệt độ làm mát đáp ứng đủ trong phạm vi không gian. Về mặt hình thức, điều hòa công nghiệp không cần quá chú trọng tính thẩm mỹ. Vì thế, một hệ thống máy lạnh công nghiệp đạt chất lượng tốt, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, vận hành, sử dụng lâu dài hoàn toàn đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu làm mát nhà xưởng.

Vận hành hiệu quả, bảo dưỡng bảo trì đơn giản tại Nguyễn Phát

Thông thường, các công việc, hoạt động nhà xưởng diễn ra liên tục, vì thế yêu cầu điều hệ thống điều hòa công nghiệp vận hạnh hiệu quả, độ bền cao. Bởi đa số những nhà xưởng lắp đặt thiết bị này, nhiệt độ không khí thường có ảnh hưởng quan trọng đến hiệu quả công việc và chất lượng sản phẩm.

Việc lắp đặt điều hòa đòi hỏi nhanh chóng và đơn giản vì những sự cố nhiệt độ nhà xưởng có nguy cơ gây gián đoạn cả quá trình sản xuất.

Làm mát không khí diện rộng

Mỗi một không gian nhà xưởng với diện tích khác nhau sẽ tương ứng phù hợp với từng loại điều hòa mang công suất khác nhau. Tuy nhiên, dù là kho xưởng nào đi nữa thì hầu hết vẫn mang những đặc thù về số lượng máy móc lớn, đông nhân công. 

Vì thế, hệ thống điều hòa nhà xưởng phải đạt tiêu chí công suất lưu lượng gió lớn, hoạt động bền bỉ, hiệu quả, làm mát phạm vi rộng.

Cùng với việc lựa chọn đơn vị nào sẽ giúp các KCN thi công trong việc lắp đặt máy lạnh công nghiệp  công suất lớn như vậy? Nguyễn Phát sẽ giúp các khách hàng yên tâm về trình độ am hiểu của chúng tôi với việc lắp đặt máy lạnh công nghiệp cho các KCN nói chung và tại KCN Đồng An tỉnh Bình Dương nói riêng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ lắp đặt máy lạnh công nghiệp của chúng tôi?

  • Thương hiệu đã có 15 năm kinh nghiệm
  • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và liên tục cập nhật kiến thức mới.
  • Phục vụ nhanh chóng, có mặt chỉ sau 30 phút.
  • Cam kết không dùng mọi thủ đoạn hòng móc túi khách hàng.
  • Chế độ bảo hành dài nhất Việt Nam.
  • Giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Bảng giá dịch vụ lắp đặt máy lạnh công nghiệp

#Tên hàng & Quy cách sản phẩmCông suấtĐơn giá (VNĐ)Ghi chú
1Lắp đặt máy lạnh âm trần (Cassette)2HP – 5,5HP650,000 – 1,300,000Giá Có Thể Thay Đổi Khi Độ Cao Lớn Hơn 3,5M
2Lắp đặt máy lạnh âm trần (Nối ống gió)2HP – 10HP850,000 – 2,950,000
3Lắp đặt máy lạnh áp trần2HP – 5,5HP450,000 – 1,600,000
4Lắp đặt máy lạnh tủ đứng2,5HP – 10HP650,000 – 1,300,000
5Lắp đặt máy lạnh (Hệ thống VRV)MétLiên hệ
6Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt2HP – 5,5HP170,000 – 265,000Xuất Xứ Thailand Bào Hành 05 Năm
7Ống đồng máy lạnh + Cách nhiệt5,5HP – 10HP265,000 – 410,000
8Ống thoát nước máy lạnh D27 bọc cánh nhiệtMét65,000Xuất Xứ Việt Nam
9Máng cáp(Trunking) 100×50 độ giày 1.0mmMét115,000
10Vật tư phụ (ti, cùm treo, simili)Bộ300,000

Quy trình tiếp nhận và lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại KCN Đồng An- Bình Dương

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận yêu cầu và thông tin của quý khách qua điện thoại, sau đó phân nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra không gian nhà xưởng tại KCN Đồng An.

Bước 2: Tiến hành báo giá: Nhân viên kỹ thuật sẽ liệt kê những chi tiết cần lắp đặt cũng như về tính thẩm mỹ cho khách hàng muốn lắp đặt máy lạnh công nghiệp, tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho từng hạng mục rồi báo giá cho quý khách theo quy định của công ty.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt : Sau khi quý khách đã đồng ý với báo giá của nhân viên kỹ thuật thì tiến hànhlắp đặt, nhân viên sau khi hoàn thành sẽ vệ sinh thiết bị sạch sẽ trước khi giao lại cho quý khách.

Bước 4: Nghiệm thu & thanh toán chi phí: Quý khách cùng với nhân viên kỹ thuật sẽ cùng nhau kiểm tra chất lượng công việc lắp đặt, sau đó tiến hành thanh toán phí dịch vụ.

Quy trình tiếp nhận và lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại KCN Đồng An- Bình Dương

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận yêu cầu và thông tin của quý khách qua điện thoại, sau đó phân nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra không gian nhà xưởng tại KCN Đồng An.

Bước 2: Tiến hành báo giá: Nhân viên kỹ thuật sẽ liệt kê những chi tiết cần lắp đặt cũng như về tính thẩm mỹ cho khách hàng muốn lắp đặt máy lạnh công nghiệp, tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho từng hạng mục rồi báo giá cho quý khách theo quy định của công ty.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt : Sau khi quý khách đã đồng ý với báo giá của nhân viên kỹ thuật thì tiến hànhlắp đặt, nhân viên sau khi hoàn thành sẽ vệ sinh thiết bị sạch sẽ trước khi giao lại cho quý khách.

Bước 4: Nghiệm thu & thanh toán chi phí: Quý khách cùng với nhân viên kỹ thuật sẽ cùng nhau kiểm tra chất lượng công việc lắp đặt, sau đó tiến hành thanh toán phí dịch vụ.

Bước 5: Bảo hành:lắp đặt xong không có nghĩa là mọi thứ đã kết thúc, thiết bị của quý khách sẽ được chúng tôi theo dõi và bảo hành dài hạn sau khi lắp đặt ,ngoài ra còn có những chế độ ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Bảo hành: Lắp đặt xong không có nghĩa là mọi thứ đã kết thúc, thiết bị của quý khách sẽ được chúng tôi theo dõi và bảo hành dài hạn sau khi lắp đặt ,ngoài ra còn có những chế độ ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Các bước lắp đặt máy lạnh công nghiệp

Cấu tạo máy lạnh gồm 2 phần chính là giàn nóng và giàn lạnh, ngoài ra còn có bộ phận ống nối giúp lưu thông không khí và tín hiệu giữa 2 giàn. Từ đó ta có thể chia quy trình lắp đặt máy lạnh thành 3 công đoạn.

  1. Lắp đặt giàn nóng (giàn ngoài) máy điều hòa không khí gồm 3 công đoạn nhỏ sau

– Từ vị trí khảo sát lắp đặt giàn nóng, chúng ta sẽ tiến hành đo và lắp giá đỡ lên

– Cố định giàn nóng lên giá đỡ

– Đối với máy điều hòa 2 chiều, cần lắp thêm ống xả dưới đáy giàn nóng         

  1. Lắp đặt dàn lạnh (giàn trong) máy điều hòa không khí cũng gồm 3 bước nhỏ sau

– Từ vị trí khảo sát ban đầu, xác định vị trí cố định bảng tôn lên tường. Bảng tôn là bộ phận đỡ giàn lạnh.

– Đấu dây tín hiệu bên trong theo sơ đồ hướng dẫn.

– Nắn ống đồng theo vị trí lắp đặt, tháo rắc co khỏi ống đồng

– Lắp giàn lạnh lên bảng tôn, cân chỉnh lại máy.

  1. Nối ống

khi lắp đặt giàn nóng và giàn lạnh, bước nối ống tương đối đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành lắp đặt đường ống và đấu dây tín hiệu vào máy là xong.Kiểm tra và chạy thử máy lạnh

Với quy trình lắp đặt máy lạnh đúng cách, máy lạnh sẽ hoạt động bình thường, êm ái. Để kiểm tra máy vận hành có tốt hay không, chúng ta cần đảm bảo các yếu tố:

– Chạy thử khoảng 30 phút, điều hòa hoạt động ổn định

– Giàn nóng hoạt động khá mạnh nên cần đảm bảo loại bỏ hết tiếng ồn

– Đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật của máy như: có nước chảy ra từ ống thoát, dòng điện ổn định, áp suất ở đầu hồi về của giàn nóng đúng tiêu chuẩn,

Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang lại thông tin hữu ích giúp khách hàng tham khảo và có thêm cho mình kiến thức về lắp đặt máy lạnh công nghiệp. Liên hệ ngay cho Nguyễn Phát  để được tư vấn và cung cấp sản phẩm dịch vụ điều hòa công nghiệp  uy tín chất lượng nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lắp máy lạnh công nghiệp KCN Đồng An Bình Dương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 266 693 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ